Các thực thể vũ trụ trong marvel

      53

Nếu như chỉ coi phim của Marvel có thể nhiều bạn sẽ cho là Thanos là nhân vật to gan lớn mật nhất. Điều kia đúng với MCU (Marvel Cinematic Universe – ngoài trái đất điện ảnh Marvel) tuy nhiên trong quả đât truyện tranh Marvel, Thanos chỉ nên “muỗi” nếu đem so sánh lân cận những nhân thứ dưới đây. Hãy cùng mang lại với phần lớn thực thể mạnh mẽ nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel nhé!


1 15
*
The One Above All – TOAA
2
8
*
Beyonder
3
5
*
Living Tribunal
4
3
*
Ivory Kings
5
11
*
Eternity/Infinity
6
5
*
Franklin Richards

Phoenix Force là một trong thực thể cổ đại xa xưa có nguồn gốc từ vũ trụ, được cho là hộ vệ của Đấng tạo thành hóa. Nó bất khả xâm phạm, không có hình hài rõ ràng và với trong bản thân nguồn sức mạnh rất có thể tái chế tác hoặc tiêu diệt cả một vũ trụ. Mục đích tồn trên của Phoenix Force là diệt trừ những thứ bị đánh giá là không hề giá trị vào vũ trụ.

Bạn đang xem: Các thực thể vũ trụ trong marvel

Trong nhiều triệu năm vũ trụ, Phoenix Force chu du khắp các vũ trụ và hủy diệt những đồ vật nó cho là không đáng để tồn tại. Jean Grey, một X-Men trẻ tuổi làm việc Trái Đất là người trước tiên được Phoenix Force lựa chọn làm vật dụng chủ. Sức khỏe tâm linh của Jean cùng hưởng với quyền năng diệt trừ khủng ghê của Phoenix Force khiến cho một X-Men lever Omega hùng mạnh bạo trong vũ trụ Marvel.

Trong suốt quy trình tồn trên của mình, Phoenix Force đã có lần có gần như vật chủ khác ngoài Jean Grey, rất có thể kể cho như: Madelyne Pryor – phiên bạn dạng vô tính của Jean Grey, trong tương lai kết hôn cùng với Cyclops và có mặt Cable. Rachel Summers – đàn bà của Jean Grey với Cyclops, được hiểu vật chủ phù hợp nhất cùng với Phoenix Force sau Jean Grey. The Phoenix Five bao hàm nhóm 5 member X-Men: Cyclops, Emma Frost, Colossus, Magik & Namor cũng đã có lần sử dụng sức khỏe Phoenix Force để chiến đấu ngăn chặn lại nhóm Avengers.


*
Phoenix Force

Cyttorak là 1 trong thực thể ma thuật mạnh mẽ nhất và cổ điển nhất trong vũ trụ Marvel. Ông đã từng có lần được tôn thờ như một vị thần bên trên Trái Đất tuy thế cũng được diễn tả như một nhỏ quỷ xứng đáng sợ. Ông bị trục xuất mang đến Crimson Cosmos nhưng bằng cách nào với ai là người có khả năng làm điều này thì vẫn còn đấy là một túng ẩn.

Cyttorak táo bạo tới nỗi hoàn toàn có thể giam gắng thực thể hùng khỏe mạnh như Galactus bởi phép thuật của chính mình và khiến hắn bất lực. Những phù thủy quyền năng đến từ mọi chiều không khí sau này như Dr. Strange, Dormammu hay Zom đông đảo có nguồn gốc sức mạnh tương quan đến Cyttorak. Vào kết giới của mình, sức khỏe của Cyttorak là vô hạn và không thực thể nào rất có thể đánh bại ông tại chỗ này kể cả là Phoenix Force.

Xem thêm: Cách Chơi Omg 3Q 7 Ngày Đầu Tiên, Cẩm Nang 7 Ngày Tân Thủ

Ông cũng đó là người đã tạo ra The Crimson gem với gửi mức độ mạnh của chính bản thân mình vào trong đó, khiến bất kì ai đụng vào đều biến hóa Juggernaut.


*
Cyttorak

Tên đầy đủ của thực thể này là Amatsu Mikaboshi, còn được biết đến là Chaos King hay Chúa Quỷ, hiện thân của bóng buổi tối và sự lếu loạn. Trong thừa khứ, Mikaboshi đã có lần lãnh đạo quân đoàn quỷ đánh bại những thánh địa Hy Lạp, hủy diệt thần Zeus hùng to gan lớn mật và đánh bại mọi vị thần Olympus. Sức khỏe của Mikaboshi thừa trội hơn nhiều so cùng với vị thần Odin hùng mạnh mẽ của Asgard.

Mikaboshi là một trong những thực thể trừu tượng không tồn tại hình hài rõ ràng. Điểm kinh hãi nhất của Mikaboshi là từng lần phá hủy đối thủ, hắn vẫn hấp thụ tích điện của họ và trở bắt buộc tiến hóa. Mikaboshi còn bắt nhốt vong linh và điều khiển xác của nạn nhân, khiến cho họ trở thành quân lính phục vụ cho mình.

Trong sự kiện Chaos War, Mikaboshi sẽ đánh bại toàn bộ các vị thần vượt trội nhất của ngoài trái đất Marvel, tiến công trọng yêu mến Galactus, đập rã Địa lao tù và khiến cho Nữ thần Chết nên chạy trốn khỏi vũ trụ.


*
Mikaboshi – Chaos King

Magus là mặt tối của Adam Warlock - nhân vật chúng ta đã biết được tạo thành bởi các nhà khoa học. Xuất phát của Magus đến từ những việc hai thực thể ngoài hành tinh Lord Chaos và Master Order vẫn bắt cóc Adam Warlock, đưa anh mang đến lãnh giới của mình và bắt anh học cách sống black tối. Tiếp đến họ gửi Adam trở về quá khứ 5000 thời gian trước trên trái đất Sirius X với bắt anh ta buộc phải sống với triết lý tăm tối ấy. Điều này khiến Adam phát điên cùng anh tự hotline mình là Magus.

Magus rất có thể sánh ngang với Galactus nhưng sức mạnh của anh còn tồn tại phần trội hơn cả ông. Magus hoàn toàn có thể biến hình ra ngẫu nhiên thứ gì từ trang bị chất, tất cả thể trở thành hành tinh to đùng hơn cả phương diện trời hoặc một nhiều loại vũ khí béo ngang một hành tinh để thổi cất cánh hành tinh khác. Không những nổi trội ở sức mạnh thể chất, Magus còn là 1 trong những

567live XoiLac TV