BẢNG XẾP HẠNG VLTK MOBILE

      105

Hôm nay (2.3), phiên bản cập nhập Tình Nghĩa Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ. Theo đó, bản cập nhập này bổ sung, mở rộng thêm nhiều tính năng mới như Kết Bái Kim Lan, Tỷ Võ Chiêu Thân, Bạch Hổ Đường Liên Server,...

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vltk mobile

*

Ngay khi nhận thông tin này, rất nhiều game thủ đã làm thử và xác nhận, sau khi tháo vũ khí, chỉ số lực chiến của họ tăng khá nhiều, nhưng không cố định ở một mức điểm. "Có người tăng gần 30.000, có người tăng 10.000, nhưng cũng có người chỉ tăng vài ba ngàn điểm mà thôi", Lâm Đinh cho biết. Dẫu vậy, vẫn có khá đông game thủ cũng tháo đồ nhưng lại không tăng bất kỳ điểm lực chiến nào.

*

Theo cộng đồng game thủ chia sẻ, nhiều khả năng phiên bản cập nhập này đã thay đổi cách tính điểm lực chiến của Đá hồn, trang bị 8x nói chung hay một số thuộc tính khác. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị phản bác nhanh chóng, khi có nhiều người không được lên một chút điểm nào.

Xem thêm: Mẫu Biển Quảng Cáo Quán Game Đẹp Sang Trọng Nhất Năm 2020, Các Mẫu Biển Quảng Cáo Phòng Internet

*

Người chơi Toms nhận xét : "Việc tăng lực chiến bất thường như vậy gây ảnh hưởng rất lớn tới bảng xếp hạng top hiện nay, gây mất cân bằng game. Nhiều người chơi nói với mình rằng, họ tăng ít nhất là 1 - 2 bậc trên bảng xếp hạng Top hiện tại vì việc thay đổi lực chiến này".

*

"Mong rằng VNG sớm giải quyết, nếu thay đổi thì thay đổi toàn bộ, chính xác và có thông báo rõ ràng, chứ cứ người được, người không thế này sẽ ảnh hưởng tới cục diện máy chủ rất nhiều" , người chơi Cao Hoàng nhấn mạnh.

*

Ngay khi nhận được thông tin trên, Thanh Niên Game đã liên hệ trực tiếp với nhà phát hành VNG để làm rõ vụ việc. Theo đơn vị này, chỉ số lực chiến cộng thêm từ việc tháo trang bị là do lỗi hiển thị sau khi cập nhập phiên bản mới. Nhà phát hành VNG sẽ khắc phục tình trạng này trước khi nhằm điều chỉnh lại mức lực chiến cũ như trước đây cho game thủ. Đồng thời, tất cả người chơi sau đó sẽ được đền bù bằng bạc trong game.

567liveXoiLac TV