BẢNG XẾP HẠNG VLTK MOBILE

      30

bây giờ (2.3), phiên bản cập nhập chung tình Giang hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt game thủ. Theo đó, bạn dạng cập nhập này ngã sung, không ngừng mở rộng thêm nhiều tính năng vượt trội như Kết Bái Kim Lan, Tỷ Võ Chiêu Thân, Bạch Hổ Đường Liên Server,...

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng vltk mobile

*

Ngay khi nhận thông tin này, không ít game thủ đã làm thử và xác nhận, sau khoản thời gian tháo vũ khí, chỉ số lực chiến của họ tăng tương đối nhiều, nhưng mà không cố định ở một nấc điểm. "Có bạn tăng ngay gần 30.000, có fan tăng 10.000, nhưng cũng có thể có người chỉ tăng vài cha ngàn điểm mà thôi", Lâm Đinh mang đến biết. Dẫu vậy, vẫn có khá đông bạn cũng toá đồ cơ mà lại không tăng bất kỳ điểm lực chiến nào.

*

Theo xã hội game thủ phân chia sẻ, nhiều năng lực phiên phiên bản cập nhập này đã chuyển đổi cách tính điểm lực chiến của Đá hồn, đồ vật 8x nói chung hay như là một số nằm trong tính khác. Mặc dù nhiên, ý kiến này đã biết thành phản bác bỏ nhanh chóng, khi có tương đối nhiều người không được lên một ít điểm nào.

Xem thêm: Mẫu Biển Quảng Cáo Quán Game Đẹp Sang Trọng Nhất Năm 2020, Các Mẫu Biển Quảng Cáo Phòng Internet

*

Người đùa Toms nhấn xét : "Việc tăng lực chiến phi lý như vậy gây tác động rất béo tới bảng xếp hạng vị trí cao nhất hiện nay, khiến mất thăng bằng game. Không ít người dân chơi nói với mình rằng, chúng ta tăng ít nhất là 1 - 2 bậc ở bảng xếp hạng Top lúc này vì việc biến đổi lực chiến này".

*

"Mong rằng VNG sớm giải quyết, nếu chuyển đổi thì thay đổi toàn bộ, đúng mực và có thông báo rõ ràng, chứ cứ fan được, bạn không cầm cố này sẽ ảnh hưởng tới cục diện sever rất nhiều" , tín đồ chơi Cao Hoàng nhận mạnh.

*

Ngay khi dìm được tin tức trên, thanh niên Game đã tương tác trực tiếp cùng với nhà xây dựng VNG để làm rõ vụ việc. Theo đơn vị này, chỉ số lực chiến cùng thêm từ việc tháo trang bị là vì lỗi hiển thị sau khoản thời gian cập nhập phiên phiên bản mới. Nhà xuất bản VNG đang khắc phục chứng trạng này trước khi nhằm mục tiêu điều chỉnh lại nút lực chiến cũ như trước đây đến game thủ. Đồng thời, tất cả người chơi tiếp đến sẽ được thường bù bằng bội nghĩa trong game.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet