BẢNG XẾP HẠNG LCK MÙA HÈ 2016

      55
(yome.vn.vn) – Jin Air vẫn làm cho SKT bắt buộc mừng đón rất nhiều lưu niệm đáng buồn: ván – trận thảm bại thứ nhất sống LCK Mùa Hè cổ 2016 cùng với sự hủy diệt mà lại LeBlanc vào tay Faker đề nghị trải qua.

Kể trường đoản cú khi Jin Air Green Wings bắt đầu nổi lên vào đầu mùa giải 2015, thì các màn đối đầu và cạnh tranh thân họ với SKT T1 chưa khi nào tẻ nhạt cả. Mà đỉnh điểm của sự “thù hận” thân hai nhóm tuyển chọn này chắc hẳn rằng xuất phát từ giải đấu LCK Mùa Xuân 2016. Hai đội bất phân chiến thắng bại làm việc vòng bảng, nhằm rồi SKT T1 dễ dàng nhiều loại Jin Air khỏi loạt đấu trước tiên của vòng play-off làm cho cơ hội làm nên điều gì đó trên một giải đấu LCK của mình buộc phải chấm dứt…

Giờ trên đây, khi cả SKT cùng Jin Air đông đảo đang xuất hiện phong chiều cao với xếp đầu BXH trên LCK Mùa Hnai lưng năm 2016, thì tác dụng của cặp đấu này lại càng được mong đợi không dừng lại ở đó.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lck mùa hè 2016

Tại ván đấu thứ nhất, Jin Air đang buộc SKT T1 phải dìm ván lose thứ nhất kể từ lúc LCK Mùa Hè cổ năm 2016 khởi tnhãi nhép. Bằng lối tấn công thay chừng, tận dụng tối đa từng ưu thế nhỏ nhoi của đối phương cùng không quá mạo hiểm, Jin Air sẽ đánh bại đơn vị ĐKVĐ với tỉ số 11-3 sau 35 phút tranh tài. Đáng nói, Faker là fan liên tục mắc sai lầm chí mạng với để cho SKT luôn luôn rơi vào cảnh cụ nặng nề lúc thiếu thốn người cùng danh hiệu MVP dành riêng cho những người đi đường giữa bên phía Jin Air, Kuzan là vật chứng rõ ràng duy nhất mang lại xác định này.

*

*

Sang ván đấu đồ vật hai, lúc Bang với Bengi rước lại được phong thái đã hỗ trợ mang lại SKT áp đặt cố kỉnh trận ngay từ đầu cầm cố bởi tranh tài thụ động nlỗi ván thua trước. Với Ezreal vào tay, Bang kết hợp cùng Wolf hoàn toàn áp hòn đảo con đường dưới của Jin Air chế tác tiền đề cực lớn đến SKT trong những pha giao đấu. Về cuối trận, Bang còn thừa trội đối với Pilot của Jin Air tới rộng 100 chỉ số quân nhân với hỗ trợ cho SKT cân bằng tỉ số 1-1 trong các loạt Bo3.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online Đổi Mật Khẩu, Cách Đổi Mật Khẩu Ngọc Rồng Online (Nr) Mới Nhất

*

*

Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà SKT làm được nghỉ ngơi trận đấu này Lúc nhưng mà Jin Air đang chơi thừa xuất xắc sống ván quyết định. Kuzan một lần nữa cho biết sự “trên cơ” hơn hẳn Faker ngơi nghỉ ngày tranh tài lúc này khi áp dụng Lissandra. Người đi mặt đường thân của Jin Air vẫn khiến cho LeBlanc nổi tiếng tốt nhất hai buôn bản LMHT bài bản đề nghị bất lực chú ý SKT bị vượt qua cùng với tỉ số 14-4 sau 40 phút tranh tài. Đáng nói là, sau trận thua kém EDward Gaming sinh sống Chung kết MSI năm ngoái khi bị Morgamãng cầu của PawN tương khắc, thì LeBlanc của Faker tiếp tục bị Kuzan “át vía” Khi phải nằm xuống cho tới năm lần mà không có bất cứ điểm đánh gục như thế nào.

*

*

Với thắng lợi đầy tmáu phục, Jin Air vẫn vươn lên bởi điểm cùng với chủ yếu SKT cùng vẫn share cùng nhau vị trí tốt nhất bảng. Tại Tuần 5 tiếp theo sau, Jin Air đang theo thứ tự va độ MVPhường với ROX Tigers, còn SKT sẽ có được hai trận chiến cùng với Afreeca Freecs cùng Longzhu Gaming.