Bảo Bối Đáng Yêu Đột Kích

      25

Bảo Bối Đáng yêu thương Đột Kích

>>
*
dấn theo dõi truyện

Bạn đang xem: Bảo bối đáng yêu đột kích

Bị bạn trai phản bội, cô nhận được một món quà bất ngờ từ một người khách lạ ở bên trên giường. Không rất nhiều vậy, vì chưng một sự nhầm lẫn, cô đã trao một đêm xuân cho một người đàn ông xa lạ. Và đàn ông của fan này thiệt sự đính thêm bó thân mật với anh ta. Thân quen biết nhau không bao lâu, anh ta gồm chứng cứ gì? Một vướng mắc, tình yêu và thù hận, làm thế nào để chữa trị lành vệt thương của cô nàng ấy?

*
Truyện hotXem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Cá Ngựa Bằng Hình Ảnh, Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Mới Bắt Đầu16+ kích hoạt Adult

Adventure Anime đưa Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live kích hoạt

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí truyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện màu Truyện scan

vn Webtoon Xuyên ko

Yaoi Yuri action

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về sứ mệnh của yome.vn:

yome.vn là nơi kết nối những ai yêu thương thích truyện tranh với các tác phẩm truyệntranh của mọi tác giả trên khắp nắm giới. yome.vn với đội ngũ phiên dịch truyện lớn mạnhsẽ luôn luôn cập nhật những chap truyện tranh mới nhanh nhất, dịch ngay cạnh nghĩa và hay nhất đến anhem.

Tại sao chúng ta nên đọc truyện tranh online bên trên yome.vn?:

Đầu tiên, tất cả truyện tranh trong trang yome.vn hầu như Miễn phí, có hình hình ảnh rõ nét, unique cao, vận tốc loadtruyện cấp tốc và hệ thống mạnh vì vậy trang truyện không bao giờ bị tình trạng liên kết die. Những truyện được dịchsát nghĩa và mang đến đúng cảm giác mà người sáng tác của truyện ước ao truyền đến người đọc. Rộng nữa, yome.vncập nhật truyện tranh mới, chap mới của truyện tranh hot thuộc gần như thể loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… nhanh nhất có thể ngay lúc truyện ra lò do gồm đội ngũ dịch truyện vững mạnh nênbạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện hay mong chờ quá lâu. Cuối cùng, toàn thể truyện tranh vào yome.vnlà miễn mức giá cho mọi tín đồ và do đội ngũ làm cho web cũng là những người yêu thích truyện tranh bởi vì vậy chúngtôi luôn biến hóa để mang về cho những mọi người trải nghiệm đọc chuyện tranh online trên web dễ chịu và thoải mái nhất. Hãychọn yome.vn là địa điểm để thỏa mãn nhu cầu đam mê đọc truyện tranh online của mình!


567live