Bật Máy Tính Từ Xa Bằng Đt Android Qua Internet

      311
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ nhưng mà ai đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Điện thoại sáng ý không những nhập vai trò là máy tính xách tay thu nhỏ, nó còn có công dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay hoặc laptop từ xa. Nội dung nội dung bài viết này mình sẽ lý giải chúng ta bí quyết tắt hoặc khởi cồn lại máy vi tính từ bỏ xa qua Smartphone Android nhưng chúng ta có thể xem thêm thực hiện.

Bạn đang xem: Bật máy tính từ xa bằng đt android qua internet


Ngoài ra, nếu như khách hàng đang bắt buộc một thủ pháp hoàn toàn có thể góp hẹn giờ tắt máy tính thì có thể xem lại nội dung bài viết mà lại mình đã share cực kỳ chi tiết trong tuần vừa rồi.


Cài đặt ứng dụng Shutdown Remote bên trên PC

Cách 1. Bạn truy vấn vào liên quan này nhằm mua file ứng dụng về.

Xem thêm: Game Thời Trang Công Chúa Và Hoàng Tử, Game Thời Trang Công Chúa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 3. Giao diện bên trên Smartphone tiếp theo sau sẽ tồn tại, bạn phải nhập cửa hàng IPhường của dòng sản phẩm tính vào và dấn OK. Nếu chính xác thì điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy tính xách tay sẽ tiến hành liên kết với nhau.


Bước 4. Bây giờ bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển tắt máy tính xách tay từ xa nhỏng đã trả lời nghỉ ngơi bên trên.

Lời kết

Trên đây là một trong số vô số cách thức điều khiển công dụng của sản phẩm tính thông qua Smartphone điện thoại thông minh Android. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cho mình cùng nếu như nlỗi bao gồm thắc mắc hoặc góp ý làm sao tương quan mang lại nội dung bài viết thì hãy nhờ rằng còn lại lời bình của doanh nghiệp vào phần dưới đây.


567live