Các loại súng trong rules of survival

      29

Rules of Survival là 1 trong những trò chơi dành cho iOS với Androidvới phong lối chơi hoàn toàn giống như với tựa game sinh tồn PUBG đang làm mưa làm gió trong năm 2017.Quy tắc của trò chơi đó là không quy tắc vì chưng bạn chỉ cần đánh bại 120 quân thù và tồn tại thì bạn sẽ là người chiến thắng. Vậy làm biện pháp nào để rất có thể trở thành tín đồ duy độc nhất sống sót? Hãy nhằm yome.vn bật mí cho chính mình cách Giành thành công với vũ khí rất tốt trong Rules of Survival.

Bạn đang xem: Các loại súng trong rules of survival

*

1.Súng trong Rules of Survival

Súng làvũ khí dễ dàng nhất mà chúng ta có thẻ dùng làm chiến đấu trong cuộc chiến đầy gay go. Tuy nhiên theo nhận xét thì vũ khí này không phải là một trong loại vũ khí bao gồm tính gần kề thương cao mặc dù nó sẽ có tác dụng khi chúng ta phải đối đầu với 119 bạn chơi còn lại. Chính vì vậy thử tìm một khẩu pháo trong phút đầu tiên của trò chơi của bạn.Desert Eagle với G18C được xem như là hai khẩu súng cực tốt của Rules of Survival. Vấn đề sở hữu bọn chúng cũng không thật khó vày vậy khi ban đầu trận đấu chúng ta nên tìm ngay cho khách hàng một khẩu pháo để có thể đánh bại quân địch một biện pháp nhanh nhất.

*

2.Súng tè liên

Các khẩu pháo tiểu liên, như súng ngắn, không tồn tại sức bạo dạn trong vũ lực, nhưng chúng có lợi thế hơn những loại tranh bị khá. Có nhiều khẩu súng tè liên trong Rules of Survival, nhưng rất tốt là PP19 và MP7với ít nhất 30 viên đạn bạn cũng có thể bắn thường xuyên mà không ngại hết đạn. Đặc biệt hồ hết khẩu súng này có thể được tăng cấp và mang lại nhiều tác dụng trong các trận đấu.

3.Súng trường với súng máy

Riflelà vũ khí cực tốt cho những cuộc chiến tầm trung bình trong Rules of Survival, và xác suất thiệt hại với độ đúng đắn của chúng cao hơn nữa nhiều so với súng đái liên với súng lục.Nhược điểm là bọn chúng là vũ khí phức tạp hơn nhằm tìm, và nó dựa vào vào nơi bạn nhìn và may mắn.AK47, AR15 và M4A1 là số đông khẩu súng tốt nhất. Tuy vậy sự lựa chọn này phụ thuộc vào rất những vào phong cách chơi của bạn, vì tất cả súng trường với những tính năng được thiết kế theo phong cách cho các trận đánh đường dài cùng những nhiều loại khác Họ thích hợp ứng cực tốt để kungfu ở cự ly gần và để di chuyển mục tiêu.

Xem thêm: Top 7 Game Xây Công Viên Cực Vui Nhộn, Giải Tỏa Căng Thẳng, Rollercoaster Tycoon Touch

*

4.Súng ngắn

Nếu các gì bạn thích là đánh nhau trong khoảng cách ngắn, thì lựa chọn giỏi nhất của chúng ta là súng ngắn.Khả năng của nó tạo ra thiệt hại béo là lợi thế chính của nó, mặc dù bạn cần di chuyển cẩn trọng và tiếp cận kẻ thù của người tiêu dùng rất xuất sắc trước khi bật mý vị trí cùng phơi mình vào lửa của kẻ thù.Các Shotgun cực tốt của quy tắc của Survival là M870, nó bao gồm một tạp chí rất khá đầy đủ của năm viên đạn và một chỉ số thiệt hại rất cao gây ra với từng shot.

5.Súng trường bắn tỉa

Lựa chọn tốt nhất có thể cho trận đánh tầm xa là súng trường phun tỉa.Nếu chúng ta không muốn gật đầu đồng ý rủi ro cùng giết những người dân chơi không giống ở những khoảng cách xa và với sự an toàn mang lại một địa điểm tốt,súng trường bắn tỉa làvũ khí rất tốt của Rules of Survivalcho bạn.Nó chưa phải là thừa phức tạp để có được, mang dù dựa vào vào súng trường phun tỉa nào bạn có, chúng ta phải giám sát và đo lường các mũi chích ngừa rất tốt và cai quản đạn dược và thời hạn nạp tiền nếu bạn không hy vọng tránh rắc rối.

Đây đó là những vũ khí tốt nhất có thể trong Rules of Survival giúp chúng ta cũng có thể chiến chiến thắng một cách nhanh chóng và vươn lên là một người chơi cừ khôi với tựa game sinh tồn trên mobile. Hãy trải nghiệm luôn với những vũ khí lợi sợ hãi này đảm bảo các bạn sẽ luôn là fan dẫn đầu trong các trận đấu đầy gay go.

567live XoiLac TV | Kubet