BỘ LẠC THỜI TIỀN SỬ ANDROID

      106

Giới thiệu

Bộ Lạc Thời chi phí Sử là một trong những game giải pháp giống AOE xen lẫn chút xả stress đầy thu hút dành cho dòng máy Android. Game sẽ bắt đầu với một đội người tiền sử của một cỗ lạc được lãnh đạo vì tù trưởng. Các bạn sẽ trong vai vị tù trưởng kia và buộc phải dùng tài lãnh đạo của chính bản thân mình để giúp cỗ lạc sống sót qua các cuộc tấn công từ những bộ lạc khác. Điểm đặc trưng của game nằm ở chỗ nếu hai bạn trong cỗ lạc yêu thương nhau, họ sẽ vào lều thực hiện xxx :D và bao gồm một đứa bé ra đời, làm cho tăng dân sinh cho cỗ lạc. đầy đủ đứa con trẻ này khi khủng lên các bạn sẽ là fan nuôi dạy cùng đào làm cho chúng biến một chiến binh hữu dụng cho bộ lạc. Quanh đó ra, vào game còn tồn tại các trọng trách như thu nhặt tài nguyên, tiến công cá, nấu ăn nướng, săn bắn, hái lượm, sản xuất vũ khí, upgrade nhà, đào tạo binh sĩ với các khả năng đặc biệt,… siêu hấp dẫn.Bộ Lạc Thời chi phí Sử có lối chơi và diễn biến quá hay đúng không nhỉ nào các bạn? Một trò chơi đáng có trong bộ sưu tầm game của khách hàng đây rồi :D.Bộ Lạc Thời chi phí Sử vày gamehub.pro đăng sở hữu và được blog chia sẻ cho Android.

Yêu mong và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt lên các cái máy chạy apk 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: bắt đầu nhất.Dung lượng: 1.3 MB.Phiên bản game bộ Lạc Thời chi phí Sử share tại yeuapk.com là phiên bản mới độc nhất vô nhị của game cùng được hỗ trợ tốt nhất cho phần đa dòng sản phẩm công nghệ Android.Game đùa không cần liên kết Internet.

Ảnh màn hình trò chơi cỗ Lạc Thời chi phí Sử


Bạn đang xem: Bộ lạc thời tiền sử android

*
*
*

Cách gameplay Bộ Lạc Thời tiền Sử

Tải mang lập Java phía bên dưới về máy.Cài đặt vào máy tuy vậy không mở lên (Vì mở lên là có khả năng sẽ bị buộc đóng).Tải trò chơi .apk về máy.Tiếp theo tiến hành setup .apk của game vào máy.

*

Xem thêm: Danh Sách Nhân Vật Trong Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu Y8, Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu

Đạo Sĩ (Thành viên)

game này còn có hack luôn mà anh Trung

*

hoalongvt (Thành viên)

die link Java J2ME Runner

Tìm


*
*
*
*
*
*

567live XoiLac TV