Các Nhân Vật Trong Identity V

      49
Vì kĩ năng của các Hunter nhiều hơn Survivor nên mình tổng hợp vô đây luôn mang lại tiện. Nguồn dịch kĩ năng từ Hell Ember đến The Feaster: https://exp.gg/vn/hunter-identity-v-tho-san/Từ Wu Chang trở đi là mình tự dịch kĩ năng, và riêng danh sách này sẽ được cập nhật lúc Hunter mới lên sàn ở bản quốc tế. Mình dịch có gì không nên sót thì các bạn nhớ góp ý nhé.____________________________

1. Factory Owner: Leo BeckBí danh: Hell EmberNgười nhập hồn: Leo Gardner.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong identity v

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Kĩ năng:- Rocket Modification: Tên Lửa Sửa Đổi: Smiley Face có thể nhặt được những mảnh nguyên liệu nằm rải rác trên bản đồ để nâng cấp vũ khí tên lửa của mình. Có thể dùng để tăng khả năng tấn công hoặc nâng cấp Rocker Dash:. Wind Wings: Đôi cánh gió: Tăng tấn công và tốc độ của Rocket Dash.

Xem thêm: Thời Gian Nghỉ Không Lương Tối Đa Bao Nhiêu Ngày ? Quy Định Về Thời Hạn Nghỉ Việc Không Lương

. Drill: Máy Khoan: Người sinh tồn bị tấn công từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng sẽ tăng hồi phục.. Propeller: Cánh Quạt: Tăng thêm sức bền mang đến Rocket Dash, nhưng lúc trọng lượng được nâng lên tốc độ sẽ giảm nhẹ- Rocket Dash: đẩy tên lửa: sử dụng tên lửa lao về phía trước phá hủy tất cả mục tiêu trên đường đi- Crazed Dash: Đẩy điên cuồng: sau nhiều cộng tác mật thiết, Smiley Face có thể đẩy nhanh hơn với tên lửa của mình.


567live