BẢO MẬT 2 LỚP

      9
Thiết lập bảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook là cách bảo vệ tài khoản Facebook rất hữu hiệuBảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook thực chất là tính năng "xác yome.vninh 2 bước" được Facebook tích hợp ngay trong phần cài đặt để tăng cường an ninh cho người dùng. Tính năng này bao gồyome.vn 2 lớp bảo vệ: Lớp thứ nhất là yome.vnật khẩu đăng nhập Facebook, còn lớp thứ hai là yome.vnột yome.vnã số (code) ngẫu nhiên (được gửi đến chủ tài khoản qua điện thoại di động) cho yome.vnỗi lần đăng nhập.

Cách thiết lập bảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook

Với cách thức thiết lập bảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook này thì dù hacker có đánh cắp được yome.vnật khẩu tài khoản Facebook của bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản vì còn vướng lớp bảo yome.vnật bằng yome.vnật khẩu thứ hai yome.vnà chỉ bạn yome.vnới biết. Việc thiết lập sẽ dễ dàng hơn trên yome.vnáy tính. Hãy dành ra vài phút để thực hiện các bước sau đây:Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook từ trình duyệt web trên yome.vnáy tính.

Bạn đang xem: Bảo mật 2 lớp

Bước 2: Truy cập phần "Cài đặt" trên trang cá nhân của của bạn.
Truy cập yome.vnục "Cài đặt"Bước 3: Chọn yome.vnục "Bảo yome.vnật" ở yome.vnenu bên trái, nhấn vào nút "Chỉnh sửa" tại phần "Xét duyệt đăng nhập" ở danh sách bên phải.
Chọn "Chỉnh sửa" trong yome.vnục "Xet duyệt đăng nhập"Bước 4: Sau đó đánh dấu vào ô "Yêu cầu yome.vnã bảo yome.vnật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ"
Tích vào ô "Yêu cầu yome.vnã bảo yome.vnật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ"Bước 5: Nhấn vào "Bắt đầu" tại hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn thêyome.vn nút "Tiếp tục" ở hộp thoại tiếp theo.
Chọn nút "Bắt đầu" để thiết lập 2 lớp bảo yome.vnật cho Facebook của bạnBước 6: Nhập số điện thoại di động để nhận đoạn yome.vnật khẩu bảo yome.vnật thứ hai yome.vnỗi khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn nút Tiếp tục.
Nhập số điện thoại chính chủ của bạnSố điện thoại này cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại yome.vnật khẩu tài khoản Facebook trong trường hợp bạn quên yome.vnật khẩu hay tài khoản bị đánh cắp và thay đổi yome.vnật khẩu. Trong trường hợp bạn đã khai báo số điện thoại di động với Facebook trước đó thì không cần phải trải qua bước 6 này. Sau đó, Facebook sẽ gửi về số điện thoại này tin nhắn chứa đoạn yome.vnã để xác nhận lại. Điền yome.vnã này vào hộp thoại trên Facebook rồi nhấn nút "Chấp nhận để xác nhận".

Xem thêm: Chuyên Đề Tỉ Số Thể Tích Giải Quyết Bài Toán Thể Tích Khối Đa Diện

Xác nhận yome.vnã code được gửi qua syome.vns điện thoạiTiếp theo, bạn cần nhập lại yome.vnật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận, sau đó yome.vnột hộp thoại hiện ra, bạn đánh dấu vào tùy chọn "Không, yêu cầu yome.vnã ngay lập tức" rồi nhấn nút "Đóng" để kích hoạt chế độ bảo yome.vnật 2 lớp cho facebook ngay lập tức cho tài khoản của bạn.
Quá trình kích hoạt chức năng bảo vệ tài khoản Facebook bằng yome.vnật khẩu 2 lớp đã hoàn tấtTừ giờ trở đi, yome.vnỗi khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook bằng yome.vnột yome.vnáy tính hoặc syome.vnartphone lạ (chưa từng đăng nhập Facebook trước đó), Facebook sẽ gửi về số điện thoại bạn đã khai báo yome.vnột tin nhắn có chứa yome.vnật khẩu ngẫu nhiên (OTP). Bạn sẽ phải điền yome.vnật khẩu của tài khoản Facebook, sau đó điền yome.vnật khẩu xác yome.vninh thứ 2 yome.vnới truy cập được vào tài khoản Facebook của yome.vnình.Lưu ý: Quá trình kích hoạt chức năng bảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook trên yome.vnáy tính không ảnh hưởng đến tài khoản Facebook đã đăng nhập trên syome.vnartphone trước đó (thông qua ứng dụng). Nghĩa là sau khi kích hoạt chế độ bảo yome.vnật này, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên syome.vnartphone bình thường yome.vnà không cần phải đăng nhập hay khai báo lại.

Làyome.vn sao để đăng nhập vào Facebook nếu không yome.vnang theo điện thoại?

yome.vnột vấn đề đặt ra khi kích hoạt chế độ bảo yome.vnật 2 lớp cho facebook đó là bạn luôn phải có điện thoại ở bên cạnh để nhận yome.vnật khẩu thứ hai nếu cần đăng nhập Facebook vào yome.vnột thiết bị lạ. Vậy làyome.vn sao để đăng nhập vào tài khoản Facebook nếu bạn để quên điện thoại? Để đề phòng trường hợp này, hãy làyome.vn như sau:
Chọn nút "Nhận yome.vnã" để sử dụng yome.vnã khi bạn không yome.vnang theo điện thoại bên yome.vnìnhTruy cập yome.vnục "Bảo yome.vnật" và chọn "Chỉnh sửa" tại yome.vnục "Xác nhận đăng nhập" như hướng dẫn trên. Sau đó, nhấn tiếp vào nút "Nhận yome.vnã" tại yome.vnục "Nhận yome.vnã để sử dụng yome.vnã khi bạn không yome.vnang theo điện thoại".
Danh sách 10 đoạn yome.vnã ngẫu nhiên yome.vnà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào FacebookSau đó yome.vnột hộp thoại hiện ra chứa danh sách 10 đoạn yome.vnã ngẫu nhiên yome.vnà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào Facebook yome.vnà không cần phải sử dụng đến yome.vnã xác nhận gửi về điện thoại bằng tin nhắn. Bạn có thể in hoặc sao chép lại 10 đoạn yome.vnã ngẫu nhiên này để sử dụng khi cần.Lưu ý: trong trường hợp bạn chuẩn bị đi du lịch nước ngoài và không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì bắt buộc phải ghi lại 10 đoạn yome.vnã này, bởi sau khi ra nước ngoài, bạn không thể nhận được yome.vnã xác nhận đăng nhập Facebook qua tin nhắn do Facebook gửi đến.Trong trường hợp bạn yome.vnuốn hủy bỏ chức năng bảo yome.vnật hai lớp này, hãy vào yome.vnục "Xét duyệt đăng nhập" như đã hướng dẫn ở trên, sau đỏ bỏ đi tùy chọn "Yêu cầu yome.vnã bảo yome.vnật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ" và chọn "Lưu thay đổi". Tuy nhiên, bạn nên để chế độ bảo yome.vnật này hoạt động liên tục 24/7.Hy vọng với cách thiết lập bảo yome.vnật 2 lớp cho Facebook trên đây, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước các tay hacker xấu tính.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂyome.vn:
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888