Các Gia Tộc Trong Naruto

      34

Gia tộc Uzumaki (うずまき一族, Uzumaki Ichizoku) là 1 trong những gia tộc khá nổi bật trong Uzushiogakure. Họ là họ mặt hàng xa của gia tộc Senju , và cho nên vì vậy nên nhì gia tộc bao gồm quan hệ khôn xiết tốt; một phối hợp được lộ diện giữa hai làng Hidden – Konohagakure and Uzushiogakure. 

Các ninja của xóm Lá vẫn tích hợp biểu tượng của Uzushiogakure lên đồng phục của họ và flak jackets cũng giống như trên vai đồng phục của mình là tình tượng trưng cho tình hữu nghị và thiện chí thân hai làng , và vẫn tiếp tục làm như vậy cho tới ngày hôm nay , trong tiềm thức về tình bạn của họ thậm chí sau rất nhiều năm Uzushiogakure bị phá hủy.

Bạn đang xem: Các gia tộc trong naruto

Ngoài lề:-Tất cả bố đời jinchūriki của Cửu vĩ hồ nước li số đông là fan của gia tộc Uzumaki

-Theo Madara Uchiha, red color tươi là 1 màu tóc bình thường giữa những thành viên của gia tộc Uzumaki

-Các nhân thiết bị phim phim hoạt hình Honoka đã được ám chỉ là 1 trong thành viên của gia tộc Uzumaki. Cô tất cả mái tóc đỏ với fūinjutsu tài năng hệt như gia tộc. Vào tập Aoba cũng tìm kiếm thấy một cuốn sách bảo rằng họ đã tìm thấy một người sống sót trong một gia tộc nào kia của ninja

2. Uchiha Clan

Thành viên nổi bật: -Uchiha Madara

-Uchiha Itachi

-Uchiha Sasuke

-Uchiha Shisui

-Uchiha Obito

Thông tin: Gia tộc Uchiha (うち は 一族, Uchiha Ichizoku) là một trong tứ gia tộc cao siêu của xã Mộc Diệp, nhưng hiện thời gần như sẽ tuyệt chủng sau khoản thời gian các sự kiện của vụ thảm giáp gia tộc bởi vì Uchiha Itachi tạo nên.

Nguồn gốc: Lục đạo cha ông ( tín đồ sáng lập những nhẫn thuật) giữ lại 2 cho môn đệ của mình ý tưởng chủ quyền . Bạn anh giành được nhãn thuật , charka và chọn vũ lực để mang độc lập đến còn người em gồm thân thể , sinh lực cùng sức sinh sống đứng về phía tình yêu . Khi sắp tắt hơi ,Tiên nhân đã chọn người em có tác dụng người thừa kế , fan anh do không đồng ý nên tiến công em bản thân trong thù hận . Về sau , hậu duệ của tín đồ anh đó là gia tộc Uchiha và người em chính là tộc Senju

Khi các đất nước chưa thành lập , các bộ tộc chém giết thịt nhau để dành quyền lực ,lãnh thỗ trong số ấy có gia tộc Uchiha đứng vị trí thứ 2 , dẫn đầu gia tộc là Uchiha Madara . Gia tộc Uchiha có thể coi là gia tộc tàn tệ hơn cả Hyuga , để sở hữu sức táo tợn cấp cao của Mangekyou Sharingan , họ vẫn không xong xuôi ngại giết mổ cả người đồng bọn thiết nhất . Tuy nhiên , song mắt này có kẽ hở , cần sử dụng càng những thì người này sẽ mất dần thị lực , Uchiha Madara đã sắp tới bị mù trọn vẹn nhưng vì tiện ích của gia tộc , em trai của Madara đã trở nên chính anh mình móc đôi mắt để cố gắng vào . 

Sau khi cuộc chiến giữa tộc Senju và Uchiha bùng nổ , Hashirama , trưởng tộc Senju đã đưa thư mong hòa để tránh yêu mến vong 2 bên và Uchiha đã đồng ý . Madara do sự hy sinh của em mình nhưng không đồng ý điều đó trước sự đồng ý hòa của cả bộ tộc ông ta đành đồng ý , hệ thống ninja hỏa quộc thành lập . Sau thời điểm Hashirama trở thành Hokage Đệ duy nhất , Madara không gật đầu nên đã lôi kéo gia tộc Uchiha chống lại , tuy vậy họ nhận định rằng Madara hy vọng gây ngòi nổ chiến tranh nên vẫn quay lưng lại với điều này , tiếp nối thì Madara vứt đi

Một vài ngày sau , Uchiha Madara triệu hồi Cữu vỹ hồ ly tiến công làng lá nhưng sau cuối ông ta đã thua thảm Đệ độc nhất vô nhị , khu vực mà cả 2 đánh nhau được tạc tượng và gọi là “Thác Kết thúc”và ai cũng nghĩ Madara đã bị tiêu diệt . Đến thời na-ru-to , Cữu vỹ lại một đợt nữa tiến công làng Konoha với thật sự đó chỉ là hiện tượng kỳ lạ thiên nhiên, nhân thời cơ đó , Madara đứng sau Cữu vỹ chú ý thấu mọi hành động cua Hokage Đệ Tứ . Bất ngờ rằng , hiện tượng kỳ lạ đó khiến cho cả tộc Uchiha bị suy nghĩ oan , họ yêu cầu sống trong một những điểm thiếu minh bạch của thôn lá , Uchiha Itachi là tín đồ duy nhất hiểu được Madara vẫn còn đó sống , chính vì sự kiện lịch sử vẻ vang đã khiến cho Itachi đề nghị đặt độc lập của làng lên hàng đầu anh ta không muốn thấy cảnh tượng chiến tranh . Toàn bộ dẫn tới sự kiện đêm nhưng Itachi làm thịt cả cái họ với sự giúp đỡ của Madara . 

Trong thời hạn bỏ gia tộc , Madara đã tò mò ra bí mật của Nhãn Nguyệt cùng ông ta lợi dung bất cứ ai có thể .

Nhãn thuật: Sharingan (Tà Luân Nhãn)) là nhãn thuật cơ bạn dạng của cái họ Uchiha , ở cấp này Sharingan có khả năng cơ phiên bản là chú ý thấu rất nhiều động tác của kẻ thù , tuy vậy sau một thời hạn luyện tập , Sharingan có công dụng cai ảo giác lên đối thủ .Sharingan là đôi mắt thích hợp cho mọi trận chiến , tuy vậy thỉnh thỏang cùng với những kẻ địch mạnh hơn tuyệt là đối thủ cũng có nhãn thuật . 

Mangekyou SharinganĐây là song mắt cao hơn nữa Sharingan một bậc , Mangekyou bạn dạng thân cũng đều có những thuật riêng biệt của mình 

+Tsukuyomi : thương hiệu của thần mặt trăng , thuật này có tác dụng thôi miên hoặc có tác dụng ảo giác táo bạo hơn Sharingan

+Amaratesu : thương hiệu của nữ thần khía cạnh trời , thuật này không có cách nào tránh khỏi , nó có bề ngoài của ngọn lửa đen, ngọn lửa này sẽ không bao h tắt , chỉ rất có thể dùng thuật hàm ấn nó lại

+Susanoo : Susanoo là em trai của thần mặt trời , lúc đầu xuất hiện dưới dạng một bộ xương ,sau kia hiện nguyên dạng . Susanoo sỡ hữu khiên Yata , chiếc khiên cản được mọi đòn và thanh kiếm totsuka , có jutsu phong ấn . 

Mangekyou càng dùng càng khiến người sử dụng mất dần thị lực

*

3. Senju Clan

Thành viên nổi bật:-Senju Hashirama ( Hokage Đệ nhất)

-Tobirama Senju ( Hokage Đệ nhị) 

– Tsunade ( Hokage Đệ Ngũ) 

Thông tin:Gia tộc Senju (千手 一族, Senju Ichizoku) được xem như là gia tộc mạnh mẽ nhất trong quả đât ninja trong thời kỳ chiến tranh, quá trình trước khi thành lập làng Lá. Thuộc với đối thủ của họ, gia tộc Uchiha, chúng ta đã đảm trách trách nhiệm ra đời Mộc Diệp và đưa về cho làng phần đông vinh quang ngày hôm nay. Chúng ta cũng là bạn bà con xa của gia tộc Uzumaki.

Nguồn gốc: Gia tộc Senju là hậu duệ của tín đồ em – một trong hai đàn ông của “Sage of Six Paths” – Lục Đạo Chân Nhân. Ông được sinh ra với “cơ thể” của Sage, kế thừa sức khỏe ý chí và thể hóa học của người phụ vương sẽ. Ông tin tưởng rằng tình yêu thương là khóa xe để mang lại tự do cho cầm cố giới. Vị Chân Nhân tỏ ra ưu tiên về hài lòng của người em rộng người con trai lớn của ông, tín đồ tin rằng quyền lực tối cao là khóa xe thực sự cho độc lập mà mọi bạn tìm kiếm. Bởi đó, vào mức hấp hối, ông đang người nam nhi thứ như thể người tiếp sau ông. Tín đồ anh cả, cay đắng và hận thù do bị khước từ những gì ông cảm xúc là xứng danh được vượt hưởng, đã tiến công em ruột. Gia tộc Uchiha được sinh ra từ người anh, hiệu quả là sự đối đầu và cạnh tranh gay gắt kéo dãn dài nhiều cố kỉnh kỷ thân Senju với Uchiha.

Gia tộc Senju đã dành được danh tiếng của chúng ta trong thời kỳ trước khi thành lập làng Lá. Vào khi những gia tộc khác tập trung vào việc cai quản một kỹ năng đặc biệt, những Senju đã thống trị tất cả những kỹ năng, trường đoản cú Nhẫn thuật, cho thể thuật (taijutsu), Ảo thuật. Bởi vì điều này, đa số người lo ngại gọi bọn họ là “gia tộc với một nghìn kỹ năng” (“千 の 手 を 持つ 一族”, “sen no Ichizoku o motsu te”), từ này đã cho họ cái brand name Senju (họ 千手, “một ngàn kĩ năng “,” một ngàn tay “).

Các thành viên nổi tiếng nhất của gia tộc là nhà lãnh đạo của mình, Hashirama Senju. Nhẫn thuật Mộc Độn độc đáo của ông thậm chí còn đã đến làm gia tộc có biệt danh là gia tộc Senju của rừng (森 の 千 手 一族, Mori ko Ichizoku Senju). Nhẫn thuật mộc độn, với khả năng kiểm soát điều hành các Vĩ thú, làm cho ông trở nên shinobi béo tốt nhất sinh sống thời của mình.

Vị trí của Senju đứng đầu nhân loại nhẫn mang là chẳng thể tranh cãi, nhưng có một gia tộc đã rất có thể đứng lên cùng cấp với họ: gia tộc Uchiha. Bất cứ khi nào một nước nhà thuê Senju, quân thù của họ sẽ thuê Uchiha, và ngược lại. Điều này dẫn cho sự đối đầu và cạnh tranh giữa nhì thị tộc và, rõ ràng hơn, giữa những nhà chỉ đạo của gia tộc, Hashirama và Madara Uchiha.

Tuy nhiên, trong một chũm giới tiếp tục đổ máu, Hashirama gồm một niềm mơ ước hòa bình, với tình yêu tuyệt đối hoàn hảo cho đồng bào của mình. Được nghe biết như là “Will of Fire” (火 の 意志, “Hi no Ishi”), từ ý thức này, gia tộc Senju khuyến nghị một thỏa thuận chấm dứt bắn với gia tộc Uchiha. Căng thẳng vì chiến đấu, và thuyết phục bởi sức thu hút mập của Hashirama và năng lực đàm phán, Uchiha chấp nhận, ngừng sự đối đầu đẫm tiết của họ. Chỉ Madara đã chống lại thỏa thuận hoàn thành bắn này, có niềm tin rằng Senju một ngày sẽ tiêu diệt gia tộc Uchiha. Ông bị phải chấp nhận, nhưng lại sự sỉ nhục của ông vẫn không kết thúc ở đó.

Một vài ngày sau khi hợp thể giữa những Senju và Uchiha đã được cam kết kết, Hỏa Quốc thuê bọn họ để định hình biên giới của mình, vì vậy thị tộc đã tạo nên một khu vực định cư trong Hỏa quốc. Như vậy, làng mạc Mộc Diệp được thành lập, và cùng rất nó là hệ thống: một làng Ninja trong mỗi quốc gia. Khi khối hệ thống lan rộng rãi thế giới, bạo lực thường xuyên dừng lại, và mong mơ của Hashirama bước đầu trở thành hiện tại thực. Cơ mà nó đang sớm ban đầu lại sau thời điểm Hashirama được thai làm Hokage đầu tiên, điều khiến Madara cảm thấy là 1 trong những sự sỉ nhục, cùng ông đưa ra quyết định rời khỏi ngôi làng mạc mới, nhằm rồi sau cùng quay trở lại tấn công nó.

Trong suốt trong thời hạn qua, các Senju giữ chức vụ buổi tối cao của mình trong Konoha, và thực hiện xây dựng để nó được như ngày hôm nay. Sau cái chết của Hokage Đệ Nhất, em trai của ông, Tobirama Senju, bước lên phát triển thành Hokage trang bị hai. Khoác dù có thể không phải là 1 trong những người gồm huyết thống Senju, Hiruzen Sarutobi, fan trở thành Hokage thứ bố sau tử vong của Đệ Nhị, đang được đào tạo và giảng dạy bởi cả hai Hokage Đệ Nhất và Đệ Nhị. Người tiếp sau ông, Namikaze Minato, là học trò của Jiraiya, một học tập trò của Đệ Tam. Tsunade, Hokage đồ vật năm, không chỉ có là một học tập trò của Đệ tam, mà còn là cháu gái ruột của Đệ độc nhất và con cháu Đệ Nhị. Tất cả đều có trong fan Ý Chí của Lửa.

Không rõ gia tộc Senju hiện vẫn tồn tại tồn tại phần đông như một tổ chức giỏi không. Không tồn tại người được biết đến với thương hiệu Senju hiện vẫn đang còn sống, tuy vậy Hokage Đệ Ngũ, Tsunade, là 1 trong Senju chính thức. Nó rất rất có thể là gia tộc Senju giải thể vào các thị tộc nhỏ dại hơn và những gia đình, đặc biệt là khi họ chưa bao giờ có một kỹ năng hoặc kỹ thuật đặc biệt giống như những gia tộc Uchiha tuyệt Hyuga. Tuy nhiên, di sản của họ sống mạnh bạo trong lòng bạn dân của Konoha.

4. Hyuuga Clan

Thành viên nổi bật:-Hyuuga Hinata

-Hyuuga Neji

-Hyuuga Hizashi

Thông tin: Gia tộc Hyuuga (日向一族, Hyūga Ichizoku) là trong số những gia tộc lâu đời và có quyền lực nhất xóm Lá. Phần đa thành viên sinh trong gia tộc này hồ hết sở hữu Byakugan, một cặp mắt hỗ trợ họ năng lực nhìn bao quát cuộc chiến và kỹ năng đọc được chakra. 

Gia tộc được phân ra làm cho 2 phần, bổn gia (宗家, Sōke) với phân gia (分家, Bunke), một khối hệ thống nhằm đảm bảo bí mật của Byakugan với phần đông kẻ khác. Bổn gia quản lý và điều hành gia tộc trong lúc phân gia chỉ có mục đích bảo vệ những thành viên của bổn gia. Phần đông thành viên của phân gia được niêm phong ấn lên trên người sau khi fan kế tục bàn giao vào sinh nhật sản phẩm ba. Hàm ấn này giúp các thành viên của bổn giahoàn toàn kiểm soát và điều hành những member của phân gia, bởi lẽ họ hoàn toàn rất có thể tiêu diệt trung tâm trí các thành viên bổn gia chỉ với cử chỉ thanh thanh hoặc gây nên sự đau khổ tột độ để trừng phát họ. Phong ấn còn tăng thêm mức độ an ninh về kín đáo của Byakugan, vì chưng nó hàm ấn Byakugan sau khoản thời gian người mang hàm ấn thiệt mạng. Do họ là những người hầu cận đề nghị thiết, dễ dàng và đơn giản hơn là nhu yếu nối dõi với thừa kế của họ, nên một số thành viên của phân gia coi bạn của bổn gia là chiếc gai trong mắt họ.

Các thành viên của gia tộc hầu như được giải đáp cách áp dụng Nhu Quyền, trong đó sử dụng Byakugan nhằm mục tiêu xuyên thấu Hệ Tuần trả Chakra của kẻ thù và tung những quyền chính xác nhằm vô hiệu hóa với cản trở mẫu lưu thong chakra của đối thủ. ý muốn tập luyện theo cách như thế, hầu hết thành viên của gia tộc Hyuga phải gồm một khả năng kiểm soát chakra thật tuyệt hảo. Điều chính là mấu chốt của các thuật cần kiểm soát chakra, tương tự như các dạng thức của Nhu Quyền. Các thuật về tối cao của gia tộc, như chén bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng, tốt nhất chỉ được truyền dạy mang lại thành viên của bổn gia. Neji Hyuga, sao đi nữa, sẽ vượt qua sự giảm bớt này bằng phương pháp tự học chúng, với nhận được khét tiếng như một “thiên tài” của gia tộc.

Ngoài lề: 

-Hyuga tức là “Hướng đến mặt trời” (Hướng Nhật, Towards the Sun), cũng là tên gọi một thành phố tại Nhật Bản.

-Cái tên “bát quái” có tương tác đến 1 môn võ thuật Trung Quốc: Baguazhang, một phong thái chiến đấu thường áp dụng những động tác xoay chuyển theo vòng tròn, chất nhận được người áp dụng có một phạm vi rộng hơn của hoạt động và khả năng sử dụng không thiếu lực, đồng thời quán triệt đối thủ của mình nhiều cơ hội để tấn công trực tiếp. Trên Nhật Bản, nó được điện thoại tư vấn là Hakkeshō.

5. Aburame Clan 

*

Thông tin: 

Gia tộc Aburame (油 女 一族, Aburame Ichizoku) là 1 trong trong bốn gia tộc cao cả của buôn bản Lá . Bọn chúng được đặc thù bởi việc sử dụng côn trùng làm vũ khí. Hầu như con côn trùng sống trong cộng sinh trong khung người của các shinobi. Khi sinh, các thành viên của gia tộc này được hỗ trợ một giống đặc trưng của côn trùng gọi là kikaichū như là một trong tổ, cư trú ngay dưới da vật chủ của chúng

6. Akimichi Clan 

*

Thông tin:Gia tộc Akimichi (秋 道 一族, Akimichi Ichizoku) là một trong trong tư gia tộc cao tay của buôn bản Mộc Diệp. Đã gồm 15 fan đứng đầu gia đình, với Chōza Akimichi là mười lăm với Choji đàn ông của ông dự kiến ​​sẽ phát triển thành 16. Akimichi là 1 gia tộc mà có thể nhanh chóng đổi khác calories trong khung hình thành chakra, vốn được thực hiện bí thuật của họ, “Bội Hóa chi Thuật” – chuyên môn khiến khung người hóa lớn. Số đông các chuyên môn trong thuật này hối hả tiêu thụ chakra của người sử dụng khi kích hoạt, và gia hạn chúng trong một trận chiến kéo dài hoàn toàn có thể dẫn cho mệt mỏi, đó có lẽ rằng là tại sao tại sao những thành viên Akimichi có xu thế ăn nhiều để ko ngừng bổ sung cập nhật nguồn dự trữ chakra của họ. Như 1 cách biểu tượng cho điều này, cả nhị Chōji cùng Chōza đều có 1 chữ kanji: “ăn” (食, Shoku) xung quanh trước xống áo của họ. Nếu như lượng calo bình thường không đủ đến trận chiến, thành viên tôc Akimichi rất có thể sử dụng tía Viên Thuốc đặc biệt quan trọng để biến đổi chất to dư vượt thành chakra, vốn sẽ gây ra tổn sợ về sức mạnh cho chính tín đồ sử dụng.

Gia tộc Akimichi hình như có một côn trùng quan hệ đặc trưng với gia tộc Nara và gia tộc Yamanaka. Đối với ít nhất hai cố hệ, các thành viên của ba gia đình đã tạo nên một “bộ tía Ino-Shika-Chō”, để theo tên của phần đầu của tên của những thành viên. Các thành viên Nara là “Shika” trong bộ ba này. “Ino”, “Shika”và “Chō” là tên của cha lá bài cần thiết cho một nước cao cấp của “Inoshikachō” vào trò Hanafuda.

Ngoài lề: -Cái thương hiệu “Akimichi” có nghĩa là “con mặt đường trong mùa thu”. “Aki” có nghĩa là “mùa thu”, là thời điểm thu hoạch. “Michi” tức là “đường phố”, sẽ là nơi cung cấp, giao thương thực phẩm.

-Mỗi member của gia tộc Akimichi gồm dấu hiệu khác biệt trên má của họ.

7. Fūma Clan

*

Thông tin: Gia tộc Fūma (风魔 一族, Fūma Ichizoku) là một trong gia tộc nin-ja nổi tiếng, tối thiểu là trong xóm mưa cùng Hỏa Quốc, nguồn gốc của chúng ta không được rõ.

Xem thêm: Tin Tức, Kết Quả, Video Mới Nhất Ở Solo, Kết Quả Chim Sẻ Đi Nắng

Họ cũng khá được biết đến như là một trong gia tộc hung hăng và chiến đấu bằng cách sử dụng các loại phi tiêu quánh trưng to đùng “Fūma” của họ, một nhiều loại phi tiêu tư cánh lớn bao gồm độ sắc bén xứng đáng nể. Các loại phi tiêu này đã lan rộng ra ra khỏi gia tộc Fūma, như Sasuke Uchiha đã áp dụng một trong trận chiến với Zabuza Momochi.

Trong khi đi du lịch trên quả đât lúc còn trẻ, Jiraiya sẽ phải cạnh tranh với mtv của gia tộc này trong 1 cuộc chiến. Mang dù hiệu quả của cuộc chiến này là không rõ, Jiraiya vẫn để lại mang đến thành viên này Fūma một vệt sẹo trên trán. Những năm sau, Jiraiya phải đương đầu với cũng chính ninja này một lượt nữa. Thời gian này, member Fūma trên đang trở thành một trong những khung hình của Pain. Thiết yếu vết sẹo bên trên đầu của hắn đã hỗ trợ Jiraiya nhận thấy anh ta.

Trong anime cũng có một gia tộc Fūma được nêu ra. Nhưng không rõ liệu gia tộc Fūma từ anime với manga là giống nhau hay không, vì các chiếc tên được viết một cách khác biệt và diễn đạt về bộ tộc cũng không giống nhau.

Ngoài lề:Tên Fūma (风魔) có nghĩa là “Wind Demon” và đến từ một gia tộc ninja tất cả thực được thành lập bởi lịch sử một thời Fūma Kotaro. Fūma Kotaro này biết đến đã đánh bại và làm thịt chết huyền thoại ngang với ông là samurai Hattori Hanzo (người mà tên sẽ được dùng để đặt cho Hanzo, tín đồ bị đánh bại và bị giết vị Pain).

8. Nara Clan 

*

Thông tin: Gia tộc Nara (奈良 一族, Nara Ichizoku) hoặc mái ấm gia đình Nara (奈良 家, Nara-ke) được biết đến với thuật điều khiển bóng và chăm lo hươu, nai vào một khu vực rộng lớn trong rừng của riêng bộ tộc. Họ có lưu giữ một cuốn sách với các chế phẩm y học và các hiệu dụng của nó trải qua không ít thế hệ, cho biết thêm họ siêu có trình độ chuyên môn trong nghành y học. Trong số những thuốc được biểu hiện trong cuốn sách này là đa số viên thuốc bí mật được áp dụng bởi gia tộc Akimichi.

Mặc mặc dù được coi là thiên tài, các người bầy ông của gia đình này có xu thế lười biếng với ít hăng hái, mà lại một khi trường hợp yêu cầu, chúng ta trở đề xuất rất quyết trung ương và trung thành. Trớ trêu là, chúng ta lại có xu thế bị thu hút vày những phụ nữ dữ dằn hoặc độc đoán. Mặc dù nhiên, có vẻ như vẫn còn đấy những nhân tố khác tác động đến điều đó. Những người lũ ông Nara bên cạnh đó đặt thiếu nữ ở vị trí quan trọng, hiệu quả hiển nhiên, họ chuẩn bị nhường nhịn phụ nữ. Nara Shikaku nói với nam nhi của ông “Không gồm phụ nữ, phái nam không thể được sinh ra; không tồn tại phụ nữ, bọn ông sẽ lấn sân vào chỗ bị bỏ hoại.. Ngay cả những thanh nữ khó khăn độc nhất sẽ biểu hiện phần và ngọt ngào với người bầy ông cô ta yêu thương và tôn trọng.”

Gia tộc Nara dường như có một côn trùng quan hệ quan trọng với gia tộc Akimichi và gia tộc Yamanaka. Đối với ít nhất hai cố gắng hệ, các thành viên của tía gia đình đã hình thành một “bộ bố Ino-Shika-Chō”, để theo tên của phần đầu của tên của các thành viên. Những thành viên Nara là “Shika” vào bộ bố này. “Ino”, “Shika”và “Chō” là tên của ba lá bài cần thiết cho một nước cao cấp của “Inoshikachō” vào trò Hanafuda.

Ngoài lề:Nara là thành phố hà nội của Nhật bạn dạng trong nạm kỷ sản phẩm tám, và nổi tiếng với những bé hươu được thuần hóa được nuôi vào đó.

9. Sarutobi Clan

*

Thông tin: 

Gia tộc Sarutobi (猿 飞 一族, Sarutobi Ichizoku) là 1 trong gia tộc có nguồn gốc từ buôn bản Mộc Diệp. Nó đang sản sinh một số thành viên xứng đáng chú ý, những người dân đã giữ đông đảo chức vụ đặc biệt và có quyền lực cao, chẳng hạn như Hokage, hoặc member trong team 12 Hộ Quốc Ninja. Tất cả các thành viên được biết đều sở hữu trong tín đồ Will of Fire (Ý Chí Của Lửa).

Ngoài lề: -Sarutobi có nghĩa là “con khỉ nhảy nhót”: “Saru” (猿) là “con khỉ”, với “Tobi” (飞) là “nhảy”.

-Sarutobi – tên gia tộc (cũng như thương hiệu của người phụ thân của Hiruzen) cho từ những ninja nổi tiếng, Sarutobi Sasuke.

10. Inuzuka Clan

Thông tin: 

Gia tộc Inuzuka (犬 冢 一族, Inuzuka Ichizoku) hoặc gia đình Inuzuka (犬 冢 家, Inuzuka-ke) được nghe biết với việc thực hiện ninken (khuyển ninja) như bạn chiến đấu. Thành viên trong gia tộc được trao hẳn 1 hoặc nhiều chú chó mang đến riêng mỗi cá nhân khi chúng ta đạt cho một lứa tuổi nhất định. Từ kia về đó, các shinobi cùng cô / chú chó của mình dần trở yêu cầu không thể tách rời. Thành viên gia tộc bao gồm hẳn dấu hiệu chiếc nanh/ vuốt màu đỏ trên má, hai con mắt như dã thú, cùng răng nanh to. Dường như như bởi sự links giữa một thành viên gia tộc Inuzuka cùng chú khuyển của họ cho phép chakra của cả 2 được phép trộn cùng được chia sẻ lẫn nhau, làm cho thành viên gia tộc dần có dáng dấp hoang dã, và đồng thời làm cho họ có hả năng thực hiện những thuật bắt tay hợp tác giữa thành viên gia tộc với chú khuyển của họ, chẳng hạn như Dual Piercing Fang.

Kiba cho thấy rằng bà mẹ của ông, Tsume, khiến phụ vương cậu sợ quăng quật đi. Không người nào biết gì về tương tác của người phụ vương này cùng với gia tộc.

Ngoài lề:

* tên gọi “Inuzuka”, tức là “ngôi nhà đất của chó”, vốn từng ở trong về giữa những gia tộc mạnh mẽ nhất ở quận Chiba của Nhật phiên bản trong thời kỳ Edo. Chúng ta được hotline là “chiến binh chó” cùng tôn cúng Inu (“cẩu”), một vị thần đại diện cho dấu hiệu cung hoàng đạo của chó. Cái brand name “Inuzuka” cũng khởi đầu từ Satomi Hakkenden Nansō, hàng loạt tiểu thuyết chũm kỷ 19 về một nhóm anh em samurai, mỗi cá nhân tượng trưng cho tám nguyên lý cơ phiên bản của Phật giáo.

* những thành viên Inuzuka đã có được biết chọn cái tên theo một trong những phần của cơ thể của chó (nanh, mũi cùng móng), trong những khi con chó của họ chọn cái tên theo màu sắc (màu đỏ, xám với đen).

* các dấu hiệu trên khuôn mặt của những thành viên gia tộc Inuzuka giống như như các dấu hiệu trên khuôn phương diện trên má của San, trong bộ phim truyền hình Miyazaki, Princess Mononoke.

11. Kaguya Clan 

Thông tin: Gia tộc Kaguya (かぐ や 一族, Kaguya Ichizoku) thời buổi này đã là một tộc bị xuất xắc diệt, vốn từng nổi tiếng về sự việc mang rợ. 1 vài ba ví dụ, ví dụ như Kimimaro, mua huyết kế số lượng giới hạn Shikotsumyaku; tài năng mạnh cho nổi trong cả những thành viên của tộc Kaguya vốn hiếu chiến cũng phải lúng túng nó. Xung quanh Kimimaro, cả gia tộc sẽ giết bị tiêu diệt khi tiến công Kirigakure vào một nỗ lực cố gắng thất bại mong muốn thể hiện sự man rợ của họ. Gia tộc này cực kỳ dã man với không có giải pháp nào cả lúc chiến đấu, và phủ nhận đầu hàng trong cả khi bị vây hãm và hoàn toàn bị áp đảo, họ thậm chí thích pk đến tử vong chỉ đến vui. Kimimaro đã sống như là thành viên cuối cùng của gia tộc Kaguya, nhưng cuối cùng đã bị tiêu diệt vì 1 căn bệnh nặng đã bước vào giai đoạn cuối.

Rõ ràng, các thành viên trong gia tộc, hầu hết người có tác dụng Shikotsumyaku có một cấu tạo cơ thể không giống thường, như lúc Kimimaro mắc bệnh dịch nặng, Kabuto Yakushi nói rằng có quá ít tin tức về cơ thể của anh ta để hoàn toàn có thể đưa ra bất kể điều trị y tế nào.

12. Yuki Clan

*

Thông tin: Gia tộc Yuki (雪 一族, Yuki Ichizoku) ngụ cư ở Thủy Quốc. Trước đây, Thủy quốc đã xẩy ra một cuộc nội chiến. Trong trận chiến này, từng bên kẻ thù đều chiến đấu bằng phương pháp sử dụng ninja, một vài người trong đó sở hữu ngày tiết Kế giới hạn (Kekkei Genkai). Sau khi chiến tranh kết thúc, cam kết ức của những cuộc chiến khủng khiếp vẫn còn đó nán lại trong lòng trí của người dân, hậu quả là sự chán ghét đối với những người có kekkei Genkai lây mở rộng ra khắp nơi. Chính vì điều này cơ mà gia tộc Yuki, vốn những thành viên gần như mang trong mình kekkei Genkai: Ice, phải luôn luôn ẩn trốn.

Haku và mẹ của cậu, phần lớn đã chết, là những thành viên tốt nhất được biết đến của gia tộc này. Điều gì đã xảy ra với phần còn sót lại của gia tộc là không rõ, nhưng bạn ta nhận định rằng họ sẽ hoặc là bị tiêu diệt hoặc, như người mẹ của Haku, đã phải sống cuộc đời bình yên ổn sống như người bình thường, mà lại không bật mí dòng huyết của mình. đa số hồi ức về gia tộc này vẫn còn tồn tại, các thành viên của chính nó và kekkei Genkai của họ vẫn được xem là “sự nguyền rủa” ngay cả trong lượt cuộc Đại Chiến Great Shinobi thứ tư.

13. Yotsuki Clan

*

Thông tin: Tộc Yotsuki (夜月 一族, Yotsuki Ichizoku) là một gia tộc từ làng mạc mây. Trong cố gắng của Taka nắm bắt B killer, họ tuyên chiến đối đầu với một thành viên của gia tộc. Khi ông đã minh chứng không mong muốn cháy vé những đồng minh của ông, Sasuke thực hiện Ảo thuật để triển khai cho anh ta máu lộ vị trí của killer B và những tính năng xác định.

14. Shirogane Clan

*

Thông tin: Gia tộc Shirogane (白银 一族, Shirogane Ichizoku) là gia tộc điều khiển và tinh chỉnh rối tới từ Sunagakure. Họ xuất hiện trong Naruto: Uzumaki Chronicles 2. Chúng ta là phần nhiều nhân trang bị phản diện chủ yếu của trò chơi.

Theo game, gia tộc Shirogane sinh sống ở biên cương của Phong Quốc. Họ là một gia tộc nhỏ dại và không có khả năng ninja. Đang cố gắng để tìm kiếm một mối cung cấp sức mạnh, họ tạo thành con rối. Thay giữ một nhóm quân, họ tồn tại sau trận đánh tranh Shinobi. Tuy nhiên, một kín đáo đen về tối đã được ngày tiết lộ: để trở nên tân tiến các bé rối, nhỏ người bị bắt cóc để họ tiến hành thử nghiệm. Những con rối được đặt không tính vòng pháp luật, tạo ra việc gia tộc bắt đầu một cuộc nổi loạn kháng lại những Ngũ Đại Quốc và bị tiêu diệt. Chúng ta là số đông người phát triển kĩ thuật thực hiện rối, tiền thân của Puppet Master. Con rối mạnh nhất có mức độ mạnh hoàn toàn có thể tiêu diệt các quốc gia. Tuy thế một sự kiện bất ngờ xảy ra: nó tất cả ý thức bản thân, và được phong ấn trong Spirit Orbs. Gia tộc vốn định phục hồi trong cuộc nổi loạn, nhưng họ đã bị tiêu khử trước đó. Bạn sống sót sau cùng đã đậy Orbs Spirit với thề đã trả thù Ngũ Đại quốc, tiếp nối biến mất. 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet