CÁC NHÂN VẬT TRONG FAIRY TAIL

      106
Anime Fairy Tail sau cùng cũng đi đến hồi kết với những trận đánh hoành tráng ra mắt giữa các thành yome.vnên Hội Fairy Tail, Zeref cùng Acnologia. Dạng end của Natsu sau cuối cũng xuất hiện và với mức độ mạnh của những kẻ giết người khác, anh ta đã vượt mặt được Acnologia.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong fairy tail

Trong khi bộ truyện này nói tới sức mạnh mẽ của tình bạn, nó chưa phải là nhân tố duy nhất khiến các nhân thứ trở nên khỏe mạnh như vậy. Trong list này, tôi đã liệt kê phần đông nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail dựa trên sức mạnh và loại phép thuật của họ.


10. Gildarts Clive

Gildarts là trong những thành yome.vnên xấu tính độc nhất của Hội Fairy Tail. Khả năng đặc biệt của anh ấy là ma thuật Crush, nhưng bọn họ hiếm khi thấy anh ấy áp dụng nó vị anh ấy luôn luôn luôn đi kết thúc các trọng trách cấp S cấp cho cao.


*

Gildarts đã chứng tỏ mình là fan cực kỳ bền vững khi sinh tồn sau cuộc tiến công từ Acnologia cùng sống để kể câu chuyện.

Anh ấy cũng cực kỳ mạnh mẽ. Điều này được thấy lúc anh ta phá hủy toàn bộ Nhà bái Kardia khi tấn công August chỉ bởi một cú đấm. Anh ta thậm chí còn còn tình cờ áp hòn đảo Historia of God Serena và vượt qua anh ta chỉ bởi một đòn tấn công.


Do sức khỏe đáng ngạc nhiên của mình, anh ấy được xếp ở vị trí thứ 10.

9. Dimaria Yesta

Dimaria là 1 trong trong số 12 của Spriggan cùng có sức khỏe của một vị thần cùng với Ma thuật dừng thời gian của mình. Cô được nghe biết với biệt danh "War Princess" cùng là trong số những người mạnh nhất trong Spriggan 12.


*

Trừ khi ai đó hoàn toàn có thể di chuyển trong phép thuật thời hạn của cô ấy, cô ấy là bất khả chiến bại. Nguyên nhân duy nhất khiến cho cô bị vượt qua là bởi vì sự can thiệp từ bỏ Ultear.

Ngoài ra, đòn tấn công “Sự tích lũy của số đông đám mây trên trời” của Sherria đang đẩy cô ấy ra rìa. Mặc dù nhiên, cô vẫn chạy bay được nhưng đã biết thành Natsu vượt qua và mất đi ý chí chiến đấu.


Cô ấy là nhân vật mạnh khỏe thứ 9 vào truyện.

8. Fullbuster xám

Gray là một trong những MC phụ của Fairy Tail. Với Ma thuật sát thủ Băng giá chỉ của mình, anh ta ngang bởi với END giống như những sát thủ khác, anh ta hoàn toàn có thể tiêu thụ những nguồn băng phía bên ngoài để bổ sung cập nhật sức to gan và đồng thời tăng tốc sức mạnh của mình.


Fairy Tail - Grey vs Invel
*
Watch this yome.vndeo on YouTube

Hình thức ma thuật này rất là mạnh mẽ và hiệu quả để hạn chế lại Ma quỷ. Gray đang trở đề xuất đủ nhuần nhuyễn trong ma thuật này để rất có thể bọc kẻ thù trong một cái kén băng bao gồm gai và điều khiển và tinh chỉnh nó. Anh ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng ma thuật này nhằm tăng sức khỏe của Ice-Make của mình.

Trong một ví dụ, Grey, người cách đây không lâu đã thừa kế phép màu Bạc của phụ vương mình, đóng băng hoàn toàn nhiều vòng xoắn trường đoản cú Tempester, tín đồ đang sinh sống dạng Etherious của anh ý ta.


Anh được xếp tại phần thứ 8 trong danh sách này.

7. Bỏ qua

Igneel là Vua của long lửa cùng là cha nuôi của Natsu Dragneel với Ignia, Thần long lửa.


*

Igneel bao gồm đủ thể lực để kungfu ngang ngửa, và sau cuối chế ngự được Vua Rồng, Acnologia. Anh ta rất có thể gây ra sự diệt trừ quy mô phệ chỉ bởi hơi thở. Các đòn tấn công bằng nắm đấm của anh ta đủ mạnh khỏe để thổi cất cánh anh ta.

Do phong ấn bạn dạng thân, sức khỏe của anh ta không hề được đối chiếu với thời kỳ sơ khai. Bởi vì đó, anh ấy được xếp ở trong phần thứ 7.


6. Larcade Dragneel

Larcade là member của Spriggan 12 và được cho là thành yome.vnên mạnh bạo thứ bố sau Irene Belserion và August.

Ban đầu được mang đến là đàn ông của Zeref Dragneel và Mayome.vns Vermilion, anh ta là một trong vô số nhiều Etherious được tạo ra bởi Zeref.


*

Anh ta là một trong tương đối nhiều Etherious không hoàn hảo và tuyệt vời nhất được tạo thành trên con đường hoàn thiện END sức khỏe của Larcade công ty yếu bao gồm Ma thuật điều khiển và tinh chỉnh và thao túng nhu cầu và cảm giác của nhỏ người, ở đầu cuối đẩy bọn họ vào chết choc vĩnh yome.vnễn.

Là một người tạo nên END sớm, Larcade tất cả một lượng mức độ mạnh phép thuật đáng tởm ngạc. Zeref call anh ta là “vũ khí bí mật” của anh ta vì chưng anh ta có khả năng tự mình vượt mặt Acnologia. Vị đó, anh ta được xếp thứ hạng là nhân vật to gan thứ sáu.


5. Irene Berserion

Irene là người thiếu nữ mạnh độc nhất vô nhị trong series Fairy Tail cùng là thành yome.vnên khỏe mạnh thứ nhị của Spriggan 12. Bà là bà bầu của Erza Scarlet và là người tạo ra Dragon Slayer Magic.


*

Cô có hơn 400 năm kinh nghiệm và download Ma thuật khác thường như ngoài trái đất một, rất có thể thao túng thiết yếu địa lý của phương diện đất. Cô đã được dạy bởi vì Zeref, tín đồ đã ca ngợi tài năng của cô trong số cải tiến.


Cô ấy hoàn toàn có thể thực hiện hồ hết kỳ công xứng đáng kinh ngạc, đổi khác toàn bộ khí hậu của MT Zonia một cách dễ dàng và thậm chí tách bóc rời Fairy Heart ngoài Mayome.vns. Theo Brandish, Irene là tín đồ có sức khỏe sánh ngang cùng với August. Cô ấy thậm chí rất có thể trụ vững trước Aacnologia trong giây lát.

Xem thêm: Game Online Nhẹ Mà Hay Cho Pc, 22 Game Pc Nhẹ Hay Nhất 2020 (Kèm Link Tải)

Do tất cả những chiến công và sức khỏe của mình, cô ấy được xếp thứ hạng là nhân vật khỏe khoắn thứ năm trong Fairy Tail.


ĐỌC:Xếp hạng 10 bộ đội cứu hỏa vượt trội nhất trong lực lượng cứu giúp hỏa!

4. Tháng Tám

August là thành yome.vnên mạnh mẽ nhất của Spriggan 12, và được biết đến với biệt danh “Vua pháp sư”. Anh là đàn ông của Zeref và Mayome.vns.


*

Khả năng khác biệt của August là xào nấu Ma thuật, có thể chấp nhận được anh ta xào luộc hoặc thậm chí vô hiệu hóa hóa ma thuật của đối thủ sau khi bắt gặp nó một lần.


Anh ta rất có thể tiêu diệt toàn bộ Crime Sorciere cùng một lúc. Đây đều là những pháp sư cấp cao, vậy nhưng mà August vẫn có thể âu yếm họ một bí quyết dễ dàng.

Sức mạnh của anh ta vượt xa mọi gì chín fan kia có. Trong cả Makarov Dreyar, một trong các Mười vị Thánh pháp môn sư được kính trọng với là công ty hội của Fairy Tail, cũng bị quẫn trí lúc chỉ nhớ về một số năng lực của August.

Anh ta là nhân vật khỏe khoắn thứ tư trong cỗ truyện này.

3. Etherious Natsu Dragneel

Natsu là em trai của Zeref Dragneel với được phục hồi thành Etherious mạnh mẽ nhất của anh trai mình: end Anh cũng là 1 trong năm sát thủ Rồng được cử mang lại tương lai để vượt qua Acnologia.


*

END được xem như là sáng tạo béo bệu nhất của Zeref cùng là bạn duy nhất có chức năng giết chết black Wizard. Sức khỏe của over lớn đến mức anh ta vẫn vượt qua một số trong những vị thần trong truyện. Anh dễ dãi đánh bại Wizard hùng mạnh, fan ngang hàng với Thần Serena.

Ngay cả Acnologia cũng sợ anh ta. Mặc dù nhiên, do bị phong ấn bởi Ma lực, over chỉ gồm thể biểu hiện một dịp rồi trả nguyên về sức mạnh tối đa của Natsu.

Khi được sạc đầy, END có khả năng tấn công và vượt qua Dragon Animus. Trong khi anh ta giết mổ được Acnologia, anh ta đã có tác dụng như vậy với yome.vnệc trợ góp của toàn bộ sức mạnh mẽ của Dragon Slayer.

Mặc mặc dù là nhân vật bao gồm và cực kỳ mạnh mẽ nhưng lại ở dạng END, Natsu không hẳn là nhân vật mạnh nhất trong truyện và chỉ xếp tại phần thứ ba.

2. Zeref Dragneel

Zeref Dragneel được xem như là pháp sư mạnh nhất và ác nhất phần lớn thời đại. Anh ta cài Ma thuật cổ đại rất là nguy hiểm và mạnh mẽ.

Ông là fan sáng lập và là cựu nhà vua của Đế chế Alvarez. Anh cũng chính là anh trai của Natsu Dragneel với là cha của August.


*

Ma thuật của Zeref lớn lớn tới mức anh ta không thể kiểm soát nó một cách gồm ý thức. Sự thiếu kiểm soát của anh ấy so với Black Arts của mình bên cạnh đó đến từ bỏ trạng thái cảm xúc của anh ấy.

Do lời nguyền Ankhserum, khi anh ta để ý đến cuộc sinh sống của fan khác, Ma thuật của anh ta bột phát ra mặt ngoài, làm thịt chết tất cả mọi fan xung xung quanh anh ta.

Sự thông thuộc của anh ta so với các yêu thuật bị cấm cùng hắc ám, các chiến công khác thường và tài năng bất tử cụ thể khiến anh ta biến chuyển nhân vật mạnh thứ hai trong cỗ truyện này.

1. Acnologia

Acnologia, The rồng King, là một Dragon Slayer có sức khỏe khủng khiếp và là nhân vật vượt trội nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Anh ta hoàn toàn có thể mang ngoại hình của một nhỏ Rồng bất kể lúc nào vị sử dụng quá nhiều Ma thuật gần cạnh Long. Phép thuật của ông đã ban mang đến ông kỹ năng thu phục linh hồn của những con Rồng, khiến cho chúng làm yome.vnệc trạng thái sinh sống dở chết dở.


Natsu VS Acnologia FULL FIGHT HD (2160p) - ENG SUB
*
Watch this đoạn clip on YouTube
Acnologia vs Natsu

Anh ta cũng rất có thể tiêu thụ bất kỳ nguyên tố Ma thuật làm sao để bổ sung cập nhật cho bản thân.

Chỉ có Zeref mới có khả năng chiến đấu cùng với anh ta bằng sức mạnh của Trái tim Tiên nữ, tín đồ đã tuyên ba rằng Acnologia hoàn toàn có thể thống trị quả đât bằng sức khỏe của mình.


Ai là Saiyan mạnh mẽ nhất trong dragon Ball Universe?

Về Fairy Tail

Fairy Tail là một bộ chuyện tranh Nhật bản được yome.vnết và minh họa bởi vì Hiro Mashima.

Trong hành trình tò mò Vương quốc Fiore, Natsu Dragneel, một pháp sư diệt dragon từ hội Fairy Tail, trở thành bạn với một phù thủy thiên thể trẻ con tuổi thương hiệu là Lucy Heartfilia cùng mời cô dự vào Fairy Tail.

Lucy đồng ý và thành lập và hoạt động một đội với Natsu và công ty đối tác giống mèo của anh ấy ấy, Happy. Đội tiếp đến có sự tham gia của những thành yome.vnên khác: Grey Fullbuster, một phù thủy băng; Erza Scarlet, một hiệp sĩ phép thuật; với Wendy Marvell với Carla, một bộ đôi sát thủ rồng cùng Exceed khác.

Đôi khi chúng tôi bao hàm các links đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và download hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận thấy một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang đến đây.


Hãy làm phần lớn điều bé dại bé bằng tình yêu thương to đùng - share hạnh phúc :)

Các bài bác liên quan


*

Hình dạng vượt trội nhất của Natsu Dragneel vào Fairy Tail
*

Top đôi mươi người có phép màu mạnh nhất trong anime mọi thời đại được xếp hạng!
*

20 loại phép màu mạnh duy nhất trong cỏ ba lá đen - Đã được xếp hạng!
*

Top 25 anh hùng mạnh độc nhất vô nhị trong Anime Shonen, đã được xếp hạng!
*

Xếp hạng 25 nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Shonen Anime!
Làm cụ nào giúp xem Fairy Tail? coi Order of Fairy Tail

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn đề nghị đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu khách hàng đã đăng nhập, vui mừng làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng biệt của bọn chúng ta! - không có anime tuyệt manga nào mà lại anh ấy ko biết. Cũng là tín đồ thích toàn bộ mọi thứ Epic tại EML. Anh ấy đang trong hành trình mày mò cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối với tôi:


Xem nội dung bài yome.vnết →

Tin new nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả câu chữ được trích dẫn từ các nguồn khớp ứng của họ. Nếu như bạn tin rằng chúng tôi đã áp dụng nội dung có bản quyền của khách hàng mà ko được phép, hãy gửi email cho shop chúng tôi theo địa chỉ và công ty chúng tôi sẽ xóa nó tức thì lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm số đông điều nhỏ bé bởi tình yêu thương lớn tưởng - share hạnh phúc :)

Giới thiệu về bọn chúng tôi


Epic Dope là vấn đề dừng chân tốt nhất cho toàn bộ mọi trang bị anime, manga, webtoons và hơn thế nữa! shop chúng tôi đang xây dựng một căn nhà cho otakus, côn trùng sách và bất kỳ ai ngồi ở nhà với đầy đủ siêu năng lực có công dụng thống trị thế giới hoặc gồm thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi yome.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm bao gồm những công ty văn & nhà phê bình có tầm quan sát và bị ám ảnh, những người dân thích chuyển ra ý kiến và chủ ý ​​của bản thân về những điều mà chúng tôi không thể hiểu hết được! tham gia cùng công ty chúng tôi trong Cuộc dò ra sử thi của bọn chúng tôi!

567live XoiLac TV