BORUTO: NARUTO THE MOVIE NHÂN VẬT

      32
Chào mừng các bạn đến với Blog của mình. Tại đây các bạn có thể biết thêm những bài viết bổ ích, giao lưu, chia sẻ và kết bạn. Chúc các bạn vui vẻ!
Mở đầu phim là một trận chiến vô cùng khốc liệt của Uchiha Sasuke và Kinshiki. Cả hai đang ở một khu vực núi tuyết giao chiến vô cùng mạnh mẽ, liên tục là những màn Thể Thuật điêu luyện.

Bạn đang xem: Boruto: naruto the movie nhân vật


*

Về phía Sasuke anh đang có những đường kiếm rất là thuần thục những chiêu kiếm pháp vô cùng nhanh và ảo diệu được tung ra liên tục khiến cho đối phường kinh ngạc với từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Song Kinshiki cũng là một chiến binh vô cùng đẳng cấp, hắn có khả năng tạo ra vũ khí bằng chakra phía sau lưng mình. Đao, thương, kiếm, côn,... bất cứ loại nào cũng xài được một cách đa dạng. Sau đó Sasuke đối diện với một thanh niên còn trẻ, tên này là chủ nhân của Kinshiki, hắn có khả năng ăn viên thuốc màu đỏ và tạo ra một quà cầu chakra khổng lồ.

Một phần cũng vì công việc bận rộn của một Hokage mà Naruto không có nhiều thời gian cho gia đình khiến Boruto tỏ ra không vừa lòng. Cũng giống với Naruto hồi còn nhỏ, Boruto hay quậy làng phá xóm để mong chứng tỏ bản thân, khiến cha chú ý tới mình.
Lúc này ở Konoha yên bình, Naruto thắp nến cho chiếc bánh sinh nhật của Himawari và đem nó đến bàn thì bỗng nhiên biến mất nhận ra đó chỉ là ảnh phân thân, chiếc bánh rớt xuống đất, Boruto giận dữ bảo rằng Naruto chỉ quan tâm đến công việc. Boruto giận dữ chạy đến phòng Naruto và ném chiếc áo Naruto mặc hồi nhỏ ra ngoài cửa sổ. Nghe tiếng chuông cửa reo lên, Boruto tưởng là cha mình cậu không cần "cắm mắt" mà "tốc biến" lao vào tấn công và lập tức bị Sasuke bật lá chắn đỡ lại. Sasuke đến nhà để tìm Naruto, Hinata bảo rằng Naruto đang ở văn phòng Hokage nên anh lặng lẽ đi đến đó vừa đi được một đoạn Sasuke thấy chiếc áo của Naruto rơi dưới đất. Boruto rất ngưỡng mộ Sasuke và biết rằng Sasuke là đối thủ truyền kiếp của cha mình nên muốn nhận Sasuke làm sư phụ, mong muốn ông huấn luyện mình các kỹ năng nhẫn thuật để trở thành một nhẫn giả toàn diện.
Sasuke hỏi Boruto đã biết sử dụng Rasengan chưa, Boruto bảo chưa hề nghe đến, Sasuke lập tức trả lời rằng khi nào biết sử dụng Rasengan thì hãy đến tìm anh.
Ở Konoha, Konohamaru đang vô cùng phấn khích dạy Boruto sử dụng Rasengan giống cách mà Jiraiya đã dạy Naruto, Boruto đã sử dụng được Rasengan nhưng nó rất nhỏ và dùng nó để phá cây nhưng nó biến mất ngay khi chưa chạm vào cành cây, Boruto buồn bã bỏ đi. Sarada bảo Sasuke rằng hãy nhận Boruto làm đệ tử thì Sasuke bảo rằng đã nhận rồi, Sasuke vừa nói vừa nhìn vào cành cây Boruto dùng Rasengan để phá thì biết được Rasengan của Boruto có thể tàng hình.
Khi nghe Sasuke kể về câu chuyện Naruto từng được phong ấn sức mạnh của Cửu Vĩ vào trong người, Boruto đã tỏ ra không mấy khâm phục cha của mình, đặc biệt là địa vị Hokage của Làng Lá...
Ở một nơi nào đó, Momoshiki đang trói Bát Vĩ bằng một cái cây khổng lồ và bảo rằng hắn sẽ cướp lấy sức mạnh của nó và tiêu diệt nó. Khi Momoshiki đang ăn hai viên thuốc màu đỏ thì Bát Vĩ dùng bom vĩ thú tấn công Momoshiki mà không biết rằng tên này có khả năng hút mọi loại chakra. Hắn đã dùng Rinnegan ở tay phải hấp thụ và bắn trả về phía Bát Vĩ đánh rơi cả Bát Vĩ lẫn Killer Bee xuống nước.

Xem thêm: Fall 2019 Anime: Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia


Boruto tới gặp tiến sĩ khoa học Katasuke, người đã giới thiệu cho Boruto một loại Nhẫn Cụ, bằng thứ đó Boruto đã tạo ra được mọi Nhẫn Thuật đã có, cậu đến khoe với Sasuke và sau đó Sasuke đồng ý nhận Boruto làm đệ tử.
Không thành thạo về các nhẫn thuật, nhưng bù lại Boruto rất thông minh, cậu biết cách sử dụng khéo léo các loại nhẫn thuật trong nhẫn cụ, như vậy là khi cần dùng thuật nào, chỉ cần ném cuộn giấy đó ra là hiệu quả của thuật lập tức sẽ xuất hiện!
Boruto sử dụng phương pháp này chiến đấu với Shikadai và giành chiến thắng ở vòng 3 kì thi Chuunin. Tuy nhiên cậu đã sớm bị lật tẩy do Naruto bảo Hinata dùng Bạch Nhãn nhìn vào cổ tay của cậu mà phát hiện ra Nhẫn Cụ (bị cấm sử dụng trong các kì thi Ninja). Boruto nghĩ rằng Naruto đến chúc mừng mình thì Naruto đã cầm tay Boruto lên và bảo rằng rất thất vọng về Boruto. Khi này Naruto đã thực sự tức giận giật lấy băng trán của Boruto và bảo rằng từ nay Boruto không xứng đáng để trở thành nhẫn giả nữa khiến cho sự hiềm khích giữa hai cha con lại một lần nữa dâng cao tới mức đỉnh điểm.
Đúng lúc này, Momoshiki và Kinshiki bất ngờ xuất hiện, Momoshki dùng Byakugan kiểm tra Naruto và Boruto và phát hiện Kurama đang ở trong người Naruto.
Boruto sợ hãi dùng thứ công cụ kia tấn công Momoshiki nhưng đều bị hắn hấp thụ. Momoshiki bắn quả cầu chakra khổng lồ về phía Boruto và Naruto, Naruto mỉm cười với Boruto rồi biến mất trong làn khói trắng.
Momoshiki trói Naruto bằng cái cây khổng lồ và bắt đầu hấp thụ chakra của Kurama, ngay lập tức Sasuke dịch chuyển đưa tứ đại Kage cùng Boruto đến hành tinh của Momoshiki để ngăn cản.
Mọi nhẫn thuật là vô dụng với Momoshiki vì hắn có thể hấp thụ được hết, biết được điều đó nên tứ đại Kage dùng kiếm và thể thuật để đấu với hắn. Kinshiki nhìn thấy Momoshiki đang bị yếu thế thì lập tức bảo Momoshiki hãy hấp thụ hắn và sử dụng sức mạnh của hắn.
Momoshiki hấp thụ Kinshiki và biến hắn thành một viên thuốc khổng lồ và ăn nó, hắn đã hóa thân thành 1 con quái vật màu đỏ với Rinnegan ở giữa trán giống Kaguya. Sau một hồi giao tranh khốc liệu Boruto được Naruto truyền cho Rasengan khổng lồ cùng sự hỗ trợ của Sasuke và một chút toan tính cậu đã đánh bại được Momoshiki.
Cuối phim, Sadara hỏi rằng cậu không muốn thành Hokage giống cha và ông nội của cậu sao, Boruto trả lời tớ muốn thành người bảo vệ Hokage vì vậy tớ sẽ bảo vệ cậu và Sadara đỏ mặt.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888