Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

      107

Đã có it tốt nhất 8 vị tướng trường đoản cú Liên Minh huyền thoại đã lộ diện trong hồi 1 của Arcane, bộ phim được Riot làm cho ra.

Bạn đang xem: Phân loại tướng trong liên minh huyền thoại


Vào ngày 7/11 vừa qua, bộ phim truyện hoạt hình về Liên Minh huyền thoại – Arcane, sẽ được trình chiếu trên Netflix. Bộ phim truyền hình đã nhận được nhiều sự ủng hộ cùng tán thưởng từ khán giả nhờ văn bản thú vị với đồ hoạ ưa nhìn.


Vì là phim chuyển thể trường đoản cú LMHT, nên dĩ nhiên sẽ có những vị tướng từ này mà ra. Sau đấy là một số vị tướng tá đã tất cả màn giới thiệu trong hồi 1 của cục phim.


*

Những tập trước tiên của Arcane đã làm được phát hành, hãy cùng ban đầu series so sánh phim với Mọt trò chơi bằng bài phân tích về tập 1 nhé!

Jinx

*
Jinx mang tên thật là Powder.

Đây là trong số những nhân đồ gia dụng chính của cục phim, với đóng vai trò to bự đến văn bản 3 tập đầu. Ở thời khắc trong phim, Jinx vẫn chỉ là một cô nhỏ nhắn tên là Powder, hiền lành, từ bỏ ti, không trở yêu cầu điên khùng như thời điểm hiện tại. Ở hầu hết tập tiếp sau này, Jinx chắc chắn rằng sẽ là một trong những vai trò chủ đạo với cục diện của cục phim.

Vi

*
Vi hồi còn nhỏ.

Vi (Violet) là chị của Jinx, là 1 người mạnh khỏe và có tình yêu quý với mái ấm gia đình của mình. Mỗi quan hệ giữa hai bạn này là giữa những chủ đề chính của bộ phim.

Caitlyn

*
Caitlyn hồi trẻ.

Caitlyn xuất hiện thêm không nhiều, chủ yếu chỉ qua một số phân cảnh của Jayce. Chắc hẳn rằng cần đề nghị đợi thêm vài tập nữa, lúc cô đã trở thành một cảnh vệ Binh.

Jayce

*
Jayce là tín đồ tìm ra công nghệ Hextech.

Jayce trong bộ phim truyền hình chỉ mới 24 tuổi, và là 1 trong những học viên tại học viện chuyên nghành Piltover. Anh đã ngao du khắp khu vực để tìm cách tạo ra technology Hextech, nhưng gặp gỡ sự bội nghịch đối từ Hội Đồng Thành Phố. Anh cần phải chứng tỏ rõ cho mọi người rằng phân phát minh của bản thân là bình yên với đều người, cùng với sự hỗ trợ của Viktor.

Xem thêm: Cách Xác Nhận Tài Khoản Facebook Bằng Cmnd 2021❤️️Nhanh, Mở Khóa Khi Facebook Bắt Xác Minh Danh Tính

Viktor

*
Viktor hồi trẻ khác hẳn so với bây giờ.

Viktor bấy tiếng chưa thay thế cơ thể thành trang thiết bị như trong game cơ mà chỉ đối chọi thuần là fan bình thường. Anh xuất hiện thêm trong phim với vai trò là phụ tá mang lại Heimerdinger, cùng khi chạm chán được Jayce thì đã ra quyết định hợp tác để thực hiện kim chỉ nam khai phá công nghệ Hextech.


Heimerdinger

"Speak NOTHING of magic." #ArcaneWatchParty pic.twitter.com/KMQfHvik83

— Arcane (
arcaneshow) November 7, 2021

Ngoại hình của Yordle này bắt mắt và có phần đáng yêu và dễ thương trong game nhiều. Theo như cốt truyện trong phim Heimerdinger vẫn 307 tuổi cùng là hiệu trưởng học viện chuyên nghành Piltover. Đây là nhân vật gồm vai trò không nhỏ trong hồi 1, và hoàn toàn có thể cả phần nhiều phần sau này.


*

nên biết gì trước khi xem Arcane?
Những người không theo dõi quả đât Runeterra sẽ cần biết những gì trước lúc xem series Arcane bên trên Netflix?

Ekko

*
Ekko thời bé.

Giống cùng với Jinx, Ekko bấy giờ vẫn còn đấy là một cậu bé, có tác dụng phụ bài toán cho một cửa tiệm nghỉ ngơi Zaun. Cậu được điện thoại tư vấn là The Little Man vì chưng dáng người nhỏ thó của mình. Khi thứ 1 xuất hiện, cậu đã sửa một chiếc đồng hồ thời trang – thứ tương quan đến năng lực sau này của cậu.

Singed

*
Singed trước khi phải treo băng.

Mặc cho dù hắn ko được call tên, cũng giống như chỉ mở ra sơ qua được vài ba giây, nhưng lại thông qua hệ thống phụ đề của Netflix, fan xem đã nhận ra tên người bọn ông này là Singed. Hắn hiện tại là thuộc cấp của Hoá – chủ Silco, phân tích pha chế các hoá chất để cường hoá sức khỏe của sinh vật.

Trên đó là danh sách phần nhiều vị tướng mạo đã xuất hiện thêm trong Arcane hồi 1. Ở số đông phần sau chắc rằng sẽ lộ diện thêm các nhân vật khác nữa, hãy đón hóng vào tuần sau.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt trò chơi Channel
vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những bản lĩnh như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?

567live

XoiLac TV


Ibet888