HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI SWAIN MÙA 8, SWAIN MÙA 11, SWAIN GUIDE MÙA 9

      38

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười nhì 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Swain mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ đến Swain new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Swain mùa 11 táo bạo nhất, với các trang bị phép màu + tank mạnh nhất lúc đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Swain, combo và Build Guide những sản phẩm tăng sức mạnh phép màu giúp mọi người leo Rank rất tốt khi chơi LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi swain mùa 8, swain mùa 11, swain guide mùa 9

Bạn đang xem: hướng dẫn cách chơi swain mùa 8, swain mùa 11, swain guide mùa 9

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SwainThứ trường đoản cú nâng chiêu thức theo cung cấp cho SwainPhép bổ trợ SwainHướng dẫn cách lên đồ đến SwainĐiểm bạo dạn và yếu ớt của Swain


Nội Dung

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Swain3 Phép bổ trợ Swain4 hướng dẫn bí quyết lên đồ mang đến Swain5 Điểm dũng mạnh và yếu của Swain

Bảng ngọc hỗ trợ cho Swain

Bước vào mùa giải mới, những bảng ngọc Swain có khá nhiều update mới mà phần đông người khi sử dụng vị tướng mạo này leo rank cần xem thêm kỹ trước khi dùng. Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Swain đi Top, anh em có thể im tâm thực hiện và leo Rank lol với gmailwireless.com.

Bảng ngọc mang đến Swain đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Với tương đối nhiều bằng hữu chơi Swain, thì viên ngọc được bạn bè bình lựa chọn là khá thích hợp với khả năng đi con đường của mình. Với việc tích trữ chinh phục, với mỗi đòn đánh lên kẻ địch Swain tích trữ từ 2 > 6 SMTU đồng thời cộng dồn chinh phục. Lúc tích trữ đủ, Swain nhận được 9% hồi máu dựa vào sát thương kĩ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, Swain nhận ra 15% hồi tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Swain dấn thêm 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Swain gây thêm 8% cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Swain khiến thêm 10 > 45 giáp thương lên đối thủ bị tiêu giảm di chuyển.Thợ Săn về tối Thượng: Swain dấn 5% hồi chiêu cưới.

Sưu tầm đông đảo bảng ngọc bổ trợ cho Soraka bạo dạn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain đi Mid

Áp Đảo + chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Sốc Điện: vào 3 giây, với 3 tài năng đánh trúng kẻ thù gây thêm đôi mươi > 180 gần kề thương đam mê ứng.Thu Thập Nhãn Cầu: Swain thu thập nhãn mong để tàng trữ SMTU.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Swain AP

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đánh trúng kẻ thù bằng kỹ năng, Swain nhấn từ 25% > 40% tốc độ dịch chuyển về phía đối thủ và bao gồm thêm 75% chống hiệu ứng.Dải Băng Năng Lượng: dùng trúng 1 kĩ năng lên đối thủ, hồi 25 năng lượng và buổi tối đa là 250.Mau Lẹ: Swain dành được 7% hiệu ứng tăng tốc cho bản thân mình.Cuồng Phong Tích Tụ: Swain nhận thêm SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Vị Máu: Swain đã đạt được 18 > 35 hồi máu.

Xem thêm: Game Vua Trò Chơi Online For Android, Tải Vua Trò Chơi, Webgame Đấu Bài Ma Thuật

Thợ Săn Tham Lam: Swain nhận thêm tự 1% > 2% hút máu.

Một số bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang lại Swain, đồng đội có thể tìm hiểu thêm qua để rất có thể áp dụng khi dùng vị tướng tá này lúc thi đấu lmht nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ từ bỏ nâng chiêu bài theo cấp cho cho Swain

Với những khả năng của Swain, khi thi đấu vị tướng tá này các chúng ta có thể tham khảo qua sản phẩm tự nâng kỹ năng Swain Max Q -> E -> W


*

E: Trói Buộc

Phép bổ trợ Swain

Với nhiều vị trí đi đường, bắt buộc mọi người hoàn toàn có thể tham khảo qua đông đảo phép bổ trợ dành đến Swain ngay mặt dưới:

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.


*

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.


Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.


Được nghe biết là vị tướng tá đi đường khỏe mạnh về quy trình tiến độ cuối game, Swain thường xuyên đi ở chỗ Top và Mid với 2 phép bổ trợ thích hòa hợp là tốc đổi thay + nung nấu hay di chuyển theo năng lực đi đường của từng người.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ mang lại Swain

Nhìn chung, những trang bị mang đến Swain vào mùa giải này thiên về phép màu + xuyên kháng phép mặt khác Mặt nạ đoạn đày + Trượng trường sinh là 2 vật dụng thiết yếu dành riêng cho Swain. Với những trang bị này, chúng ta có thể liên tưởng mang đến Kassadin, Karthus ở mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Swain đi Top, Mid


Trang bị khởi đầu Swain đi Rừng


Giày cho Swain


Trang bị chính

Swain đi top + Mid


Trang bị tùy chọn


Cách lên đồ Swain đi Top, Mid

Khi lên thiết bị Swain, những trang bị của pháp sư này thiên về khả năng hồi phục với Trượng trường sinh + các trang bị tăng SMPT + Xuyên chống phép


Hay


Cách lên vật Swain đi SP

Các thiết bị tăng SMPT + xuyên kháng phép mang lại Swain đi SP


Trượng trường Sinh: nội trên từ Đá Vĩnh Hằng góp Swain rất có thể cân bởi giữa ngày tiết và tích điện trong quy trình tiến độ đi đường; tuy vậy mục đích chính của upgrade Trượng trường Sinh trước tiên để lắp thêm này có thể tích những điểm cùng dồn nhanh nhất có thể. Không thực sự nhiều biệt lập so với phiên bạn dạng cũ, chiêu cuối Hóa Quỷ vẫn yêu mong Swain phải quần thảo giữa quy củ địch mới rất có thể phát huy được sức gần cạnh thương và khả năng hồi phục, buộc phải độ chắc chắn là yếu đuối tố đề xuất trên thống chế Noxus.Đồng Hồ cát Zhonya: dù được tăng mạnh máu và tài năng hồi phục tuy nhiên một Swain trong trạng thái Hóa Quỷ vẫn đã là mục tiêu mà lượng dồn sát thương và khả năng khống chế của kẻ thù nhắm mang đến đầu tiên. 2.5 giây ngưng Đọng cùng 45 giáp cộng thẳng từ Đồng Hồ mèo là công cụ tốt nhất có thể để thống chế Noxus rất có thể cò xoay trong giao tranh lâu nhất tất cả thể.Quỷ Thư Morello: như các bạn đã thấy sinh sống trên, lối desgin bảng ngọc bổ trợ của Faker không thực hiện cả Dải Băng tích điện lẫn hiện hữu Trí Tuệ cần anh buộc phải nội tại hồi 20% tích điện để giải quyết vấn đề năng lượng trong giao tranh. Quanh đó ra, 20% giảm thời hạn hồi chiêu của thiết bị này cũng là hết sức quý giá, vì Bàn Tay Tử Thần(Q) của Swain có thời hạn hồi chiêu gốc quá thấp để thường xuyên “spam”, trong khi 3 chiêu thức còn lại lại có thời gian hồi quá lâu trong giao tranh.Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị tối thượng giành riêng cho các pháp môn sư với năng lực tăng 35% sức mạnh phép thuật. Quá cân xứng cho phong thái “nghiền nát đối phương sát thương thay bởi đánh lâu dài hơn với một vài ba chỉ số phòng ngự” của Quỷ vương vãi Bất Tử.Trượng hỏng Vô: xuyên kháng phép là quan trọng cho mọi pháp môn sư để đảm bảo lượng cạnh bên thương đầu ra output ổn định lên các tướng đỡ đòn về cuối trận. Mặc dù nếu dàn chắn của đối thủ “khỏe lên” vượt sớm (ông đi con đường trên đội bạn “nuôi ăn” thường xuyên chẳng hạn), Trượng hư Vô cũng có thể trở thành máy thứ cha hoặc thứ bốn của nguyên soái Noxus. Hãy luôn luôn linh hoạt trong phương pháp lên trang bị, chúng ta nhé!

Điểm mạnh mẽ và yếu của Swain

Điểm mạnh

Có bộ khả năng dọn quân nhân siêu cấp tốc và rất có thể cấu rỉa tướng mạo địch ổn định đầu trậnNhiều tài năng khống chế mạnhHồi phục xuất sắc và vô cùng trâu bòCó kỹ năng dồn gần cạnh thương hết sức ghê khi chiêu cuối có full mảnh hồn

Điểm yếu

Những chiêu thức khống chế hồ hết là lý thuyết nên kẻ địch có thể néCần mất nhiều thời gian nhằm chiêu cuối hoàn toàn có thể gây được nhiều sát yêu quý nhấtLối đùa vẫn yêu cầu phải xả thân đội hình địch đề nghị còn ẩn đựng nhiều rủi ro

Mẹo tương khắc tướng Swain

Đảm nói rằng Swain đã biết thành Thiêu Đốt khi cạnh tranh với hắn. Điều này đã làm bớt đáng kể kĩ năng hồi huyết của Swain từ Chim Quỷ Hung Tợn.Swain khôn xiết mạnh trong những giao tranh kéo dài. Hãy ghi ghi nhớ điều này!Hãy chọn gần như vị tướng mạo cơ động hoàn toàn có thể khoát ngoài Chim Quỷ Hung Tợn của Swain.Khả năng dọn quân nhân của Swain khá yếu trừ khi hắn nâng tối đa Trói Buộc. Hãy lựa chọn những vị tướng có chức năng đẩy quân nhân nhanh vào trụ của Swain khiến hẳn phải mất đi đều chỉ số lính.

Hướng dẫn cách chơi tướng Swain

Swain là vị tướng tá đi đường cạnh tranh chịu, với khả năng cấu tiết vô cùng mạnh khỏe các người tiêu dùng pháp sư này lúc đi con đường thường có xu hướng chơi áp hòn đảo trước gần như đối thủ.Chiêu cuối của Swain, phân phát huy xuất sắc sức khỏe mạnh trong giao đấu nơi có nhiều đối thủ triệu tập đông nhất.

Với khả năng đi đường mạnh bạo mẽ, làm cho Swain vào mùa 11 này là trong những vị tướng đa-zi-năng và thông dụng nhất ở các vị trí đi đường.