CÁC TRÒ CHƠI TRONG THUYẾT TRÌNH

      23

Một trong những điều thú vị, thay đổi không khí của một buổi học, hội nghị hay thuyết trình chính là trò chơi. Chọn một trò chơi trên Powerpoint sẽ giúp Bạn và người nghe có sự tương tác và tạo cho bầu không khí trở nên sôi động hơn, giúp mọi người trở nên vui vẻ hơn.

Bạn đang xem: Các trò chơi trong thuyết trình

*
List trò chơi powerpoint hay nhất để làm minigame

Đó là lý do tại sao hôm nay, yome.vn sẽ liệt kê Top 7 trò chơi hay nhất để thực hiện trong buổi trình bày của Bạn.


Minigame #1: Câu hỏi lựa chọn

Đây có lẽ là một game khá đơn giản mà ai cũng biết. Có lẽ là như vậy ! Một minigame mà bạn không cần giải thích quá nhiều cho người chơi, mọi thứ thất dễ dàng để cả host lẫn người nghe đều cùng tương tác được.

Trò chơi được thực hiện như sau: Bạn cung cấp cho những người tham dự của mình hai (hoặc nhiều) tình huống và họ phải chọn tình huống nào mà họ thích. Điều này sẽ giúp cho Bạn hiểu người nghe hơn, biết họ muốn gì – yêu thích gì, đoán được tâm lý người nghe.

Bạn có thể để khán giả bỏ phiếu bằng cách để họ giơ tay hoặc bằng cách sử dụng công cụ thăm dò tương tác như SlideLizard.

Xem thêm: Hoàng BKT chiêu mộ Phong Arlo về cho Toplist88 Net

Ví dụ, trong 1 buổi dạy về địa lý Châu Á cho học sinh, 1 cô giáo đưa ra 1 minigame, các học sinh sẽ trả lời câu mà mình muốn bằng cách dơ tay lên.

Các em muốn đi du lịch tới đất nước A -Hàn Quốc hay B -Thái Lan.Nếu được đi đến Hàn Quốc, các em muốn đến A -Seoul , B -Busan hay C. Jeju.

………….

Lợi ích từ trò chơi:

Từ những câu hỏi trên, có thể đánh giá được lượng kiến thức bạn vừa giảng, bao nhiêu % được người đọc tiếp thu.Đánh giá được sở thích của người nghe.Tạo tương tác trực tiếp với người nghe
*

Minigame #2: Câu đố

Các câu đố rất phù hợp để kiểm tra và đánh giá kiến ​​thức của khán giả vào cuối bài thuyết trình của bạn. Thay vì lặp lại và tóm tắt những gì bạn đã nói, bạn có thể để người tham gia kiểm tra kiến ​​thức của họ ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một bài kiểm tra ngay từ đầu để kiểm tra kiến ​​thức hiện có của khán giả về một chủ đề chuẩn bị nói.

Một lần nữa, chúng tôi đề xuất một công cụ để tạo cuộc thăm dò, vì đó là cách dễ nhất để thực hiện các câu đố. Và nếu bạn là người yêu thích các chương trình trò chơi đố vui, chúng tôi cũng có đầy đủ mẫu PowerPoint Ai là triệu phú để bạn tải xuống miễn phí!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888