CÁC POKEMON TIẾN HÓA ĐẶC BIỆT

      50

Hiện nay trong Pokemon Go đã có nhiều huấn luyện viên bắt được các Pokemon tiến hóa lên rất mạnh. Nhưng các bạn đừng vội vàng, vì chưng những thể tiến hóa của vắt hệ nhì (Gen 2) sắp tới và hứa hẹn sẽ còn mạnh dạn hơn nữa.

Bạn đang xem: Các pokemon tiến hóa đặc biệt

Crobat

*

Bellossom là 1 trong thể tiến hóa khác từ Gloom, chủng loại tiến hóa từ bỏ Oddish. Có vẻ như sẽ cần có một trong những thủ thuật ẩn để sở hữu thể thu được dạng tiến hóa này.

Politoed

*

Cũng hệt như Bellossom, Politoed là một trong những thể tiến hóa không giống từ Poliwirl. Với tất nhiên, nhiều khả năng là Niantic sẽ không còn bỏ qua bài toán thêm một số thủ thuật để người chơi mày mò nếu mong sở hữu Politoed.

Slowking

*

Một Pokemon không giống cũng rất có thể tiển hóa khác chính là Slowking. Thay do bằng việc bị ốc "cạp" vào đuôi khiến cho Slowpoke trở nên Slowbro, thì treo vỏ sò lên đầu sẽ khiến cho nó trở nên vương trả hơn, thành Slowking. Dĩ nhiên chắn, khi ra mắt, phía trên sẽ là 1 Pokemon thú vị.

Steelix

*

Chắc hẳn ai ai cũng biết về sức khỏe của rắn đá Onix. Vậy nếu nó trở thành thép thì sao? bọn họ sẽ đạt được Steelix, một nhỏ rắn thép hung mãnh. Đây chính là tiến hóa cung cấp 2 của Onix với khả năng chống chịu mạnh khỏe hơn khi phối hợp cả nhì hệ Đất với Thép. Trường hợp như ra mắt, có lẽ rằng sẽ làm cho mưa có tác dụng gió không ít ở các Gym.

Hitmontop

*

Nếu các bạn là bạn thích sưu tầm phần đông đấu sĩ, thì Hitmontop chính là pokemon bạn nên nhắm đến. Hitmontop là dạng quân sĩ ngang hàng với Himonlee và Hitmonchan. Cả 3 Pokemon này đông đảo tiến hóa tự Tyrogue.

Xem thêm: Top 100 Nhạc Thiếu Nhi Chủ Đề Gia Đình Giúp Bé Biết Yêu Thương

Blissey

*

Đây là dạng tiến hóa cấp cho 3 của Chansey. Pokemon y tá đáng yêu này sẽ khiến cho cho bộ sưu tập của các bạn thêm thú vị. Và đừng khinh thường Pokemon tròn tròn dễ thương này nhé, đó là một dạng tank to của game đấy.

Kingdra

*

Kingdra là dạng cấp ba của Horsea, tiến hóa tự Seadra và khi ra mắt, đây chắc rằng sẽ là giữa những Pokemon hệ Nước kế thích hợp Rồng khỏe khoắn nhất.

Scizor

*

Scizor là cấp 2 của Scyther và cũng chính là cuối cùng. Hãy tưởng tượng chú cào cào cực mạnh của công ty được trang bị tiếp giáp trụ chắc chắn từ đầu cho tới chân xem, nó sẽ rất là mạnh mẽ đấy.

Porygon2

*

Đây là một trong những Pokemon nhân tạo được thiết kế kỳ kỳ lạ và cũng tương đối khó để sở hữu được. Hiện tại nay, chúng ta cũng có thể thấy khôn cùng ít người tiêu dùng Porygon2 để chiến đấu. Nhưng có lẽ sắp tới, các thể tiến hóa của chủng chủng loại này sẽ biến đổi điều đó.

Espeon

*

Nếu nói đến tiến hóa, bọn họ sẽ chẳng thể nào bỏ qua mất được Eevee. Khối hệ thống tiến hóa của Eevee phải nói là cực kì thú vị với đủ các dạng khác nhau. Chắc rằng để tiến hóa được Espeon, Eevee của khách hàng phải được nâng cấp vào ban ngày.

Umbreon

*

Và có ngày thì sẽ có đêm. Umbreon đó là thể tiến hóa quan trọng đặc biệt của Eevee mang sức khỏe bóng tối. Họ hãy cùng đợi xem Niantic sẽ mang về điều đặc biệt quan trọng gì, khi những Pokemon vậy hệ 2 được ra mắt trong Pokemon Go.


567live

XoiLac TV


Ibet888