MEGAME

      517

Trước GTA V, Rockstar sẽ cho ra đời một tựa game huyền thoại khác là GTA San Andreas. Không chịu đựng kém nhẹm cạnh hậu bối, phiên bản GTA San Andreas cũng chứa đựng hầu hết bí hiểm trong game khiến cho người chơi phải tò mò và hiếu kỳ mày mò trong cả những năm.


1/ Những cái xe ma ám 

Bí ẩn trước tiên vào GTA San Andreas là những chiếc xe ma ám. Nổi giờ đồng hồ nhất rất có thể kể tới một biến đổi thể của mẫu xe pháo Glendale. 

Những dòng xe cộ này khác với Glendale thông thường, với toàn thể phần thân bị móp méo cùng hỏng hỏng nặng nề vật nài. Kỳ lạ vắt, mặc dù fan nghịch tất cả dùng cheat code hoặc sở hữu xe pháo mang đến những siêu thị Spray "N" Spray cũng không sửa được các lỗi lỗi này. 

Các xe pháo Glendale kỳ túng hay được tìm thấy trong vùng rừng núi Back O "Beyond. Do lộ diện sinh hoạt Khu Vực sườn dốc phải bọn chúng vẫn auto tđuổi xuống dưới chân đồi. 

Tuy nhưng, xã hội người chơi vẫn luôn nghi ngại với nhận định rằng bao gồm một nhẵn ma vô hình dung luôn luôn lái các cái Glendale này. Suốt 16 năm kể từ lúc GTA San Andreas Ra đời, bí mật về dòng xe pháo Glendale ma ám vẫn chưa có giải mã. 

Ngoài mẫu xe Glendale ra, gamer cũng có thể bắt gặp một mẫu xe khác là Sadler. Những mẫu xe này cũng luôn luôn vào chứng trạng hỏng hư với quan trọng sửa chữa thay thế được.

Bạn đang xem: Megame

Tuy nhiên, xe pháo Sadler còn thú vị hơn lúc liên kết quan trọng với 1 bí mật khác trong GTA San Andreas. Đó đó là giáo phái cuồng tín Epsilon.

2/ Giáo phái cuồng tín Epsilon

Giáo phái Epsilon là một trong những giữa những bí ẩn lớn số 1 từng mở ra trong series GTA. hầu hết tín đồ thậm chí là tin tưởng rằng giáo phái này không những trường tồn trong game ngoài ra sải ra cho tới ko kể đời thực.

Theo mọi công bố vào game, giáo phái này được Cris Formage Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1984. Lúc hầu hết sự kiện trong GTA San Andreas diễn ra vào thời điểm năm 1992, Epsilon càng trở nên tân tiến khỏe khoắn hơn. 

Cũng trong thời điểm 1992, Cris Formage được mời tham gia buổi talkshow trong chương trình Entertaining America. Trên sóng radio, Cris ban đầu rao giảng các đạo lý của Epsilon với chia sẻ rằng Epsilon có nhiều tín đồ ngơi nghỉ bang San Andreas.

Vì hầu như phân phát ngôn công khai minh bạch đầy tự tin đó của Cris, nhiều người chơi nhận định rằng giáo phái này quyền lực đến hơn cả chi phối được những nghệ sĩ lẫn cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ. Các tín ngưỡng của Epsilon cũng tương đối quái lạ. 


Vị thần được các tín trang bị Epsilon tôn thời nhất là Kifflom. Kifflom cũng là câu cửa ngõ miệng của các tín đồ dùng theo đạo này y như “Amen” vào Kisơn giáo.

Đạo Epsilon tin vào sự mãi mãi của tín đồ ngoài hành tinh. Dù thế, họ lại nhận định rằng khủng long là phần lớn sinh đồ gia dụng lỗi cấu và cây cỏ nói cách khác chuyện được.

Xem thêm: Đám Tang Ca Sĩ Thùy Trang - Đám Tang Thùy Trang 17/02/2016 Phần 2

Bên cạnh đó, giáo phái Epsilon tin tưởng rằng Trái Đất mới chỉ 157 tuổi gắng do là 4,5 tỷ năm tuổi nhỏng khoa học thừa nhận. Các chuyển động truỵ lạc Một trong những đồ đệ Epsilon vô cùng phổ biến. 

Những member phái nam yêu cầu qua hệ cùng với 9 fan khác biệt hàng tuần. Còn so với đệ tử thanh nữ là với 6 fan 1 tuần. 

Người nghịch nếu hứng thú hoàn toàn có thể test tham gia đạo Epsilon. Theo lời hướng dẫn bên trên website của Epsilon, bạn đang tìm đến khu vực Abandoned Doông xã nghỉ ngơi phía bắc bản đồ dùng để nhập hội.

Tại đó, trường hợp may mắn thì tín đồ chơi sẽ tìm kiếm được cái xe pháo Sadler red color bị hư hỏng nhưng ko sửa được. 

3/ The Panopticon


The Panoptinhỏ là một trong những xưởng mộc rùng rợn ở quần thể Red County ngay gần thị trấn Blueberry. Đây là vị trí gắn liền cùng với đa số bí hiểm về Leatherface - gã giáp nhân gắng cưa đồ vật danh tiếng trong bộ phim ma The Texas Chainsaw Massacre. 

Giai thoại về gã Leatherface được Viral trong cộng đồng GTA Khi một số tín đồ nghịch đi cho khu vực Red County. Vào ban đêm, chúng ta nghe thấy giờ cưa trang bị cùng bước đi nhỏng thể tất cả nhiều người đang rập rình bọn họ.

Dù không ai tìm được Leatherface, những mai dong về hắn ta mở ra đầy vào game. Một trong số chính là cái xe cộ lnạp năng lượng cũ kỹ rỉ sét sinh hoạt Fisher"s Lagoon. Trong phlặng, cũng có một dòng xe cộ lăn uống y sì được lên ảnh.

Trong dịp đi quanh quéo sinh hoạt khu vực này, gamer sẽ nhặt được cái cưa máy. Bên cạnh đó, từ thời điểm cách đó ko xa cũng đều có một nơi ở với đầy đủ lốt tiết trên sàn.

Có biết tin nhận định rằng nếu như để nhân vật chính CJ đứng lặng sinh hoạt khu vực này vượt thọ, màn hình hiển thị đang đùng một cái về tối Black và CJ kế tiếp thức dậy ngơi nghỉ cơ sở y tế. Như vậy chứng minh trước đó đã gồm kẻ giết chết CJ.


567live