Các cấp độ tiến hóa của pokemon

      176

Tiến hóa là một trong những yếu tố độc đáo nhất của thế giới Pokemon, khi nó đòi hỏi rất nhiều chiêu bài khác nhau.

Bạn đang xem: Các cấp độ tiến hóa của pokemon

Bạn sẽ xem: những cấp độ tiến hóa của pokemon


*

Inkay là Pokémon độc đáo số 1 của phiên phiên bản X&Y, và cũng là sự tiến hóa lạ mắt nhất tự trước cho tới nay. Không giống hệt như nhiều Pokémon khác, đk để tiến hóa Inkay là... Lộn ngược cái máy chơi game của khách hàng 180 độ, cùng nó vẫn tiến hóa thành Malamar. Đây rõ ràng là sự tiến hóa quan trọng nhất từ trước đến thời điểm này của trái đất Pokémon, lúc nó yêu cầu cả ảnh hưởng tác động vật lý của người chơi ngoài đời thực.

2. Tyrogue: Tiến hóa theo những chỉ số công - thủ

Trường đúng theo hi hữu này xuất hiện ở Tyrogue - Pokémon Fighting rất có thể tiến hóa tới 3 hình thái, hoàn toàn phụ thuộc vào biện pháp mà bạn nâng chỉ số mang lại nó. Khi tới cấp độ 20, nếu chỉ số tấn công to hơn phòng thủ, Tyrogue đang tiến hóa thành Hitmonlee. Ngược lại, chỉ số tấn công bé dại hơn chống thủ, nó sẽ tiến biến thành Hitmonchan. Vào trường hợp cả hai chỉ số bởi nhau, Hitmontop vẫn là hình hài tiếp theo.

Xem thêm: Top 9 Game Đánh Đàn Piano Bằng Bàn Phím Máy Tính Bằng Bàn Phím

4.Larvesta: Tiến hóa muộn hơn cả hệ Dragon


*

5. Porygon: Pokémon duy nhất hoàn toàn có thể tiến hóa từ cấp độ 1


*

Ngược lại cùng với Larvesta, vẫn đang còn những trường đúng theo Pokemon có thể tiến hóa ngay từ cấp độ 1, đó đó là Porygon. Cùng với việc áp dụng itemđể tiến hóa (Up-Grade), nó có thể lên thành Porygon2 cơ mà không cần quan tâm tới cung cấp độ. Tới vậy hệ sản phẩm 4, một hình thái dị thường được có mặt với tên thường gọi Porygon-Z. Ném mang lại Porygon2 một món Dubious Disc cùng nó sẽ tiếp tục tiến hóa quý phái Porygon-Z. Porygon có thể học được 2 kĩ năng rất to gan lớn mật là Hyper Beam với Giga Impact, tạo nên việc game play của gamer tiện lơi hơn nhiều.

6. Eevee: Pokémon tiến hóa phong phú và đa dạng nhất


*


*

Ban chỉnh sửa yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
567live XoiLac TV