Bí Kíp Võ Công Thiếu Lâm

      18

Những tè tngày tiết của Kyên Dung đưa chúng ta “msinh sống mang khoảng mắt”. Thế cơ mà, liệu chúng ta có thể khẳng định đâu là tuyệt ráng thiên hạ?

1. Dịch Cân Kinh

Đứng đầu trong tất cả hầu như bí quyết được biết đến. Dịch Cân Kinh xuất hiện thêm giữa những tác phđộ ẩm như Thiên Long chén cỗ, Tiếu ngạo giang hồ xuất xắc Lộc Đỉnh Ký. Đây là một trong phương pháp khí công gồm thật trên China. Dịch Cân Kinc với Tẩy Tùy Kinch chính là 2 môn công pháp trấn phái của Thiếu Lâm.

Bạn đang xem: Bí kíp võ công thiếu lâm

*

Tương truyền trong giới võ học tập, Dịch Cân Kinch là nội lực về tối thượng bởi vì Đạt Ma sư tổ diện bích 9 năm nhằm trí tuệ sáng tạo ra. Những điều thâm sâu tinc túy của công pháp này là sự việc hội tụ buổi tối cao của tinch hoa võ thuật Đạt Ma.


Dù khẩu quyết ngắn gọn cơ mà chưởng lực Dịch Cân Kinc hết sức khó khăn luyện thành. Nhỏng được hiểu, Dịch Cân Kinh buộc phải người có duyên, gồm tâm cùng có tầm nhằm hoàn toàn có thể lĩnh hội. Một Khi luyện thành, tín đồ đó sẽ sở hữu nội lực thượng thừa vào dương thế, không ai hoàn toàn có thể sánh bằng.

2. Cửu Dương Chân Kinc (Cửu Dương thần công)

Xuất hiện nay vào Ỷ Thiên Đồ Long ký, Cửu Dương chân kinh là bí quyết chỉ dẫn luyện nội khí được giáo chủ ma mị download. Nếu nhỏng Cửu Âm chân kinh trả lời bạn luyện hoàn toàn có thể hấp thụ khí công và các chiêu trò nhằm tấn công địch thủ thì Cửu Dương chân khiếp lại chỉ dẫn tu luyện nội lực thuần túy duy nhất.

https://youtu.be/u58B8tjXBWU

Trong tác phđộ ẩm, Trương Vô Kỵ với duim giác ngộ của bản thân sẽ nhanh chóng luyện thành Cửu Dương chân khiếp, đánh lui cả lục đại trường phái Tiên phong võ giới với thậm chí là hoàn toàn có thể một mình đấu lại 3 vị thần tăng trên Thiếu Lâm Tự.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Laptop Cũ Trước Khi Mua, Hướng Dẫn Các Bước Kiểm Tra Laptop Cũ Khi Mua

Theo Klặng Dung, khi luyện thành Cửu Dương chân gớm, fan luyện có thể cài đặt nội lực thâm hậu khôn lường. Thế tuy vậy, so với Dịch Cân Kinch, Cửu Dương chân tởm chỉ có ngang bởi, cần yếu so hơn thua.

3. Độc cô Cửu kiếm

Xuất hiện lần trước tiên vào Tiếu ngạo giang hồ, Độc Cô Cửu tìm kiếm được ví nhỏng “thánh kiếm” về tối thượng. Gắn ngay lập tức với tiếng tăm Độc Cô Cầu Bại – Người trí tuệ sáng tạo ra bí mật kiếm pháp này, bên cạnh đó Phong Tkhô giòn Dương cùng Lệnh Hồ Xung là 2 fan hoàn toàn có thể sử dụng nhuần nhuyễn Độc Cô Cửu Kiếm.

*

Tương truyền, Độc Cô Cầu Bại một mình tung hoành vào cõi tục không kiếm nổi đối thủ xuyên suốt cả cuộc sống của mình. Không thể kiếm được một kẻ xứng khoảng, Độc Cô Cầu Bại vẫn cùng bí quyết của bản thân mình cô độc cho tới lúc từ trần.

Độc Cô Cửu Kiếm được xếp vào mặt hàng tuyệt đỉnh kiếm pháp, không tồn tại đối thủ vào thế gian. Trong phlặng, chủ yếu Lệnh Hồ Xung sẽ sử dụng nhằm đánh bại Phương Chứng đại sư. Thậm chí, quay trở về Tung Sơn, vượt mặt những đại cao thủ nhằm giúp đỡ đến phái Hằng Sơn.

mặc khi trưởng môn Võ Đang – Xung Hư đạo trưởng cũng yêu cầu trung ương phục khẩu phục trước phần đa vươn lên là ảo khó lường của bí mật Độc Cô Cửu Kiếm này.