Những Bảo Bối Của Doraemon Trong Thực Tế

      38

1. Đồng hồ nước nghe nhạc cùng xem ảnh

*

Dưới sự tác động ảnh hưởng của đèn xơ hóa – tiến hóa, mẫu radio đã biến thành chiếc radio đeo tay. Qua hình hình ảnh trong truyện, người sáng tác đã vẽ ra viễn cảnh đồng hồ đeo tay thông minh từ rất mất thời gian rồi. Họ dễ dàng bắt gặp những loại đồng hồ cung cấp cả nghe gọi, coi YouTube,… như Apple Watch hay Samsung Galaxy Watch4.

Bạn đang xem: Những bảo bối của doraemon trong thực tế

2. Máy hình ảnh du lịch đem liền

*

Nobita lỡ khoe với đồng đội đã đi du lịch nhiều nơi, đề nghị Doraemon buộc phải giúp cậu ghép hình ảnh để tránh làm cho cậu bẽ mặt. Bọn chúng ta hiện thời đã quá không còn xa lạ với những phần mềm chỉnh sửa như Photoshop hay Canva. Đơn giản hơn, chỉ với một loại smartphone, chúng ta dễ dàng ghép hình ảnh của bản thân vào bất kể thứ gì mà chúng ta thích.

3. Gương theo dõi

*

Dòng thời gian của Doraemon vào truyện vẫn hầu hết là thư tay và điện thoại cảm ứng thông minh bàn, cho nên việc bặt vô âm tín là… chuyện cơm trắng bữa. Cậu nhỏ nhắn Uro đã lâu không chạm mặt bố và bảo bối Gương theo dõi và quan sát xuất hiện. Cậu đã có trực tiếp rỉ tai với ông ba đang ở ngoài khơi qua tấm gương này. Bây giờ, bọn họ dễ dàng điện thoại tư vấn video cho người thân qua những ứng dụng Messenger, Zalo,… dù khoảng cách lên mang lại 1 vòng Trái đất.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Tây Du Ký Ngày Xưa Hay Tây Du Ký Msdos, Tây Du Ký 2 Người Chơi

4. Livestream bán sản phẩm & Vlog ăn uống uống 

*

Đây là phần lớn hình ảnh về Gương pr trong tập 14. Bộ truyện được viết từ năm 1969, nghĩa là người sáng tác của Doraemon đã đi trước bọn họ ít độc nhất vô nhị 50 năm! Khi các buổi livestream cùng vlog review ẩm thực mới cải tiến và phát triển mạnh tầm 4-5 năm sát đây, thì Doraemon thuộc Nobita vẫn lên sóng tiếp thị cho một tiệm bánh – y hệt như những chuyên viên thứ thiệt của năm 2022. Thật sự phân vân nói gì hơn quanh đó câu hỏi: Tác đưa Doraemon hợp lý đến trường đoản cú tương lai?

*

5. Trang bị theo dõi định vị

*

Khi những người bạn gắn phần đa huy hiệu vào người, Doraemon thuận lợi biết được vị trí từng người. Hiện nay nay chúng ta có thể dùng Google Maps để hiểu mình vẫn ở đâu. Hoặc, chúng ta cũng có thể mua AirTags của táo bị cắn để định vị đồ đạc như xe cộ, túi xách. Giải pháp thức hoạt động của chúng cũng gần như là y hệt hầu như gì Doraemon giới thiệu.

AirTag là 1 trong những thiết bị giúp theo dõi

6. Vật dụng chuyển giọng nói thành văn bản

*

Nobita lười viết thư, và Doramon đã hỗ trợ cậu “nói” ra thư thay vày dùng bút. Hiện tại nay, cả trên máy vi tính và năng lượng điện thoại, bọn họ dễ dàng mở keyboard > cần sử dụng tính năng thừa nhận diện giọng nói > các ký từ bỏ sẽ xuất hiện thêm theo lời họ muốn. Dĩ nhiên, bạn cần phát âm chuẩn!

Tạm kết

Theo đúng kế hoạch trình, 90 năm nữa, năm 2112, Doraemon vẫn ra đời. Đến thời gian ấy, chưa chắc chắn thế giới technology phát triển đến hơn cả nào, mà lại quả thật phần lớn trang truyện của Doraemon đang giúp chúng ta phần làm sao tin nhân loại sẽ thực sự cải tiến và phát triển như vậy. Dù cho là truyện hư cấu, cơ mà cũng đáng muốn đợi lắm chứ!

Trên đây là thông tin technology được Hoàng Hà mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức công nghệ mới tốt nhất nhé. Và hãy nhớ là truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những đoạn clip viral về technology thú vị.


567live

XoiLac TV


Ibet888