Các Thuật Ngữ Trong Dota 2

      13

Dota2 vốn là cái tên lão làng trong cộng đồng thể loại game MOBA trong eSports. Dota2 ngoài việc yêu cầu bạn phải có những kĩ năng cần thiết để chơi một cách “easy game”. Thì việc nắm trong tay những thuật ngữ Dota2 cũng không kém phần quan trọng.

Bạn đang xem: Các thuật ngữ trong dota 2

Vậy tại sao không cùng yome.vn tìm hiểu gần như toàn bộ những thuật ngữ khó nhằn xuất hiện trong Dota 2?! Cùng check nào!


*
*
*
*
*
*
Thuật ngữ và các chữ viết tắt cho gameplayMột số từ trong Dota 2 dùng để troll đối thủ322, 644, 966: đây là từ chỉ những game thủ hoặc những hành động bán độ.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên Được Tính Như Thế Nào? Sinh Viên Nên Sử Dụng Hình Thức Vay Ngân Hàng Nào

Thiên triều: từ dùng để chỉ mấy team Trung QuốcVodka Doto: chỉ mấy team game thủ Nga.Pinoy: đây là cách gọi mỉa mai mấy team Philippines, để đáp trả thì tụi nó hay gọi game thủ Việt bọn mình là Việt-cộng555: trong tiếng Thái là hahahaTactical Pause: là những tính huống pause nhạy cảm trong combat, giúp team xác định vị trí cũng như cách xử lý tốt nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để xem bài viết này. Theo dõi Facebook của bọn mình để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về ESPORTS nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888