CÁC CHIÊU THỨC CỦA NARUTO

      297

Jutsu, là đông đảo kỹ năng cơ mà một Nin-Ja vẫn sử dụng trong cuộc chiến. Để thi triển một jutsu, Ninja vẫn phải vận Chakra và áp dụng một vài hình thức của Thủ ấn. Một số chuyên môn như Taijutsu – Thể thuật không thưởng thức Thủ ấn, mặc dù các Ninja hoàn toàn có thể sử dụng Thủ ấn để triệu tập Chakra của họ mang lại những khoanh vùng một mực của khung hình của họ. Trong khi một trong những Nhẫn thuật như Rasengan thì không yêu cầu bất kỳ sử dụng Thủ ấn.

Bạn đang xem: Các chiêu thức của naruto

Bằng cách sản xuất Thủ ấn, Nin-Ja rất có thể vận Chakra của họ và thi triển thuật ước muốn. Do số lượng các phối hợp Thủ ấn là vô hạn, tất cả hàng vạn thuật bắt đầu tiềm năng được vạc hiện và sử dụng. Các Thủ ấn thay mặt mang lại mười nhì bé gần kề của văn hóa Trung Hoa. Ngoài Thủ ấn, một trong những Nhẫn thuật nhất thiết tận hưởng nên xếp tay với các ngón tại vị trí riêng rẽ của từng chiêu trò, ví dụ như Kage Bunshin, Shintenshin, vv…

Danh sách mọi Thủ ấn cơ bản trong Naruto

*

Ne – Tí: Ne là tín hiệu thứ nhất vào 12 cung Hoàng đạo Trung Hoa – Chuột. Nó đại diện thay mặt cho miền Bắc với mon của mon mười. Lưu ý: Ne được thực hiện các trong bài toán tinh chỉnh láng của gia tộc Nara.

Ushi – Sửu: Ushi là tín hiệu sản phẩm công nghệ nhị trong 12 cung Hoàng đạo Trung Hoa – Sửu. Nó đại diện cho Bắc-Đông Bắc cùng tháng mười nhì.


Tora – Dần: Tora là tín hiệu sản phẩm công nghệ cha vào 12 cung Hoàng đạo Trung Quốc – Hổ. Nó đại diện thay mặt đến Đông-Đông Bắc và mon Giêng. Lưu ý: Hổ sẽ nối sát với các chiêu trò Hỏa độn.

U – Mẹo (Thỏ): U là dấu hiệu sản phẩm bốn trong 12 cung Hoàng đạo Trung Hoa – Thỏ. Nó đại diện đến Đông cùng mon Hai.

Tatsu – Thìn: Tatsu là tín hiệu đồ vật năm vào 12 cung Hoàng đạo Trung Quốc – Rồng. Nó đại diện thay mặt cho Đông-Đông Nam Sở cùng tháng Ba.

Mi – Tỵ: Mi là tín hiệu trang bị sáu trong 12 cung Hoàng đạo China – Tỵ. Nó đại diện thay mặt mang đến Nam-Đông Nam với mon Tư. Lưu ý: Mi nối liền cùng với những phương pháp Thổ độn.

Xem thêm: Cách Phòng Chống Bệnh Lao Phổi, Dấu Hiệu Và

Uma – Ngọ: Uma là dấu hiệu trang bị bảy vào 12 cung Hoàng đạo China – Ngọ. Nó đại diện thay mặt mang lại Nam với tháng Năm.

Hitsuji – Mùi: Hitsuji là dấu hiệu lắp thêm tám vào 12 cung Hoàng đạo China – Mùi. Nó đại diện mang đến Nam-Tây Nam cùng tháng Sáu.

Saru – Thân: Saru là lốt lần thứ chín trong 12 cung Hoàng đạo Trung Hoa – Khỉ. Nó đại diện cho Tây-Tây Nam và mon Bảy.

Tori – Dậu: Tori là tín hiệu 10 trong 12 cung Hoàng đạo Trung Quốc – Dậu. Nó thay mặt đại diện mang đến pmùi hương Tây và mon Tám.

Inu – Tuất: Inu là dấu hiệu trang bị XI vào 12 cung Hoàng đạo China – Chó. Nó thay mặt cho Tây-Tây Bắc và tháng Chín.

I – Gấu: I là dấu hiệu trang bị mười nhị cung hoàng đạo Trung Quốc – Gấi. Nó đại diện thay mặt mang đến Bắc-Tây Bắc và mon Mười.


567live