Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Build Mùa 11

      147

Ngộ Không thường được sàng lọc đến vị trí đi rừng do tính cơ động và dame chí mạng cao. Thế dẫu vậy, để hoàn toàn có thể chơi xuất sắc được Ngộ Không là 1 trong những điều không thể thuận tiện. Nếu không tồn tại kinh nghiệm đùa thì Việc chúng ta biến chuyển tạ mang đến bọn là điều rất đơn giản xẩy ra. Chính chính vì vậy, nỗ lực vì phải đâm nguồn vào trải nghiệm luôn thì chúng ta nên dành riêng chút đỉnh thời hạn ra để đi tìm kiếm đọc kĩ năng cũng giống như là lối đùa của những tướng. Là một binh sĩ trinh sát vào Liên Quân Mobile, Ngộ ko có tác dụng tàng hình hóa trang và tài năng kết thúc điểm đối phương vào một full bộ, nhất là các tướng xạ thủ hoặc pháp môn sư. trò chơi Việt xin được gửi đến các bạn giải đáp cụ thể biện pháp lên đồ gia dụng Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không cùng cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân điện thoại Mùa 19:

Sở Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội tại – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn tiến công thường tiếp sau của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công thiết bị lý) liền kề thương đồ vật lý, bên cạnh đó khiến cho hắn nhanh chóng áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ ngộ không build mùa 11


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 sát đồ gia dụng lý thuộc ngay cạnh phxay vào 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước chuẩn bị sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy hệt như ý

Ngộ Không vung gậy tiến công đối phương bao quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công đồ vật lý) tiếp giáp tmùi hương đồ dùng lý và làm choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt phương pháp một lần tiếp nữa trong 5 giây nhằm hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của phiên bản thân với tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Thđọng tự tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuyên ổn những bạn nghịch Ngộ Không yêu cầu nâng đúng khả năng sinh sống thời gian đầu trận. Trước tiên nâng buổi tối nhiều năng lực 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy suôn sẻ. Sau cấp độ 4 bạn chơi nâng khả năng theo bảng bên dưới.

*
*

Phép bổ trợ đến Ngộ Không Liên Quân

lúc cố gắng Ngộ Không người nghịch hay sử dụng đi top hoặc di chuyển rừng. khi áp dụng Ngộ Không đi top phải mang theo Bộc phá nhằm mục đích buổi tối ưu hóa giáp thương. Nếu nắm Ngộ Không đi rừng minh bạch bắt buộc mang theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu buổi tối đa +60

Xanh lục III: Công đồ gia dụng lý +0.9, Xuyên ngay cạnh +6.4

*
*

Hướng dẫn lên vật Ngộ Không Liên Quân Mobile

Lúc Này Ngộ Không được không ít người nghịch thực hiện vào 2 sứ mệnh là đi rừng và đi top. Ngộ Không tất cả cỗ skill cực kì cơ đụng với có kỹ năng hoàn thành điểm các tướng tá xạ thủ hoặc pháp sư trong một combo. Vì vậy sứ mệnh đi rừng được không ít người nghịch yêu thích hơn.

Cách lên đồ dùng Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công trang bị lý, Phần Trăm chí mạng cho ngộ ko trong số trường hợp giao đấu. GIÀY DU MỤC: tốc đánh, tốc chạy mang lại tướng tá. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, phần trăm chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢPhường. KIẾM: Công vật dụng lý, tốc tấn công, hút ít tiết bên cạnh đó góp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công thiết bị lý đồng thời tăng cường kĩ năng xulặng liền kề. GIÁPhường. HỘ MỆNH: tăng cạnh bên với thêm 1 mạng mang lại Ngộ không trong số trường hợp băng vào đội hình địch.

Cách lên vật dụng Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công đồ lý đồng thời tăng cạnh bên thương lên tai quái với quân nhân giúp ăn uống rừng nhanh lẹ hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: bớt những hiệu ứng chế ước mang đến Ngộ ko. THÁNH KIẾM Công vật lý, phần trăm chí mạng mang đến ngộ ko trong các tình huống giao đấu. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, xác suất chí mạng cùng tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công đồ vật lý, tốc đánh, hút ngày tiết đồng thời góp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công thiết bị lý mặt khác tăng cường tài năng xuim tiếp giáp.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không cần bộ phù hiệu có chức năng công kích cao. Phù vừa lòng duy nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang với phù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh chủ yếu – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Hình ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không quá trình đầu game:

Đầu game di chuyển mang lại kho bãi bùa đỏ, chúng ta nên dựa vào phe cánh cung cấp để rất có thể xử trí nhanh hao gọn gàng, thuận lợi rộng. cố gắng tập trung vào farm tránh việc giao đấu nhanh chóng vày đầu game Ngộ không hơi yếu hèn cùng mỏng manh.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Đề Tài Ngày Tết, 10 Lễ Hội Và Mùa Xuân Đơn Giản Nhất

Với khả năng Cân Đẩu Vân sẽ cung cấp các bạn tương đối nhiều, thuận tiện thừa qua phần đa địa hình khó khăn, bạn nên áp dụng giỏi kĩ năng này nhằm di chuyển một bí quyết khéo léo Lúc giao chiến hoặc rút lui bình yên. Nhớ ko sa đà vào giao tranh những năm đầu game.

Ngộ Không phải cẩn thận những tướng mạo ad giai đoạn này vì Ngộ không hề yếu đuối với che chở kỉm. Quan giáp cùng thấy có thời cơ thì đảo lane cùng gank gấp, dứt thoái lui thật nkhô cứng.

Ngộ Không tiến trình thân game:

Ngộ Không trong thời điểm thân cùng cuối game hơi bạo dạn. khi tự 3 món sản phẩm Ngộ không bây giờ tương đối mạnh mẽ với bao gồm giáp thương to vào giao tranh. Tại giai đoạn này, nỗ lực thuộc người quen biết ăn dragon hắc ám. Hãy ping thật những nhằm giúp cho đồng đội của doanh nghiệp thâu tóm tình trạng. Nếu bạn cảm giác tất yêu ăn uống được ngay lập tức thì lui trong tương lai một khoản phương pháp với hóng thời dịp, đúng vào khi cùng xông vào nhằm chiếm.

quý khách hàng vận dụng thiệt giỏi năng lực Phân Thân Thuật có không ít chiếc lợi, áp dụng nó rất có thể giúp đỡ bạn tránh mặt được năng lực phản kháng của đối thủ khi bạn xả thân, tương tự như khiến cho bạn đỡ đòn tấn công cảu đối phương, còn chúng ta thì tàn hình để search một địa điểm tiến công thuận tiện độc nhất để ra đòn liền kề thương kế tiếp.

tận dụng điểm mạnh ẨN THÂN THUẬT để áp giáp địch thủ tiến công hoặc thoái lui thanh thanh Lúc bị truy đuổi.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước hết bạn cần xác minh được đói pmùi hương nhằm chăm lo đặc biệt quan trọng, đó là pháp môn sư hoặc xạ thủ ( vì chưng đấy là con mồi ngon độc nhất trong những tướng). Tập trung cùng thực hiện tốt nhất có thể nội trên Vô Địch Thiên Hạ nhằm treo bám với áp gần cạnh đối thủ thường xuyên gây áp lực đè nén.

Đừng cần sử dụng Phân Thân Thuật gấp, hãy lưu lại kia nhằm vận dụng khi bạn tháo lui hoặc dùng để gia công rối đội hình đối thủ, hút ít cạnh bên thương của địch thủ Khi giao tranh.

Ngộ Không yêu cầu lên rất nhiều sản phẩm công nghệ new rất có thể bá đạo được ở cuối game, vậy yêu cầu còn nếu như không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được không ít người tiêu dùng vào giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ ko là vị tướng mạo cực táo bạo có công dụng dồn full bộ kinh hãi, vừa đủ sức làm gục xạ thủ pháp sư cực nkhô hanh. Các tanker còn đề xuất hổ thẹn nhờ kĩ năng làm cho choáng tốt nhất có thể vào giao đấu. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng mạo rất được yêu thích nhằm mục tiêu bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc cho Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương thơm chí mạng 3.6% với 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% cùng 5 viên Hút huyết 1.6%Xanh : 10 viên Công vật dụng lý +0.9, Xuyên ổn tiếp giáp +6.4Cách lên vật cho Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh tìm > Giày Hermes > Phức hòa hợp kiếm > Song đao bão táp > Tmùi hương Xulặng Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh tìm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 cùng cách lên thứ Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ tiến hành Game Việt cập nhật Lúc Mùa 19 liên quân chấm dứt. Dự kiến Liên Quân thiết bị di động Mùa 20 đã bắt đầu từ cuối năm 2021 thuộc các event hầm hố. Chúc chúng ta bao hàm trận Liên quân háo hức mặt bằng hữu cùng thăng hạn nhanh lẹ.