Cá lớn nuốt cá bé full

      14

Feeding Frenzy 2 là trò chơi cá bự nuốt cá bé bỏng được hãng PopCap phạt triển. Tựa game lôi kéo người đùa ở nhiều độ tuổi nhờ đồ họa bắt mắt, lối chơi đơn giản và mang tính chất giải trí cao.

Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé full

*


Giới thiệu về game Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, trọng trách của người chơi là ăn những loại cá nhỏ tuổi hơn, chỉ cần điều khiển cá của bạn xung quanh một quanh vùng 2D nhỏ tuổi nhưng đầy sinh sống động dưới đáy biển.

Tuy nhiên bạn phải không còn sức chăm chú để tránh ăn uống phải những thứ tất cả độc ví dụ như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi những loài cá lớn hơn, còn nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

Hướng dẫn chơi

Cách đùa khá đối chọi giản, như thể với phiên bạn dạng trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng con chuột để làm việc điều khiển chú cá của chính mình vượt qua những thử thách.

Xem thêm: Lời Bài Hát Những Điều Nhỏ Nhoi Vy Oanh, Những Điều Nhỏ Nhoi

Sử dụng con chuột để tinh chỉnh chú cá của mình đi ăn những con cá nhỏ dại hơnĂn nhiều cá nhỏ hơn để phệ nhanh chóngNếu chạm bắt buộc cá lớn hơn mình thì có khả năng sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai một trong những con sò và sao đại dương thì điểm số nhiều hơn ăn cáĂn một “UP” thì được thêm vào đó một mạng

Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost. Ăn chúng sẽ giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn thường xuyên để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn đang có cơ hội để chơi số đông màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một vài cá độc nhất định, nạp năng lượng bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chăm chú ăn thêm số đông chiếc đồng hồ đeo tay để có thể gia tăng thời hạn ở màn đùa này.

Tính năng Feeding Frenzy

Đồ họa cùng hiệu ứng âm thanh giống hệt như phim hoạt hìnhDùng chuột điều khiển chú cá di chuyểnCó 2 chế độ chơi và 40 cung cấp độCố cầm ngọc trai trong số những vỏ sò và ngôi sao thì điểm số các hơnĂn 1 up được thêm một mạngTham gia các bàn thưởng có chị em tiên cá

Cấu hình yêu thương cầu của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn nạp năng lượng cá bé này thì bạn khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện nay. Tức thì cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn nghịch được nói gì những thế hệ sau này.

Cấu hình tham khảo

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ xử lý: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XP (NT và 95 không được hỗ trợ)

Download game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 miễn phí

Bên dưới trên đây là liên kết tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau thời điểm tải ngừng thì bạn tiến hành giải nén và thưởng thức thôi. Rất đối chọi giản phải không nào!

Link tải Cá lớn nạp năng lượng cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Lời kết

Như vậy bạn đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu link có die giỏi quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì phản hồi bên dưới để được giải đáp ngay lập tức nhé. Chúc bằng hữu chơi game vui vẻ!


Và nhớ là thường xuyên theo dõi Đế vương vãi Bá Nghiệp để cập nhật những Game PC Offline hay và hấp dẫn duy nhất nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888