Black Out Tuesday Là Gì

      116

Trách nát nhiệm song song thuộc hành động, ngành công nghiệp âm nhạc quả đât phạt rượu cồn chiến dịch “Blackout Tuesday” sau cái chết chấn đụng của George Floyd. Theo kia, những hãng sản xuất thu âm béo đã cùng mọi người trong nhà cấu kết gửi đi thông điệp phòng nàn khác nhau chủng tộc mang đến cùng với xã hội.quý khách đã xem: Blackout tuesday là gì

Sự ra đi của George Floyd, tín đồ bọn ông Mỹ nơi bắt đầu Phi bị một sĩ quan lại thành phố Minneapolis – Mỹ ghì cổ bắt giữ vào hôm 25/5 đang đẩy đều stress về nạn rõ ràng chủng tộc trên Mỹ lên rất cao trào. Và ngành công nghiệp âm thanh nhân loại hiện giờ cũng ko ở ko kể câu hỏi này khi hôm 29/5 vừa qua, những công ty music trái đất và nghệ sĩ vẫn đồng loạt gửi đi lời lôi kéo vạc động chiến dịch “Blackout Tuesday” (trợ thời dịch: Ngày vật dụng cha tắt đèn). Với thông điệp kết nối cộng đồng cùng cả nhà tôn vinh ý thức trách rưới nhiệm sau tử vong của George Floyd, “Blackout Tuesday” là một trong những trong những hành vi của ngành công nghiệp âm thanh lên tiếng bội phản đối nạn rành mạch chủng tộc ra mắt tại Mỹ trong sản phẩm cố kỉnh kỷ qua.

Bạn đang xem: Black out tuesday là gì

Các hãng thu âm khét tiếng bên trên thế giới hưởng ứng chiến dịch “Blackout Tuesday” sau sự việc của George Floyd.


*

Hãng Sony Music cho biết vẫn tạm ngưng đa số hoạt động diễn ra vào trong ngày 2/6.
*

Hãng thu âm Warner Music cũng phát đụng chiến dịch “Blackout Tuesday” đương nhiên cái hashtag #TheShowMustBePaused.
*

Với cái hashtag #TheShowMustBePaused thông dụng trên Twitter hiện tại, một thông điệp ý nghĩa đã có được lắp kèm: “Như fan gác cổng của nền văn hóa truyền thống, trách rưới nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi (những người làm cho trong nghề công nghiệp âm nhạc) không chỉ có cùng cả nhà nạp năng lượng mừng chiến thắng. Mà đó còn là núm chặt tay nhau đa số thời gian thất bại”. Theo đó, chiến dịch này sẽ tiến hành diễn ra vào ngày 2/6 (theo tiếng địa pmùi hương Mỹ).

Xem thêm: Phương Mỹ Chi Sau 8 Năm Nổi Tiếng: Ra Dáng Thiếu Nữ, Muốn Làm Mới Mình

Bây Giờ, nhiều hãng sản xuất thu âm cùng công ty âm nhạc to bên trên quả đât vẫn phạt rượu cồn thông điệp kêu gọi “Blackout Tuesday” mang đến với mọi bạn. Trong số đó hoàn toàn có thể nói tới một số trong những cái brand name xứng đáng để ý như: Warner Music Group, Sony/ATV, Apple Music, thương hiệu thu âm Dirty Hit, … “Tất cả lịch trình của mình mọi sẽ ảnh hưởng hủy vào ngày 2/6 (rơi vào ngày lắp thêm Ba). Tôi đang tái phát đều lịch trình đối thoại trước đó của bản thân thuộc những bên chuyển động thiết yếu trị cũng như âm thanh cùng đồng”, Ebro Darden, vạc tkhô cứng viên danh tiếng của đài Beats 1 cho thấy.


*

Phát tkhô nóng viên Ebro Darden cho thấy các hoạt động ghi hình của đài Beats 1 có khả năng sẽ bị diệt vào ngày 2/6.
*

Dòng chia sẻ của Billie Eilish bên trên Instagram vừa qua khiến người hâm mộ Cảm Xúc ấm lòng.

Trong lúc những đơn vị music béo phát hễ những chiến dịch xã hội ý nghĩa sâu sắc thì Một trong những hôm qua, các người nghệ sỹ cũng gửi đi lời lôi kéo chống nạn rõ ràng chủng tộc trên các trang mạng xã hội. Bằng chính vì sự tác động của mình, các nghệ sỹ nêu cao lòng tin trách rưới nhiệm đi đôi cùng hành động, phòng bạo lực cùng chống phân minh chủng tộc trong làng hội thời buổi này mang lại với cộng đồng. Đây được xem như là hầu hết nỗ lực ý nghĩa trong toàn cảnh thực trạng stress của Mỹ giữa những hôm qua cũng như vấn nàn phân minh chủng tộc vẫn luôn luôn diễn ra thì thầm yên ổn trong vô số nhiều năm trên nhân loại.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nganh-cong-nghiep-am-nhac-the-gioi-phat-dong-chien-dich-blackout-tuesday-de-tuong-nho-george-floyd/ TAGS Chuyên ổn mục: Hỏi Đáp