Biến Iphone Thành Tay Cầm Chơi Game

      27

Chơi game trên PC hình như đã biến chuyển món ăn lòng tin không thể thiếu của rất nhiều người sau đa số giờ thao tác mệt mỏi. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng đủ tài chính để download chiếc tay cầm gameplay xịn xò. Vào đầy đủ lúc như vây thì có thể sử dụng smartphone của chính mình và biến điện thoại cảm ứng thành tay cầm chơi game. Một chiến thuật thay thế hối hả nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các các tính năng như một gamepad chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Biến iphone thành tay cầm chơi game

 

*

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các app bổ trợ để biến màn hình điện thoại cảm ứng trở thành một dạng gamepad cảm ứng. Tùy từng một vận dụng mà chúng ta sẽ gồm có giao diện cùng tùy chọn khác nhau. Dưới đấy là 3 phầm mềm mà công ty chúng tôi đánh giá bán là vận động ổn định và tất cả nhiều chức năng nhất hiện nay nay.

1. HandyGamePad PRO

HandyGamePad Pro là ứng dụng độc đáo biến smartphone của họ thành một gamepad chuyên nghiệp. Tuy có hạn chế nhỏ dại là một ứng dụng có thu tiền phí và bây giờ ứng dụng này vẫn chưa có phiên phiên bản trên hệ điều hành quản lý iOS. Tuy vậy bù lại nó mang về những trải nghiệp gameplay khá chân thật. Ứng dụng không chỉ có có giao diện giống với những mẫu tay thế chơi game thường thì mà còn tồn tại giao diện hoàn toàn có thể chỉnh sửa tùy trở thành theo ý bạn dùng. PC sẽ nhận dạng thứ như một bộ điều khiển Xbox bắt buộc bạn có công dụng tương yêu thích với không ít trò đùa hot hiện nay nay. 

*

HandyGamePad Pro là ứng dụng để game play độc đáo

Sau khi đã tải ứng dụng về từ CHPlay các bạn phải bảo vệ rằng thiết bị apk và PC đang sử dụng cùng một kết nối không dây và chia sẻ cùng một địa chỉ IP để dòng gamepad từ chế này còn có thể chuyển động ình thường. Nếu như muốn được thực hiện thử bạn cũng có thể download phiên bản HandyGamePad hay với số lượng chức năng ít hơn nhằm trải nghiệm.

 2. PC Remote

So cùng với HandyGamePad Pro, PC Remote là 1 ứng dụng miễn phí biến iphone thành tay cố gắng chơi game mang về một số tính năng bổ sung cho bảng tùy chọn. ở bên cạnh việc có thể chấp nhận được kết nối bluetooth và Wifi, tín đồ dùng có thể chuyển screen PC hay camera vào điện thoại và ngược lại.

Xem thêm: Hé Lộ Cấu Hình Call Of Duty Infinite Warfare : Cấu Hình Và Đánh Giá Cốt Truyện

*

PC Remote rất có thể tương thích đối với tất cả 2 hệ điều hành

Ứng dụng cũng cung cấp đường truyền tệp lớn lên đến 256 bit trên giúp tốc độ phản xạ với câu lệnh không xẩy ra trễ. PC Remote tuy thiếu một số thiết lập khi game play so cùng với HandyGamePad Pro. Nhưng mà bù lại nó hoàn toàn có thể sử dụng giỏi trên cả hai hệ quản lý điều hành Android và iOS nhằm chơi ngẫu nhiên trò chơi nào trên PC bằng gamepad từ chế này.

 3. Vgamepad Life

Ứng dụng thiết bị ba này có giao diện gần giống với một mẫu tay cầm chơi game nhất với tương đối nhiều tùy chọn cấu hình thiết lập nhất. Chúng ta cũng có thể linh hoạt chuyển đổi giao diện giữa tay chũm Xbox và PS nhằm chơi các tựa trò chơi khác nhau.

*

Vgamepad Life có giao diện trực quan liêu nhất

Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể kết hợp những tính năng của một gamepad hay yêu cầu điều khiển thông thường với điện thoại cảm ứng thông minh như điều chỉnh phần trăm trục, số lượng Joystick tương đối ấn tượng.

Vậy là họ đã cùng mày mò những cách biến điện thoại cảm ứng thông minh thành tay ráng chơi game một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử thực hiện và share lại đề xuất cuẩ bạn cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới nhé. 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888