Boa Hancock Có Haki Bá Vương

      18

Bạn biết không? trong One Piece, Haki Bá Vương có rất nhiều tên hotline đấy nhé! làm sao là Haoshoku Haki, Conqueror’s Haki, Haki sắc đẹp màu thống trị, Haki dung nhan màu đế vương, Bá khí đế vương, Bá vương khí tuyệt Bá khí.

Bạn đang xem: Boa hancock có haki bá vương

Bạn sẽ xem: Boa hancock gồm haki bá vương

Haoshoku Haki – Haki Bá Vương là một trong những dạng thi thoảng của Haki và theo như lời Rayleigh, nhiều loại Haki này sẽ không thể đạt được thông qua tập luyện mà lại vẫn có thể được cải thiện thông qua sự trưởng thành và cứng cáp của bạn dạng thân và chỉ còn có một trong những một triệu con người sở hữu nó.

Haki Bá Vương được cho phép người sử dụng có khả năng chi phối ý chí của người khác. Với những người có ý chí yếu ớt thì họ đã có cảm giác ớn giá và ngất xỉu còn với những người dân có ý chí khỏe khoắn thì hoàn toàn có thể chống lại hoặc thậm chí là bỏ qua những ảnh hưởng của Haki Bá Vương. Đặc biệt, những người tiêu dùng thành thạo các loại Haki này trả toàn rất có thể lựa chọn kim chỉ nam tác động mà lại không làm ảnh hưởng tới những người dân xung quanh.

Trong bài viết hôm nay, họ hãy cùng mọi người trong nhà cập nhập tất cả 12 nhân vật rất có thể sử dụng Haki Bá vương trong series One Piece tính cho thời đặc điểm này nhé!

Portgas D Ace

tuy nhiên không được mô tả trong diễn biến chính nhưng tại vị trí hồi ức, năm Ace 8 tuổi, anh đã thức tỉnh Haki Bá Vương khiến cho băng cướp biển Bluejam bị ngất xỉu xỉu. Tuy nhiên do còn quá nhỏ cần Ace vẫn không có thể hiểu tốt kiểm soát được nó.

Don Chinjao

Don Chinjao hoàn toàn có thể sử dụng nhuần nhuyễn Haki Bá vương vãi và cần sử dụng nó để hạ gục không ít đấu sĩ nghỉ ngơi Bảng C nhưng không đề xuất động một ngón tay. Thậm chí, sóng xung kích tự vụ đụng độ Haki Bá Vương thân Luffy với Chinjao mạnh mẽ đến nỗi hoàn toàn có thể thổi bay những người dân dân Dressrosa thoát khỏi đấu ngôi trường Coliseum

Boa Hancock


*

nàng hoàng Hải tặc Boa Hancock cũng mua Haki Bá Vương mà lại mức độ đúng mực về năng lực của cô vẫn chưa khẳng định được.

Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo đã thức tỉnh Haki bá vương vãi năm 10 tuổi, lúc hắn cùng mái ấm gia đình bị người dân truy hỏi đuổi và khinh thường miệt vì chưng là Long tinh. Hắn từng sử dụng haki Bá vương vãi để hạ gục đám lính Hải Quân G5 và cuộc va độ Haki Bá Vương giữa Luffy cùng Doflamingo cũng tạo ra chấn đụng rất lớn.

Xem thêm: Review Chờ Em Lớn Nhé Được Không Review, Chờ Em Lớn Nhé, Được Không

Monkey D Luffy

Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ 2 của Lin Lin và là một trong những trong 3 tư lệnh ngọt của băng Tứ hoàng Big Mom. Anh ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng haki bá vương và haki quan giáp rất đỉnh. Katakuri đã dùng bá khí vương với Luffy khiến Charlotee Flampe và vài kẻ khác bất tỉnh nhân sự xỉu khi bọn họ làm ngăn cách trận chiến của anh với Luffy.

Edward Newgate

Edward Newgate hoàn toàn có thể sử dụng cả 3 loại Haki dù bọn họ chưa thấy ông biểu thị hết tất cả bao giờ. Trong anime tập 479, Fossa đã nói rằng Luffy cũng có thể sử dụng Haki Bá vương vãi như Râu Trắng tuyệt Shanks.

Big Mom

Big Mom đang thể hiện sức mạnh Haki bá vương vào arc Đảo Bánh khi chạm độ cùng với Luffy vào đán cưới của Pudding cùng Sanji.

Silvers Rayleigh

Vua Bóng buổi tối Silvers Rayleigh từng là thuyền phó băng hải tặc Roger và là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc", ông cũng là fan đã gợi ý Luffy cách thực hiện Haki trong 2 năm timeskip. Ông không những biết áp dụng 3 một số loại haki mà còn tồn tại kiến thức sâu rộng về từng loại.

Shanks

Shanks được cho là nhân vật cài đặt Haki Bá Vương mạnh mẽ nhất tính đến thời khắc này. Anh đã cần sử dụng bá khí vương khiến cho cho phần nhiều thủy thủ đoàn của Râu Trắng vấp ngã gục, chỉ từ những bạn đứng sau các đội trưởng và Râu white mới gồm đủ sức theo dõi và quan sát cuộc thủ thỉ xảy ra.

Eustass "Captain" Kid

Kozuki Oden

Cũng trong chapter 924 của manga One Piece, sau khi chứng con kiến Luffy dùng Haki bá vương làm cho đám thuộc cấp của Kaido chết giả xỉu cùng sùi bong bóng móp thì Shutenmaru sẽ vô cùng không thể tinh được và nói: "Đó là sức mạnh của Chúa Oden… Sao thằng nhãi con đó làm được nhỉ!?". Điều này chứng tỏ Kozuki Oden cũng có thể dùng haki bá vương.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888