CÁC NHÂN VẬT TRONG CONAN

      813

Cùng điểm qua 12 nhân thứ vô tình hoặc cố kỉnh ý đã biết được cậu tinh ranh thám tử Conan chính là Shiniđưa ra Kuvì.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong conan

Tiến Sĩ Agasa

*

Tiến sĩ Agasa, là tín đồ thứ nhất biết sự thật về Conan chính là Shinichi. Ông là hàng xóm của gia đình Kubởi vì và là 1 bên phát minh sáng tạo đại tài, Agasa vẫn đồng ý giữ kín đáo kín của Conan và giúp sức cậu rất nhiều trong bài toán phá án cũng giống như điều tra Tổ Chức Áo Đen. Agasa cũng là 1 trong các không nhiều nhân đồ dùng trong Thám Tử Lừng Danh Conan biết về dung dịch teo nhỏ APTX 4869.

Cha bà mẹ Conan

*

Cha của Shiniđưa ra là Yusaku Kuvì, một bên văn uống chuyên viết cthị xã trinh thám. Mẹ của cậu là bà Yukiko Kuvày, phái nữ diễn viên cực kì lừng danh. Trong Thám Tử Lừng Danh tập 5 – 6, các cụ Kubởi vì vẫn về gặp mặt Shinichi với tmáu phục cậu thanh lịch Mỹ để bảo đảm bình an. Tuy nhưng, với mong ước phanh phui số đông cthị xã, Shinichi đã chọn làm việc lại nước Nhật. Sau này Yusaku với Yukiko vẫn làm việc thông thường trên Mỹ nhằm mục tiêu rời tai đôi mắt của tổ chức triển khai Áo Đen. Họ cũng liên tục cung ứng đàn ông mình lúc thiệt sự cần thiết.

Haibara Ai

*

Haibara tên thiệt là Shiho Miyano. Cô từng là member của Tổ Chức Áo Đen với túng thiếu danh là Sherry. Cùng với chị gái là Akemày Miyano, Shiho sẽ tạo thành APTX 4869. Sau Lúc bị tổ chức triển khai bắt giam vị hết giá trị tận dụng, Shiho uống thuốc với trốn bay. Cô kế tiếp được tiến sỹ Agasa dấn về âu yếm cùng có tên Hotline bắt đầu là Haibara Ai. Vì cũng là nạn nhân của dung dịch teo nhỏ, Haibara đã nhận được ra Conan đó là Shiniđưa ra.

Akemày Miyano

*

Akemày là chị gái của Haibara với túng thiếu danh là Masami Hirota. Cô từng là bạn gái của Shuichi Akai Khi anh ta thâm nhập lệ tổ chức triển khai Áo Đen. Sau Khi Shinichi bị teo tóp nhỏ dại thành Conan, tổ chức đang lên planer nhằm thủ tiêu cô. Chúng đưa ra một thỏa thuận hợp tác đưa rằng nếu như cô hoàn toàn có thể chiếm bank mang 1 tỷ lặng suôn sẻ, bọn chúng sẽ thả tự do cho nhị chị em cô. Akemày tiếp đến làm theo. Trải qua không ít biến chuyển chũm, cô tiếp cận Kogoro Mori với nhờ vào ông cung ứng mình. Tại trên đây, Akengươi đang xúc tiếp cùng với Conan.

Ở đa số tình tiết cuối của mẩu truyện, Conan đã nhận ra Akemi có tương quan mang lại tổ chức Áo Đen cùng nỗ lực thu thập công bố trường đoản cú cô. Tuy vậy, Gin – một thương hiệu sừng sỏ của tổ chức sẽ làm thịt bị tiêu diệt Akemi trước lúc cô kịp hé mở điều gì. Vào những khohình họa tương khắc ở đầu cuối, Conan đang tiết lộ thân phận thiệt cùng với Akemày.

Hattori Heiji

*

Được mệnh danh là “Thám tử miền Tây” ngang tài ngang mức độ với Shinibỏ ra, Hattori vừa là tín đồ chúng ta vừa là kẻ địch của Đấng mày râu thám tử bị teo nhỏ. Trong tập truyện sản phẩm công nghệ 13, Hattori đã trường đoản cú mình đoán thù ra Conan đó là Shiniđưa ra dựa trên phần nhiều suy đoán của bản thân. Hattori là fan bầy đàn rất là an toàn và tin cậy luôn ở kề bên Conan trong những vụ án nặng nề nhằn. Cậu ta cũng là bạn chuẩn bị sẵn sàng giúp bạn bản thân bất kể thời điểm nào cả vào cthị xã phá án lẫn chuyện tình cảm.

Vermouth

*

Vermouth là một trong những trong những mọi nhân vật dụng con gái được ưa thích trong bộ truyện Thám tử danh tiếng Conan. Ngoài lời nói tạo ra sự thương hiệu ‘A Secret Makes A Woman Woman,’ Vermouth chế tạo tuyệt vời khỏe mạnh cho độc giả với hầu hết kín cũng tương tự quan hệ rắc rối của mình đối với một loạt danh tiếng ‘tiết mặt’ không giống trong truyện nlỗi Boss, bố mẹ của Ai Haibara… Tuy nhiên Vermouth lại ý muốn đảm bảo Conan mặc dầu cậu là kẻ thù của tổ chức. Lúc thì Vermouth là bạn lúc thì cô lại là người mong muốn tấn công Conan.

Xem thêm: Hải Tặc Mũ Rơm: One Piece: Từng 7 Lần Liên Tiếp Bị Tống Giam, Ngày Luffy "Vượt Mặt" Kaido Về Khoản Này Không Còn Xa

Eisuke Hondou

*

Trước đó qua các bài bác báo, Eisuke đã đặt nghi ngờ về cthị trấn ngày cơ mà Kogoro trsinh hoạt đề xuất lừng danh hơn cũng chính là ngày nhưng mà Shinichi mất tích, cậu vẫn chú ý về một bé trai luôn luôn xung quanh luẩn quẩn mặt ông Mori vào đầy đủ thời gian ông ấy sẽ phá án. Eisuke đân oán rằng đứa rực rỡ kia hoàn toàn có thể là Shinichi, dẫu vậy cậu cũng không quyên tâm lắm vì chưng cthị trấn này vốn không liên quan cho mình. Sau này lúc biết ông Mori là người sau cùng gặp mặt Mizunashi Remãng cầu trước khi cô ấy biến mất, nhận định rằng ông Mori là người buộc phải Chịu trách rưới nhiệm về tăm tích của chị ấy mình đề nghị Eisuke đang tiếp cận mái ấm gia đình Mori nhằm điều tra rõ hơn. Trong lần gặp gỡ thứ nhất, cậu đang cố tình vấp ngã vào Conan với giả cỗ chú ý lầm Conan thành ông Mori rồi nói “kính chào ngài Mori” nlỗi một ngỏ ý rằng “anh biết ranh ma là ai rồi đấy”.

Càng làm việc mặt đơn vị Mori, Eisuke nhận biết “Kogoro Ngủ Gật” cùng “Sonoko Ngủ Gật” đó là bởi Conan tạo ra sự. Trong lần gặp cuối cùng, Eisuke đã nói với Conan là mình đang có nhu cầu muốn Ran và ước ao mời Ran đi Mỹ thuộc bản thân, cậu bảo Conan điện thoại tư vấn hỏi ý của Shinichi ra làm sao thì Conan ngay tức khắc gằn giọng “Tôi nói là không được!”. Trong thời điểm này Eisuke mỉm cười bự cùng chắc chắn rằng rằng điều bản thân dự đoán xưa nay ni là đúng – Conan thiệt sự là Shiniđưa ra.


Masumi Sera

*

Bằng cách như thế nào kia, Masumi sẽ biết Conan chính là Shinichi, cô ấy cũng cố gắng giới thiệu vài ba gợi ý để Shinichi lưu giữ lại là cả 2 đã từng có lần chạm chán nhau thời điểm nhỏ sinh hoạt quanh đó biển lớn. đa phần thời điểm cô ấy cũng cố tình phá án không đúng để bình chọn tài năng của Shiniđưa ra.

Subaru Okiya/Shuichi Akai

*

Trong vụ án 6 Đồng Tiền Xu, Akai đó đã nhận ra Conan là Shinibỏ ra khi nghe đến được cuộc điện thoại của Conan với Ran vào nhà wc. Trong vụ án Giống Với 17 Năm Trước, Conan cũng cho rằng có lẽ rằng Akai đó đã biết mình là ai rồi.

Kaitou Kid/Kailớn Kuroba

*

Trong Movie 3, Khi cải trang thành thanh tra Shiratori, Kid đã nhận ra Conan đó là Shinibỏ ra sau thời điểm nghe được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Conan với bác bỏ Agasa. Tuy nhiên, chi tiết này được coi là ko xác định cũng chính vì đó chỉ là kịch bản mặt phía bên làm anime thôi chđọng vào đường truyện bao gồm của người sáng tác Gosho Aoyama thì không hề gồm phân đoạn như thế nào về chuyện Kid biết thân phận thiệt của Conan cả, mặc dù thế vẫn đang còn một vài ba vụ án cho biết rằng Kid đang biết thân phận thật của Conan tuy nhiên Kid không thể nói thẳng ra điều này.

Irish (Movie 13)

Trong Movie 13, Irish – thành viên của Black Organization đã phát hiện ra thân phận thiệt của Conan sau khi kiểm tra dấu vân tay, ông ko report cthị xã này mang đến tổ chức triển khai nhưng ao ước từ bỏ mình bắt Conan để lập công cùng trsinh hoạt đề nghị gần gụi hơn với quái dị. Irish ao ước thông qua cthị trấn này cơ mà sẽ được thăng chức nhằm đạp đổ Gin – kẻ sẽ giết Pisco – bạn mà ông rất kính trọng. Tuy nhiên, ông bị Chianti phun bị tiêu diệt trước khi có thể làm cho bất cứ điều gì.

Trên đó là top 12 bạn vô tình hoặc thay ý tìm hiểu về danh tính thật sự của Thám tử khét tiếng Conan đó là đại trượng phu thám tử trung học tập nổi tiếng Shinibỏ ra Kuvị. Hầu hết những người này vẫn duy trì bí mật cho cậu ranh Conan với các lần trợ giúp cậu ra khỏi sự truy sát của tổ chức Áo Đen.

567live XoiLac TV