BOSS ĐẠI HOÀNG KIM

      74

Với hình thức Tống Kim - tiêu diệt Boss, bạn dạng đồ có 9 điểm mở ra boss như hình dướiVào các phút thứ 0, 10, 20: bao gồm 9 quái vật sẽ mở ra ngẫu nhiên nghỉ ngơi 9 vị trí khớp ứng với khu vực của từng phe.

Bạn đang xem: Boss đại hoàng kim

Các phút sản phẩm công nghệ 30, 40, 50: có 3 boss lộ diện trên đường giữa ở khu vực của mỗi phe.

*

Cứ mang đến đúng thời hạn sẽ xuất hiện thêm thêm, bất kể boss cũ còn hay sẽ chết, các loại monster sẽ lộ diện ngẫu nhiên ở các vị trí.

*
*

*
*

*

Phút 30: Đại tướng Quân của phe phá hủy ít quái vật hơn sẽ xuất hiện thêm (nếu 2 phe tàn phá số Boss cân nhau thì đang xét điểm tích lũy).

*

Phút 40: Đại tướng mạo Quân của phe sót lại sẽ xuất hiện.Trận đấu sẽ diễn ra trong 60 phút (bất đề cập Đại tướng mạo Quân đã bị tiêu diệt hay chưa).Cứ từng 5 phút, hệ thống sẽ thông báo số lượng hủy diệt boss cùng tổng điểm tích trữ của từng bên.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Con Gái Đang Nứng, Nứng Là Gì

*

*


Phân định thắng - thua
Thứ trường đoản cú ưu tiênPhương thức xác địnhPhe thắng
1Đại tướng tá QuânPhe nào bảo đảm thành công Đại tướng Quân bên mình và hủy diệt Đại tướng tá Quân của đối phương
2Số lượng BossSố quái thú đã tiêu diệt
3Điểm tích lũyPhe tất cả tổng điểm tích trữ cao hơn

Phân định win - thua

Người đùa sẽ nhận lấy điểm thưởng trải qua các giải pháp sau:

Tiêu khử đối phương: Điểm thưởng được tính giống cùng với phương thức bảo đảm Nguyên Soái.Giết Boss: 2.000 điểm cho người chấm dứt boss.Giết Đại tướng Quân: 4.000 điểm mang đến người hoàn thành Đại tướng tá Quân.Tiêu diệt NPC: Điểm thưởng được xem giống cùng với phương thức bảo đảm Nguyên Soái.
Top

567live XoiLac TV