BÁT HOANG LỤC HỢP DUY NGÃ ĐỘC TÔN CÔNG

      65

Trong những bang phái tìm hiệp Kim Dung, Tiêu Dao biết đến môn phái “quái đảng” và chỉ chiếm một địa chỉ vô cùng đặc biệt quan trọng trong võ lâm. Tiêu dao sở hữu nhiều loại võ thuật vô cùng quái gở và khiến cho giang hồ kinh đảm.

Bạn đang xem: Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công

‘Nghi Lâm’ vẫn trẻ con khi tái ngộ ‘Lệnh hồ nước Xung’ sau 20 nămHết khoe thiết bị bay, McGregor lại khoe xế vỏ hộp mới

BẮC MINH THẦN CÔNG

Bắc Minh Thần Công là trong số những môn võ hàng đầu của phái tiêu dao với nội dung hầu hết là đem nội lực của fan khác có tác dụng của mình. Những đại hiệp hẳn đã bảo là công sức hút nội lực ở chỗ nào chẳng có. Trong 15 giỏi tác của Kim Dung chỉ bao gồm đúng 3 công lao hút nội lực tuy thế cả hai con tạo Đại Pháp lẫn Hấp Tinh Đại Pháp phần lớn chỉ là bạn dạng lỗi của Bắc Minh Thần Công, không xứng đáng để liệt bình thường hàng. Nói bí quyết khác, Bắc Minh là bộ võ thuật hút nội lực đầu tiên, duy nhất với bá nhất.


BÁT HOANG LỤC HỢP DUY NGÃ ĐỘC TÔN CÔNG

Lần thứ nhất trong truyện kiếm hiệp tất cả một môn võ công quái dị như ráng này. Người luyện sẽ có được một chu kỳ luân hồi sống tuần hoàn, cứ bí quyết 30 năm đề nghị trùng sinh một lần. Tổng lượt sẽ có 9 – 10 lần như thế, sau mỗi lượt sẽ có một khoảng thời gian giãn bí quyết bị mất không còn công lực (giai đoạn tán công), ví dụ như Thiên sơn Đồng Mỗ vừa xong chu kỳ máy 3 năm 96 tuổi thì tán công hết 90 ngày. Sau thời điểm phục hồi thì công lực đại tăng, lại có thể trường thọ (có thể sống mang đến gần 300 tuổi) với bất lão.

Xem thêm: Cách Chặn Các Trang Web Quảng Cáo Trên Firefox, Cách Chặn Trang Web Trên Firefox

TIỂU VÔ TƯỚNG CÔNG

Vô tướng mạo là không có hình hài, công phu này đem nội công của chính bản thân mình để sao chép cách thức thi triển toàn bộ các giỏi học trên trần thế với uy lực thậm chí còn còn táo tợn hơn nguyên bản. Nếu như như Đẩu chuyển Tinh Di của tuyển mộ Dung Gia tuyệt Di Hoa Tiếp Mộc của Di Hoa Cung thuộc lắm chỉ cần lấy “gậy ông đập lưng ông” khiến cho địch thủ rất có thể chết dưới thiết yếu tuyệt chiêu của mình thì tè Vô tướng mạo Công chỉ việc tu luyện nội lực, còn giải pháp thích gì xào luộc nấy.

SINH TỬ PHÙ

Đây là môn công trạng siêu “dị”, vừa là võ công, vừa là tà khí lại vừa như dụng độc. Cách tạo ra thì dễ dàng và đơn giản (hoá thuỷ thành băng), quản lý và vận hành thì tinh vi (băng phù bước vào trong cơ thể nằm vào huyệt đạo được gieo rồi trường đoản cú từ di chuyển theo gớm mạch tuần trả trong cơ thể) và mang đến khâu hoá giải thì cực kỳ “hack não” (phải biết quả phù đấy gồm bao nhiêu phần âm, bao nhiêu phần dương, gieo thuở đầu từ huyệt đạo nào, theo lộ trình kinh mạch nào và yêu cầu có võ thuật chí dương bắt đầu hoá giải được).

Cuối cùng là tác dụng y chang bị phục độc. Nghe cái tên Sinh Tử Phù hàm ý người bị gieo mong mỏi sống không được, ước ao chết cũng ko xong. Đúng là chỉ có Đồng Mỗ mới nghĩ ra thứ võ công đặc dị như vậy.

567live XoiLac TV