Các loại súng trong free fire

      165

Trong game tồn tại trang bị luôn là vật dụng đặc trưng duy nhất nhằm giành thắng lợi và vào Garena Free Fire cũng thế. Hệ thống vũ khí vào Free Fire không giống đa dạng với nắm vững cấu trúc, sức mạnh cũng như giải pháp sử dụng trang bị vào Free Fire để giúp bạn nâng cao tỷ lệ sinh tồn của bản thân mình rộng. Dưới đây thủ thuật vn đã tổng thích hợp những các loại khí giới vào Garemãng cầu Free Fire cho chúng ta khám phá nhé.

Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

Bảng nắm tắt Review thiết bị trong Garemãng cầu Free Fire

*

I. Các một số loại súng vào game Free Fire

1. Súng nđính (Súng lục)

Trong Free Fire tất cả toàn bộ 4 loại súng lục với form size tương tự như kĩ năng khiến giáp thương không giống nhau, nạm thể:

G18:

*

G18 là khẩu pháo lục có độ đúng mực cao, băng đan nhiều cho tới 15 viên, vận tốc phun vừa phải tuy nhiên điểm yếu trung bình phun vầ độ gần kề tmùi hương tốt đề nghị bỏ ra tương thích mang lại vấn đề giao chiến gần bắn tứ tung ko sợ hết đạn.

Prúc kiện phù hợp mang đến G18 chỉ nên băng đạn không tồn tại nòng không ống ngắm

USP:

*

USB là khẩu lục hạng dịu xếp sau G18 Lúc đối chiếu sống toàn bộ những chỉ số. Ngoài vấn đề độ đúng mực cao con số đạn những 12 viên thì khoảng bắn vận tốc phun cũng tương tự cạnh bên tmùi hương của USPhường đông đảo tốt hơn G18. Ngoại lệ USP.. rất có thể gắn thêm bòng sút tkhô nóng bắt buộc có thể bắn lén được mà lại không biến thành vạc hiện nay. 

M500:

*

M500 là khẩu pháo khá trọn vẹn Lúc gồm độ gần cạnh thương , tầm bắn cùng độ đúng chuẩn cao. Thế mà lại điểm yếu của chính nó là ít đạn ( 5 viên) và vận tốc phun rẻ bởi vậy chúng ta chỉ nên cần sử dụng nó nhằm nhìn bắn đối phương từ bỏ xa dựa vào phối hợp ống nhìn cùng nòng bớt tkhô hanh.

M1873:

*

Là mẫu súng tất cả khoảng phun sớm nhất tuy nhiên sức mạnh của M1873 cũng quan trọng khinh thường vị tiếp giáp tmùi hương cực lớn cũng tương tự độ đúng mực cao. Đây có thể xem là khẩu pháo lai thân súng lục cùng shotgun cũng được. Số lượng đạn của M1873 chỉ gồm 2 viên vì chưng vậy bạn cần phun rất chính xác còn nếu không mong mỏi về ngồi nghịch xơi nước.

2. Súng Shotgun

Tương từ như súng nthêm Shotgun cũng có đặc thù là tầm bắn gần thế nhưng sức ngay cạnh tmùi hương của shotgun thì chẳng lúc nào bắt buộc tranh biện.

M1014:

*

M1014 là một trong số những khẩu shotgun ít đđướcuwr dụng nhất vào Free Fire vày vận tốc bắn vượt chậm rì rì tương tự như trung bình phun ngay gần. Mặc đù liền kề thương và độ đúng đắn cao bên cạnh đó số lượng đạn lên đến 7 viên tuy thế M1014 vẫn ko được gam thủ ưa chuộng.

SPAS12:

*

Tương từ bỏ nlỗi khẩu M1014 thì SPAS 12 cũng có giáp thương thơm và độ đúng mực lớn mặc dù chỉ cân xứng sử dụng ở khoảng cách nđính thêm vì chưng tầm phun quá thấp.

3. Súng trường

Súng ngôi trường là nhiều loại súng được mếm mộ độc nhất với luôn luôn phải có vào Garena Free Fire vì chưng điểm mạnh con số đạn các, vận tốc phun nkhô cứng độ chính xác cao Khi giao chiến khoảng cách cỡ trung.

MP40:

*

MP40 là một trong những khẩu súng trường vượt trội mang lại tốc độ bắn nkhô giòn tốt nhất. Tuy thế độ gần kề thương thơm và đúng mực cũng chỉ khoảng vừa phải. Điều quan trọng MP40 tất yêu kiếm tìm thấy nghỉ ngơi bất cứ đâu bên trên phiên bản đồ nhưng mà họ chỉ rất có thể nhận thấy nó từ bỏ những thùng thính trong game.

FAMAS:

*

FAMAS được oánh giá chỉ là khẩu pháo ngôi trường trọn vẹn trong FF bởi vì giáp thương cao, tốc độ nhả đạn nhanh, khoảng phun xa. Trong khi độ đúng đắn cũng chỉ kém súng nhìn vì thế nó luôn luôn nằm trong top chắt lọc của các game thủ. Số lượng đạn của FAMAS cũng lên tới 30 viên mang đến khả năng tiễn 1 team về thành sau 1 băng đạn. FAMAS cũng khả dụng với tất cả prúc kiện (có thể gắn thêm bất kỳ phú kiện nào như: nóng bớt tkhô nóng, kháng đơ bớt rung, ống nhìn ...)

SCAR:

*

SCAR là khẩu súng hay được newbie sử dụng bởi tương đối dễ kiếm mặt khác có độ ổn định khá cao. Tầm phun của SCAR hơi xa bên cạnh đó nấc sát thương thơm cũng đủ uy hiếp bất cứ kẻ địch nào. Tuy nhiên độ đúng đắn Khi bắn khoảng xa khá rẻ cũng tương tự vận tốc phun không đươc cao cho nên vì vậy SCAR ko được reviews không hề thấp. Mặc mặc dù thế với băng đạn đựng 30 viên đủ nhằm đốt nòng bất cứ dịp nào SCAR vẫn tốt được bạn sử bởi vì thuận tiện nhặt được.

AK:Sát thương cao, mặc dù thế độ đúng mực rẻ yên cầu kỹ năng phun thật giỏi thì mới có thể có thể hủy diệt địch thủ nhanh khô được.Groza:

*

Các chỉ số của GROZA đều cho thấy đó là khẩu pháo ngôi trường vượt trội nhất vào Free Fire với liền kề thương thơm cao tnóng phun xa và độ bình ổn tuyệt đối.

M4A1:Có độ bất biến tốt, tốc độ ra đạn nhanh khô. Là khẩu súng trường phù hợp với đa số tình huống chiến đấuM14:

*

M14 là khẩu súng phối kết hợp giữa súng phun tỉa cùng súng ngôi trường tiến công, M14 bao gồm lực gần cạnh thương thơm to. Nhưng vận tốc phun là vụ việc bởi nó khá chậm, khiến cho ngay cạnh tmùi hương của mỗi giây thấp hơn những đối với vẻ ngoài. Bù lại, bạn có thể thực hiện những nhiều loại prúc khiếu nại đi kèm để buổi tối ưu hóa cạnh bên thương.

Súng ngắm

đặc điểm phổ biến của mẫu súng ngắm là tất cả tầm bắn xa hoàn hảo và tuyệt vời nhất, độ đúng mực max cao dựa vào mọi ống nhìn kèm theo, tuy vậy nhược điểm cầm cố hữu là vận tốc phun lại chậm nhất (1 viên/lần).

SVD:

*

SVD là khẩu súng buôn bán auto tải lượng gần kề thương đáng nể tốt nhất. Đây là khẩu sniper "hãn hữu tất cả khó tìm" nhất bởi vì nó chỉ xuất hiện thêm trong những thùng thính nhưng mà thôi. 

VSS:

*

VSS là khẩu pháo bắn tỉa sản phẩm sẵn scope x2 cùng nòng giảm tkhô hanh khá thông dụng vào FF. Đây là khẩu pháo hoàn hảo nhất Lúc giao chiến cỡ trung cùng xa nhờ bao gồm tốc độ phun khá nkhô nóng. Tuy nhiên điểm yếu kém cố hữu của VSS kia đó là độ đúng đắn khi bắn khoảng xa không đảm bảo.

SKS:

*

SKS là khẩu xạ thủ tất cả trung bình bắn cực kỳ xa vì chưng được sản phẩm công nghệ sẵn ống ngắm 4x. Thế tuy vậy với mức gần kề thương chỉ tầm mức độ vừa phải tương đối cùng độ chính xác rẻ SKS ko được ưa chuộng mang lại lắm.

Xem thêm: Ngồi Thiền Mở Luân Xa Đúng Cách Ngồi Thiền Mở Luân Xa, Cách Để Khai Mở Các Luân Xa: 8 Bước (Kèm Ảnh)

AWM:

*

Giống như SVD thì AWM là khẩu pháo thủ bắn tỉa khôn xiết bạo phổi không giống cùng cũng tương đối hi hữu gồm. Tuy cạnh bên thương của AWM cũng chính là 90, tuy vậy phạm vi của này lại vượt trội cũng như độ đúng đắn rất cao khiến AWM luôn luôn là nỗi tởm hoàng của kẻ thù. Nhược điểm của AWM đó là Việc Nhưng fan chơi buộc phải tách đôi mắt khỏi phương châm sau từng phát phun để mua lại đạn.

Kar98k:

*

Kar98k cho tiếp giáp tương tự như AWM 90 HP. cho từng phạt bắn. Thế cơ mà vụ việc của khẩu pháo này đó là vận tốc cố đạn lờ lững, vì vậy bạn cần khử kim chỉ nam sau 1 phân phát phun nếu như không hóng chúng ta nạm đạn chấm dứt dường như không thấy phương châm đâu mất rồi.

3. Súng đái liên

UMP:

*

UMP. là khẩu tè liên có khoảng bắn xa chính xác cũng tương tự vận tốc nhả đạn nhanh hao những súng khác cùng cái, tuy nhiên gần kề thương chỉ khoảng vừa phải tuy nhiên với phần đa ưu thế bên trên UMP tuyệt được gạn lọc cho các trận đánh dấu tầm trung và xa,

MP5:

*

MP5 tất cả tốc độ bắn cũng giống như độ đúng chuẩn cao mặc dù thế tầm phun và cạnh bên thương thơm lại chỉ khoảng trung bình vày vậy đây là khẩu súng tốt ho Việc đại chiến trung bình ngay sát cùng trung, hãy cảm tưởng quân địch lại sát các bạn bạn đang cố kỉnh 1 khẩu MP5 đừng hổ ngươi mà lại phơ nguyên ổn 1 băng đạn quân địch hết sức khó nhưng ra khỏi tay chúng ta được.

M249:

*

M249 thường xuyên chỉ rơi tự áo quan thính, tất cả cho tới 100 viên đạn cùng với liền kề thương thơm và độ đúng mực tương đối cao ví như đối phương sống gần siêu khó khăn để thoát ra khỏi loạt đạn của khẩu M249 này được. Dĩ nhiên trung bình phun không tốt chính là điểm yếu của nó.

III. Vũ khí khác

Nỏ:

*

Nỏ là khí giới khá đặc biệt quan trọng trong Free Fire vì là vũ không khí lạnh dẫu vậy tất cả sức ngay cạnh tmùi hương ngang trang bị lạnh như shotgun hay snipper. Nỏ rất có thể dễ dãi chiếu qua tất cả những loại áo giáo xuất xắc mũ.

trái lại thời gian cài đặt thương hiệu rất lâu với trung bình phun ko xa đó là nhược diểm của nỏ. 

Gậy bóng chày:

*

Gậy nhẵn chày là 1 trong Một trong những trang bị giáp lá cà đặc biệt quan trọng trong FF khi đánh giáp lá cà có thể "one hit one kill" ( 1 gậy 1 mạng)

M79:

*

M79 là khâu súng pđợi lựu đạn, thế bởi ném nhẹm tay không đúng chuẩn Khi sư dụng M79 vẫn mang đến công dụng cao hơn nữa những. Nếu vạc hiện tại kẻ địch đang triệu tập đông hãy rước khẩu M79 của công ty ra pđợi 1 quả lựu đạn vào giữa kẻ thù thì bùm 1 phát là chấm dứt xèng các bạn chỉ việc loot trang bị đối thủ thôi.

Dao:

*

Dao là trang bị giáp lá cà gồm sức gần kề thương to, không chỉ có tạo gần cạnh thương thơm nhưng mà Dao trong Free Fire còn tồn tại tác dụng nhỏng Chảo trong PUBG mobile nước ta rất có thể chống được đạn ( đương nhiên trung bình tiến công của Dao xa rộng Chảo)

Lựu đạn (Grenade)

*

Lựu đạn sẽ rải khắp bạn dạng thiết bị với tính gần cạnh tmùi hương cao nhiều khi chính là nhân tố sống còn quyết định trận đấu. Hãy nhặt những lựu đạn nhất có thể nếu 1 quả không tàn phá được địch hãy ném ra 10 trái nhé.

Mìn (Landmine)

*

Mìn hệt như những chiếc bẫy tử thần bạn giăng ra mang đến địch vậy. Chỉ đề xuất địch dẵm đề xuất cầm là bùm họ sẽ sút được một đối thủ. Chỉ đề nghị đặt hầu như trái mìn này trên đầy đủ tuyến phố dự đân oán địch thủ đang đi qua chắc chắn rằng đối thủ sẽ hoàn thành đời với chúng ta.

Bom keo (Gloo Wall)

*

Bom keo dán đó là vũ khí phòng vệ vào Free Fire , Lúc hỏa lực của địch thủ quá táo tợn hay là không có cover nhằm ẩn náu hãy áp dụng hầu như quả bom keo dán giấy này. Khi ném bom keo dán giấy phương diện khu đất nơi trái bom đụng vào vẫn ngay chớp nhoáng tạo nên bức tường chắn phòng thủ bằng keo dán nhằm họ ẩn núp. Đây hoàn toàn có thể coi là đều quả bom cứu giúp mạng trong những trường hợp cấp bách.

Chảo (Pan)

*

Chảo Pan đó là vũ trang cận chiến tương đối độc đáo vào game, giống như chảo trong PUBG dòng chảo trong GFF( Garemãng cầu Free Fire) cũng có thể đỡ đạn phòng đỡ những gần cạnh thương mà lại không xẩy ra hỏng.

Mã tấu (Parang)

Mã tấu chỉ thích hợp trong trường phù hợp đối thủ của người tiêu dùng đi tay không lúc không loot được vật dụng. Với cây Parang bạn cũng có thể hù dọa kẻ địch ngay trong khi nhảy dù trên không xuống.

Gậy Bóng Chày (Baseball Bat)

*

Gậy trơn chày cùng với dòng cán lâu năm của bản thân mình tạo cho điểm mạnh Khi cận chiến trong những tình huống gần kề lá cà. Gậy trơn chày không có chức năng đỡ đạn như dao chảo vì vậy chỉ áp dụng nhằm bem nhau thôi các bạn nhé!

Kiếm Nhật (Katana)

Kiếm nhật Katana chính là thiết bị giáp lá cà gần kề thương thơm lớn nhất sau súng, cùng với hầu hết nhát chém nhẹm hit one kill chúng ta có thể thuận tiện miểu ngay cạnh đối thủ của chính mình.

Lời kết.

Trên đó là toàn bộ tổng đúng theo các các loại vũ khí trong Garemãng cầu Free Fire. Hãy tùy tình huống nhưng mà vận dụng linh hoạt vũ trang để giành chiến thắng nhé. Chúc các bạn đùa Garena Free Fire mừng húm.