BÚP BÊ BARBIE

      39

Giới thiệu đồ dùng chơiBarbie con gái tiên cá Ngọc Trai

Barbie là yêu quý hiệu của hãng sản xuất Mattel bậc nhất tại Mỹ, nổ tiếng với trẻ em trên toàn nhân loại với dòng sản phẩm búp bê rất được yêu thích suốt rộng 50 năm qua. Bộđồ đùa búp bêBarbie phái nữ tiên cá Ngọc Traimang cho tới cho bé xíu hình tương mớ lạ và độc đáo của Barbie, trong dáng vẻ của một thiếu phụ tiên cá xinh đẹp.

Bạn đang xem: Búp bê barbie


Nàng tiên cá Ngọc Trai Barbie bắt mắt

Với thi công vóc dáng vẻ của Barbie không rườm rà thích mắt và tông màu nền hồng được bé nhỏ gái khôn xiết yêu thích, búp bê chắc chắn sẽ đổi thay người đồng bọn thiết của bé. Mái tóc củaBarbie thiếu nữ tiên cá Ngọc Traiđược thiết kế, chế tác kiểu ước kì. Các nhỏ bé có thể thuận lợi tạo hình trạng tóc khác cho Barbie làm cho Barbie trông mới lạ hơn. Với không hề ít ngọc trai thêm trên người, Barbie vẫn trở yêu cầu vô thuộc bắt mắt.


*

*

Chất liệu vật liệu bằng nhựa cao cấp, không độc hại.

Bộ vật dụng chơiBarbie phái nữ tiên cá Ngọc Trai được làm từliệu vật liệu nhựa cao cấp, không độc hại bình an tuyệt đối cho sức mạnh trẻ nhỏ. Sản phẩm cân xứng với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Xem thêm: Cách Kiếm Ngọc Rồng 1 Sao Trong Ngọc Rồng Online, Ngọc Rồng Online


Phát huy trí tưởng tượng nhiều mẫu mã cho bé

Với xây dựng thông minh, nhỏ nhắn có thể dễ dàng tháo đính Barbie thiếu nữ tiên cá Ngọc Trai đểthay bộ đồ mà không nhất thiết phải nhờ cha mẹ. Thông qua việc nghịch và cầm trang phục,bé đượcthỏa sức đẩy mạnh trí tưởng tượng phong phú đểbộc lộ năng khiếu thời trang của mình, mặt khác rèn luyện được tính khéo léo cẩn thận. Nhỏ nhắn cũngsẽ trở nên tìm hiểu quan tâm, yêu thương,chia sẻ hơn với tất cả người xung quanh.

.


*

*

Bộ đồ dùng chơibao gồm các chi tiết

+1 nhân trang bị búp bê Barbie chị em tiên cá

+ 1 đuôi cá cra Barbie

+ 1 vương vãi miện.

+ Bộ thành phầm đựngtrong hộp nhựa có các ngăn luôn tiện lợi


Ngoài ra, các bé xíu có thể sưu tập thêm gần như búp bê Barbie khácnhư: Barbie nữ tiên cá,Barbie cỗ 2 người mẹ Barbie,Barbie bộ đồ quần áo chơi bà mẹ Barbie để tha hồ tò mò nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet