Các Hệ Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý

      347

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vẫn đã là chủ đề nóng được không ít tín đồ đùa quyên tâm. Sau một thời hạn úp mngơi nghỉ, vừa mới qua Riot Games sau cuối cũng Chịu đựng bật mý ban bố những Tộc vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Để các game thủ tiện thể quan sát và theo dõi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tổng hợp tức thì hệ thống Hệ/Tộc Đấu Trường Chân Lý mới nhất vào bài viết sau đây. Có không hề ít thông báo về các hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mới mẻ và lạ mắt đã được Riot hé lộ. Các chúng ta chớ bỏ lỡ những đọc tin hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Các hệ tộc trong đấu trường chân lý

Các tộc vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Danh sách tộc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh đã có được Riot công bố rất đầy đủ. Sau đây là cụ thể các Tộc xuất hiện trong mùa 4 này.

Cuồng Giáo

Bao có các tướng: Pyke, Evelynn, Elise, Twisted Fate, Aatrox, Zilean, Kalista, Jhin.

khi team của công ty mất đi một nửa máu, Galio sẽ tiến hành triệu hồi. Hắn xả thân địch thủ lớn số 1 tiếp nối hạ gục chúng.

3 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Bạo Chúa6 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Ác Quỷ9 Cuồng Giáo: triệu hồi Galio Chúa Tể Địa Ngục
*
Tộc Cuồng Giáo

Thần Thánh

Thần Thánh đó là 1 trong các những tộc vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Tộc này bao gồm những tướng: Irelia, Lux, Ngộ Không, Jax, Warwiông chồng cùng Lee Sin

Khi tiến công 6 lần hoặc bị giảm còn dưới 50% máu. Các tướng mạo Thần Thánh sẽ tiến hành tạo thêm sức khỏe, giảm sút 25% liền kề thương cùng khiến thêm giáp thương chuẩn chỉnh cho tới Lúc xong trận.

2 Thần Thánh: gây thêm 20% tiếp giáp thương thơm chuẩn4 Thần Thánh: gây thêm 40% gần kề thương chuẩn6 Thần Thánh: tạo thêm 65% giáp thương chuẩn8 Thần Thánh: tạo thêm 100% gần kề tmùi hương chuẩn
*
Tộc Thần Thánh DTCL mùa 4

Giác Ngộ – Tộc Hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Bao tất cả các tướng: Janna, Irelia, Nangươi, Fiora, Morgana và Talon

Các tướng tá Giác Ngộ sẽ tạo nên thêm mana:

2 Giác Ngộ: 1/2 Mana4 Giác Ngộ: 75% Mana6 Giác Ngộ: 100% Mana
*
Tộc Giác Ngộ

U Hồn

Danh sách tướng mạo bao gồm: Riven, Cassiopeia, Vayne, Thresh, và Lillia

Tướng U Hồn vẫn tăng thêm sức mạnh phép màu mang đến toàn bộ đồng minh.

2 U Hồn: Tăng 20% SMPT đến toàn bộ đồng minh4 U Hồn: Tăng 40% SMPT đến tất cả tướng tá U Hồn6 U Hồn: Tăng 1/2 SMPT mang lại toàn bộ tướng mạo và 100% SMPT cho hồ hết tướng tá U Hồn
*
Tộc DTCL mùa 4 U Hồn

Thần Rừng

Bao bao gồm các tướng: Lulu, Veigar, Maokai, Hecaryên, Nunu, Ashe và Ezreal

Cđọng mỗi hai giây, toàn thể những tướng mạo của Elderwood gần như to hơn Lúc thừa nhận thêm chỉ số. Hiệu ứng này được cùng dồn về tối nhiều năm lần.

3 Thần Rừng: dìm 20 Giáp cùng Kháng Phnghiền, thuộc 5 SMCK với SMPT6 Thần Rừng: dấn 35 Giáp và Kháng Phép, thuộc 10 SMCK và SMPT9 Thần Rừng: thừa nhận 60 Giáp và Kháng Phxay, cùng 25 SMCK với SMPT
*
Tộc Thần Rừng

Độc Hành

Gồm có nhì anh em Yasuo và Yone

1 Độc Hành: nhận một lá chắn tương tự 1/2 huyết buổi tối đa2 Độc Hành: hồi 100% máu

Thần Tài

Bao gồm các tướng: Annie, Jinx, Tahm Kench, Katarina với Sejuani

Với 3 Thần Tài: Nếu giành thành công một cuộc chiến, người nghịch sẽ nhận thấy box thưởng trọn thêm. Còn trường hợp chơi thọ mà ko thấy box, các bạn sẽ gồm thời cơ nhận thấy một trong những tiền rubi Khủng.

Nguyệt Tộc

Bao có những tướng: Aphelios, Sylas, Lissandra, Diana

3 Nguyệt Tộc: Lúc cuộc chiến bước đầu, tướng tá Nguyệt Tộc cùng với sao thấp duy nhất đã tăng đột biến lên cho đến Lúc trận chiến hoàn thành. Nếu nhỏng toàn bộ thuộc bởi sao với nhau, vậy thì tướng được chọn chính là tướng tá nạm nhiều đồ gia dụng phđộ ẩm độc nhất.

điều đặc biệt, Khi tất cả các tướng mạo Nguyệt Tộc thuộc lên 3 sao đã mở ra một vị tướng tá 4 sao.

Nhẫn Giả

Bao có các tướng: Akali, Zed, Kennen,và Shen

Các Nhẫn Giả đã nhấn thêm cạnh bên tmùi hương vật lý thuộc sức mạnh phép thuật. Hiệu ứng này sẽ chỉ hoạt động lúc fan nghịch tất cả đúng 1 hoặc 4 Ninja.

1 Nhẫn Giả: nhấn 45 STVL cùng SMPT4 Nhẫn Giả: nhân 90 STVL với SMPT

Thần Tướng

Bao tất cả hồ hết tướng: Jarvan IV, Vi, Xin Zhao, Nidalee, Garen, Katarimãng cầu cùng Azir.

Các Thần Tướng đang được trao thêm Máu thuộc Sức táo tợn phép thuật. Mỗi một trận chiến hạ sẽ tiến hành cộng thêm 10%, được phnghiền cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

3 Thần Tướng: thừa nhận 200 Máu và 20 SMPT6 Thần Tướng: thừa nhận 400 Máu và 20 SMPT9 Thần Tướng: nhận 700 Máu cùng đôi mươi SMPT

Tinh Linh

Bao tất cả những tướng: Teemo, Yuumày, Kindred với Ahri

Khi một Tinc Linch sử dụng kỹ năng của mình, hầu như đồng minh đang nhận ra thêm tốc đánh dựa vào nấc năng lượng tiêu tốn.

2 Tinch Linh: 35% năng lượng tiêu hao4 Tinc Linh: 90% tích điện tiêu hao

Đại Ca

Trong những tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4, Đại Ca là tộc khá đáng chú ý Khi chỉ tất cả tốt nhất tướng Sett.

khi Sett bị bớt lượng huyết xuống còn 40% trong lượt đầu, Sett đang rời khỏi trận đấu với ban đầu gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ giúp Sett hồi 15% ngày tiết với thêm 20% tốc tiến công. Nếu đạt đầy đủ huyết, hắn đang quay lại chiến đấu một phương pháp đầy hào hứng. Đồng thời, thay đổi đòn đánh cơ bản thuộc sát thương phép của Sett thành sát thương thơm chuẩn. Nếu bè cánh của Sett bị tiêu diệt không bẩn, anh ta đang quay trở về cuộc đấu ngay lập tức chớp nhoáng.

Thống Khổ

Tướng duy nhất: Kayn

Sau khi tsay đắm gia vào 3 cuộc chiến, Kayn sẽ được tùy chọn trở thành hình. Có thể Kayn đang vươn lên là biến chuyển Darkin hay là Sát Thủ Bóng Tối.

Xem thêm: 100+ Cởi Quần Áo & Ảnh Cô Gái Miễn Phí, Ảnh Gái Xinh Cởi Hết Quần Áo, Không Mặc Đồ Lót

*
Thống Khổ – Một trong những hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Các Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Danh sách Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã được bật mí tương đối đầy đủ. Vậy trên DTCL Định Mệnh sẽ sở hữu hầu hết Hệ nào? Theo dõi ngay phần đông công bố dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Tinc Thông

Bao tất cả các tướng: Irelia, Shen với Yone

Tướng Tinc Thông có tác dụng có tác dụng sút tiết điệu của trận chiến cùng giảm 1/2 tốc tiến công của tổng thể kẻ thù chỉ trong vài giây ngay trong khi bắt đầu trận.


Sát Thủ

Bao tất cả những tướng: Akali, Katarina, Diana, Pyke với Talon.

Trước lúc bước đầu trận chiến, các Sát Thủ đã khiêu vũ về tuyến sau của phe địch. Kỹ năng của tướng tá Sát Thủ hoàn toàn có thể có Xác Suất chí mạng. Đồng thời Sát Thủ đang dấn thêm ngay cạnh tmùi hương chí mạng thuộc tăng tỉ trọng chí mạng.

2 Sát thủ: 10% Tỉ lệ chí mạng, 10% cạnh bên tmùi hương chí mạng4 Sát thủ: 25% Tỉ lệ chí mạng, 25% cạnh bên tmùi hương chí mạng6 Sát thủ: 40% Tỉ lệ chí mạng, 40% ngay cạnh tmùi hương chí mạng

Đấu Sĩ

Bao gồm các tướng: Sylas, Vi, Nunu, Tahm Kench, Maokai, Warwick cùng Sett

Các tướng tá Đấu Sĩ sẽ tiến hành tăng ngày tiết tức thì sinh sống đầu trận.

2 Đấu Sĩ: 400 Máu4 Đấu Sĩ: 700 Máu6 Đấu Sĩ: 900 Máu

Mê Hoặc

Bao bao gồm các tướng: Morgamãng cầu, Cassiopeia, Lissandra, Lux, cùng Ezreal.

Kỹ năng của tướng Mê Hoặc làm sút 50% gần cạnh thương thơm đồ lý của những mục tiêu vào vài ba giây.

2 Mê Hoặc: 5 giây4 Mê Hoặc: 10 giây

Song Đấu

Bao gồm các tướng: Jax, Kalista, Xin Zhao, Fiora, Yasuo, với Lee Sin

Các tướng tá hệ Song Đấu di chuyển nkhô hanh rộng, đôi khi các đòn đánh đánh của Song Đấu sẽ tăng tốc đánh mang lại họ, cùng với buổi tối đa 7 điểm cùng dồn.

2 Song Đấu: tăng 10% mỗi điểm cùng dồn4 Song Đấu: tăng 20% mỗi điểm cùng dồn6 Song Đấu: tăng 40% mỗi điểm cùng dồn 8 Song Đấu: tăng 100% từng điểm cùng dồn

Hộ Pháp

Bao gồm những tướng: Kennen, Riven, Elise, Xin Zhao, cùng Azir

lúc bắt đầu trận, các tướng mạo hệ Hộ Pháp khiến cho phiên bản thân thuộc các đồng minh sống bao quanh một lá chắn trong khoảng 8 giây. Lá chắn này khỏe khoắn rộng 50% đối với những tướng tá Hộ Pháp.

2 Hộ Pháp: 125 Giáp4 Hộ Pháp: 175 Giáp6 Hộ Pháp: 250 Giáp

Thợ Săn

Bao bao gồm những tướng: Apheltiện ích ios, Kindred, Ashe, Warwick

Cứ sau 3 giây, cục bộ tướng Thợ Săn uống đã tiến công vào đối thủ đang sẵn có lượng ngày tiết phải chăng tuyệt nhất, cùng tạo thêm Phần Trăm gần kề thương thơm.

2 Thợ Săn: gây 100% Sát thương cùng thêm3 Thợ Săn: gây 150% Sát thương cộng thêm4 Thợ Săn: khiến 200% Sát thương cộng thêm5 Thợ Săn: tạo 2một nửa Sát thương cùng thêm

Pháp Sư

Bao có những tướng: Annie, Lulu, Veigar, Namày, Twisted Fate, Ahri, Lillia

Các Pháp Sư đang cast chiêu gấp đôi và cũng khá được biến hóa giáp thương thơm phép.

3 Pháp Sư: chuyển đổi 70% tổng thể ngay cạnh thương phép6 Pháp Sư: biến hóa 100% tổng cộng giáp tmùi hương phép9 Pháp Sư: chuyển đổi 150% tổng cộng gần kề thương thơm phép

Bí Ẩn

Bao bao gồm các tướng: Janmãng cầu, Yuumày, Cassiopeia, Zilean.

Toàn cỗ tướng mạo Bí Ẩn được tăng kháng phnghiền như sau:

2 Bí Ẩn: tăng 40 phòng phép4 Bí Ẩn: tăng 100 kháng phép

Bóng Ma

Bao có những tướng: Zed, Evelynn, Kayn.

Lúc bước đầu trận chiến, tướng Hệ Bóng Ma sẽ dịch chuyển về phía đường sau của địch. Mỗi một đòn tiến công sản phẩm công nghệ 3, tướng Bóng Ma sẽ dấn thân láng về tối, sau đó tàng hình với đổi thay đòn tấn công cơ bạn dạng tiếp sau gây ra thêm gần kề thương phnghiền.

2 Bóng Ma: gây thêm 100 Sát thương thơm phép3 Bóng Ma: tạo thêm 200 Sát thương thơm phép4 Bóng Ma: tạo thêm 300 Sát thương thơm phép

Hệ tộc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 Thiện tại Xạ

Bao bao gồm những tướng: Vayne, Nidalee, Teemo, Jinx cùng Jhin

Các tướng Thiện Xạ bắn cùng gây ra những phát đạn nảy lên phần đông đối thủ ngơi nghỉ gần. Các phát đạn này nếu nảy lịch sự kẻ địch không giống nó sẽ ảnh hưởng bớt tiếp giáp thương.

2 Thiện nay Xạ: 1 vạc đạn nảy quý phái đối phương không giống với 70% sát thương giảm4 Thiện nay Xạ: 2 phân phát đạn nảy sang trọng kẻ địch khác với 45% liền kề thương thơm giảm6 Thiện nay Xạ: 3 vạc đạn nảy quý phái đối phương không giống với 30% gần kề tmùi hương giảm
*
Các tướng thuộc Hệ Thiện Xạ

Tiên Phong

Bao tất cả các tướng: Thresh, Hecarim, Aatrox, Ngộ Không, Garen, Sejuani

Các tướng Hệ Tiên Phong vẫn nhấn thêm gần kề khi vào trận.

2 Tiên Phong: nhấn thêm 100 Giáp4 Tiên Phong: thừa nhận thêm 200 Giáp6 Tiên Phong: dấn thêm 500 Giáp

Hoàng Đế

Duy độc nhất một tướng tá Azir:

Tướng Hệ Hoàng Đế đang dàn quân với nhị tướng bổ sung cập nhật có tác dụng di chuyển riêng biệt. Các quân phụ này sẽ tập phù hợp với Hoàng Đế Khi cast chiêu với sẽ chết khi Azir bị phá hủy.

Trên đấy là toàn thể lên tiếng về các Tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 – Định Mệnh. Chi máu công bố từng Tộc/ Hệ đã làm được Shop chúng tôi tổng phù hợp một phương pháp vừa đủ độc nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn cố gắng được thông tin DTCL mùa 4 nhanh khô cùng chuẩn xác duy nhất.


567live