CÁC BỘ BÀI YUGIOH MẠNH

      112

Thực tế, không tồn tại một bộ bài xích ( Deck) làm sao trong Yugioh! là vượt trội nhất và bắt buộc vượt qua. Bởi từng bộ bài xích đều có đa số ưu thế, điểm yếu riêng. Trong khi vào võ thuật , Việc chiến thắng bại còn Chịu tác động do Phần Trăm lúc rút bài, kế hoạch của tín đồ chơi, bộ bài bác của đối phương cùng cả tài năng của đối phương. Tuy vậy vào bài viết này, Thủ thuật đùa cũng trở nên tổng phù hợp cho chính mình 5 Deông xã được Đánh Giá là mạnh nhất dựa vào tỉ lệ thắng lợi của chúng trong các giải đấu quốc tế 2018 cùng 2019.


*

Orcust xuất xắc Orphegel, là một nhóm bài bác ( thuật ngữ gọi là archetype) của Quái vật thuộc tính Bóng tối, được ra mắt trong gói Booster. Nhóm bài xích này còn có liên quan đến team bài xích World Legacy.

Bạn đang xem: Các bộ bài yugioh mạnh

Về thiết kế

Cái thương hiệu Orcust có bắt nguồn từ “ orchestra” ( dàn nhạc vào Tiếng Anh) với “ locust” ( châu chấu”. Cái lá bài vào Main Dechồng của bộ này đều mang tên hẳn nhiên những yếu tố về âm nhạc cùng có các bộ phận thân thể là một nhạc cụ làm sao đó.

Thành phần bộ bài bác gợi ý

Monster

Orcust Brass Bombard

Orcust Cymbal Skeleton

Orcust Harp Horror

Orcust Knightmare

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Spell

Orcustrated Babel

Orcustrated Return

Trap

Orcust Crescendo

Extra Deck

Galatea, the Orcust Automaton

Longirsu, the Orcust Orchestrator

Orcustrion

Về lối chơi

Tất cả Monster trong Main Dechồng đều tất cả hiệu ứng liên quan đến việc đưa bản thân bọn chúng từ Mộ bài lên với Triệu hồi Đặc biệt những Orphegel không giống từ những nơi không giống nhau. Đồng thời, chúng ngăn ngăn người chơi không được Triệu hồi Đặc biệt bất kì loại tai ác vật như thế nào trừ Quái vật loại Bóng tối. Các Link Monster đều tất cả hiệu ứng miễn nhiễm lúc được liên kết cùng lúc hiệu ứng thứ hai được kích hoạt bằng phương pháp đưa Machine Mosnter về bộ bài xích.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Mất Tiền Đánh Đề Con Gì, Mơ Thấy Mất Tiền: Giải Mã Giấc Mơ & Đánh Con Gì

Điểm mạnh của bộ bài xích này là: Nếu phải so những bộ bài xích không giống, thì Orcust tất cả hướng build deông xã khá tốt: tất cả các trùm cuối đều tự hỗ trợ lẫn nhau, cài đặt được bẫy trải qua Hiệu ứng của trùm cuối.

Xếp hạng

Tuy số lượng người chơi dành riêng hạng 1 trong các cuộc thi đấu quốc tế sử dụng archetype này vào nhị năm 2018 với 2019 chỉ là 7 người, nhưng nếu đánh giá theo tổng xếp hạng của những người chơi thì đây được coi là bộ bài thứ hạng cao nhất.