BẢNG NGỌC TEEMO MÙA 8

      17
Bảng ngọc Teemo mùa 12 và cách lên đồ dùng Teemo guide các trang bị cách chơi Teemo build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 8


Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị – trinh thám Nhanh Nhẹn.


*
Bảng ngọc Teemo

Teemo quyền năng Bất diệt -> Tàn phá hủy diệt -> tỏa cùng -> sát cốt


Xem tướng tương khắc Teemo – trinh thám Nhanh Nhẹn thuộc bảng hỗ trợ Thresh mùa 12 Cai ngục Xiềng Xích tại đây.


*
Bảng ngọc Teemo Sp

Teemo Thiên Thạch túng Ẩn


*
Bảng hỗ trợ Teemo AD

Teemo tích lũy Hắc Ám


Phép hỗ trợ Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng gồm độ đa dụng cao và bộ kỹ năng đặc biệt trong Liên Minh lịch sử một thời lol, cậu có khả năng đảm nhiệm tương đối nhiều vị trí trong trò chơi như: Teemo vị trí cao nhất (đường trên), Teemo mid (đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports hỗ trợ, kế bên ra Teemo cũng đều có lối chơi tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc đánh, Teemo tank đấu sĩ…

Luôn luôn tồn tại 2 thái cực trái ngược nhau của Teemo trong LMHT: phần lớn người nghịch rất yêu chuộng sử dụng Teemo ‘vạn tín đồ mê’ vì chưng ngoại hình bé dại nhắn đáng yêu và dễ thương và bộ tài năng đa dụng của cậu, thậm chí còn có những người chuyên Teemo – boy 1 champ leo rank xếp hạng nữa.

Tuy nhiên trái chiều với điều này: có đa số người nghịch cực kỳ ghét khó chịu thậm chí ‘dị ứng’ lúc gặp Teemo vào game, bởi Teemo luôn gây tương đối nhiều ức chế cho người chơi với khả năng: tàng hình + thổi mù + để nấm độc của mình.

Bạn nằm trong thành phần nào: Yêu thích xuất xắc ghét bỏ Teemo ?

Tốc thay đổi + Thiêu đốt là 2 phép xẻ trợ số 1 cho giỏi cho Teemo đường trên cũng giống như đường thân hoặc Teemo sp, để tăng năng lực đè mặt đường lấn át kẻ địch của cậu. Nếu như khách hàng sử dụng Teemo đi rừng hãy đưa thành Trừng phạt.

Điểm bạo gan và yếu hèn Teemo

Điểm mạnh:

Có khả năng rỉa ngày tiết vô cùng khó chịu

Rất đa dạng mẫu mã với những lối chơi và xây dựng bộ trang bị khác nhau: thuần pháp môn sư hoặc AD tốc tiến công hoặc đấu sĩ – pháp sư.

Có khả kiểm soát và điều hành tầm nhìn bản đồ, từ bỏ bảo vệ bạn dạng thân giỏi và từ bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế các vị tướng hầu hết gây gần cạnh thương bằng đòn đánh thường khỏe mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, liền kề thủ… cùng với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè con đường đối thủ mạnh, quan trọng gây Teemo thường xuyên gây cảm xúc ức chế khó chịu cho team địch.

Tốc độ dịch rời khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) và kỹ năng lẩn trốn Tàng hình nhờ nội tại.

Dễ dàng tất cả mạng hoặc hỗ trợ với chiêu cuối mồi nhử nấm độc.

Lượng liền kề thương tạo ra khá xứng đáng kể, và ăn theo tỷ lệ máu, khá hiệu quả khi phối kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không thể ngán đều tướng tanker hồi phục tốt.

Tạo hình nhỏ tuổi nhắn đáng yêu bậc nhất trong LMHT, giành được tình cảm béo của chúng ta fan nữ.

Nhược điểm:

Không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.

Bẫy nấm độc dễ bị hủy hoại bởi mắt tím hoặc vật dụng quét.

Khá mỏng manh manh, sợ hồ hết tướng trinh sát dồn sốc damge mạnh.

Trong giao đấu tổng: không có tương đối nhiều đóng góp

Nhiều người thích – đông đảo cũng đa số người ghét Teemo.

Sức bạo phổi Teemo dựa vào khá nhiều vào trang bị.

Bảng kỹ năng Teemo

Teemo gồm 2 giải pháp tăng bảng tài năng cơ bản sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách thực hiện nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng về tối đa gần kề thương từ độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đang là khả năng cần ưu tiên nâng trước tiên cho Teemo, để lấy sát thương tăng thêm theo thời hạn từ các đòn đánh của cậu. Tiếp theo sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo có thể farm lính và cấu rỉa khoảng xa cực tốt, hơn thế nữa cũng đem lại lượng sức khỏe tương đối khủng kèm hiệu ứng làm cho mù kim chỉ nam nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy 1 điều ở level 3 cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng cấp độ cho Teemo.

Xem thêm: Cách Trả Thù Người Yêu Cũ Quay Lại Với Tôi Để, Cách Để Người Yêu Cũ Nhớ Nhung Bạn

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường sử dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng khả năng cấu rỉa từ xa gây tức giận cho đối phương)

*

Nội tại – Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành động nào vào chốc lát, cậu trở nên vô hình vĩnh viễn. Ví như ở trong bụi cỏ, Teemo có thể gia hạn Vô Hình khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng vận tốc Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù – Q

Làm mờ tầm chú ý của địch thủ bằng một chất độc hại cực mạnh, gây gần cạnh thương lên phương châm đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây 80/125/170/215/260 (+) liền kề thương phép và có tác dụng mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ – W

Teemo tăng tốc độ chạy của phiên bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng tá địch xuất xắc trụ. Teemo hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng này nhằm tăng tốc cơ mà không bị tác động bởi các pha ra đòn đánh vào một khoảng thời hạn ngắn.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai tốc độ tăng lên thông thường xuyên trong 3 giây. Giá bán trị tăng thêm này ko mất đi khi bị tấn công.

Bắn Độc – E

Mỗi đòn tấn công của Teemo đã làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây ngay cạnh thương khởi điểm, và gần kề thương từng giây trong 4 giây.

Chiêu cuối – Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy mộc nhĩ độc từ vào túi của mình. Ví như kẻ dịch dẫm cần nó vẫn phun ra một làn khói độc, làm chậm rãi và gây gần cạnh thương theo thời gian. Nếu như Teemo ném nấm vào một trong những nấm khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bẫy mãi mãi trong 5 phút và đề nghị 1 giây để sẵn sàng nổ tương tự như tàng hình. Ví như một nấm mèo được quăng lên phía trên một mộc nhĩ khác, nó đang nảy ra biện pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích tụ một dòng nấm từng giây, mà lại hắn chỉ rất có thể mang tối đa 3 quả và một lúc.

Cách lên đồ Teemo

Các trang bị lúc đầu cho Teemo

*
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc biến Dị: trang bị này không tính việc đóng góp phần giúp Teemo cấu rỉa kẻ thù tốt hơn nữa thì còn đem đến khả năng hồi phục năng lượng cho một Teemo không lên những trang bị Pháp Sư.

Lên giày cho Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào từng trận đấu và đối thủ đi con đường để chọn cách lên giày cho cân xứng với Teemo

Trang bị chủ yếu Teemo

với Teemo Top

*
 + 
*
 + 
*

Teemo gồm 2 phương pháp lên đồ dùng cơ bản chính là: Teemo AP với Teemo AD – tùy thuộc vào sở phù hợp của từng bạn chơi tương tự như đối thủ với từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là mặt hàng cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, để tăng vận tốc đánh đẩy đường nhanh cũng giống như gây thêm ngay cạnh thương phép từ các đòn đánh đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng nhất với lối đùa này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối phương giẫm bắt buộc nấm chúng sẽ bị thiêu đốt và chịu rất nhiều sát yêu quý phép theo phần trăm máu, bên cạnh đó cũng góp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng hư Vô: với tỷ lệ phần trăm lớn xuyên phòng phép, nó sẽ làm cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các chiếc bẫy mộc nhĩ của Teemo trở nên nguy khốn hơn lúc nào hết.

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là thứ không thể quăng quật qua, hầu như phát bắn gây giáp thương diện rộng kết hợp với hiệu ứng độc tăng gần kề thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: thứ này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở phải cực khỏe, thuộc lượng tiếp giáp thương tất cả hổn hợp Teemo hoàn toàn có thể bắn hạ cả phần lớn tướng đấu sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy lựa chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ mang lại Teemo với bộ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên thiết bị Teemo Top

Như đã nói phía bên trên Teemo rất linh thiêng hoạt trong lối chơi cũng như cách lên đồ, tùy theo từng đối thủ, ván đấu và phong cách đánh của từng người.

Trường thích hợp Teemo đi đường với số đông tướng tanker trâu bò, kỹ năng hồi phục giỏi như: Garen, Mundo, Swain…, hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ cực kỳ hiệu quả và kìm hãm giảm khả năng chống chịu của bọn chúng đi rất nhiều.

Về late game: mũ phù thủy và Đồng hồ mèo sẽ là 2 thiết bị ưu tiên lựa chọn: vừa góp Teemo tăng nhanh lượng tiếp giáp thương phép thuật, đồng thời giúp Teemo trở nên an ninh hơn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888