Các tướng khắc chế yasuo

      26

Cách tương khắc Yasuo mùa 11

Yasuo cái tên chắc chắn không còn lạ lẫm với cộng đồng game thủ LMHT nữa đúng không? Từ những người chơi lão luyện tới các người mới bước đi vào trò chơi thì anh chàng này đã say mê ngay từ đầy đủ trận đánh đầu tiên với nối tấn công khả ảo tung chảo của mình. Tuy vậy bênh cạnh đó rất nhiều người điên đầu vày sự khó chịu mà vị tướng này sở hữu lại. Bây giờ bọn mình sẽ không còn nói thêm gì về sức khỏe Yasuo nữa bởi mọi tín đồ đã phát âm quá rõ, hôm nay bọn mình sẽ tổng phù hợp lại cách tương khắc và chế ngự Yasuo mùa 11. Nếu như khách hàng nào thân thiết thì có thể tham khảo thêm cách chế ngự Yasuo dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Các tướng khắc chế yasuo

*

Hãy cần sử dụng một đòn đánh thường nhằm phá vỡ lớp khiên nội tại của Yasuo trước khi dồn liền kề thương lên hắn.Tránh giao tranh làm việc gần bộ đội hoặc quỷ quái rừng.Trong combat cố gắng dồn gần kề thương vào Yasuo trướcTặng cho Yasuo 1 loại kiệt sức khi hắn lao vào.Sự dụng các trang bị tăng tiếp giáp để có thể chống chịu giỏi hơn và chiến đấu lâu hơn cũng là 1 trong những cách xuất sắc nhất.Chiêu cuối của Yasuo chỉ thực hiện khi đối thủ đang bị hất tung nên bạn hãy cảnh giác tránh cho đối phương chọn những tướng có công dụng hất tung để bớt thiểu khả năng sử dụng Chiêu cuối của hắn nhé. Với đặc biệt lưu ý tránh né được Gió xoáy tự Bão tìm sẽ sa thải được khả năng sử dụng Chiêu cuối của Yasuo đấy. Không có Chiêu cuối thì lượng gần kề thương gây nên từ Yasuo cũng sụt giảm rất nhiều.

Tướng tương khắc Yasuo mùa 11

Malzahar: Một vị tướng khắc chế hoàn toàn Yasuo dựa vào bộ kĩ năng độc lạ của mình. Điểm mạnh nhất của Malzahar là kỹ năng khống chế cùng gây sát thương giỏi vời, đồng thời toàn bộ các khả năng mà vị pháp môn sư này download đều không xẩy ra chặn vị Tường Gió của Yasuo. Chừng này cũng đủ hiểu đấy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để đấu lại “Kẻ Bất Dung Thứ” ở con đường giữa.Xerath: cài đặt bộ kỹ năng gây giáp thương mạnh bạo ở khoảng cách cực xa thì Xerath hoàn toàn rất có thể đề bẹp Yasuo bởi năng lực Tường gió của Yasuo chỉ ngăn được 1 tài năng của Xarath còn so với 3 tài năng còn lại hoàn toàn vô dụng. Chỉ cần bạn thực hiện kỹ năng triết lý tốt thì vấn đề cho Yasuo ôm trụ cũng như lên bảng lúc sơ hở hoàn toàn dễ dàng.Tuy nhiên Xerath khá mỏng manh, vậy nên các bạn hãy chơi bình yên khi Yasuo đạt cấp cho 6, nếu bám một lốc, các bạn vẫn có thể bị làm gục dưới lưỡi tìm của Yasuo.

Xem thêm: Bài Tập Về A An The - Tổng Hợp Các Dạng Bài Tập Về Mạo Từ

Jax: Với kỹ năng phản công, khống chế tốt và tăng ngay cạnh cùng lượng gần cạnh thương tạo ra lớn thì Jax hoàn toàn rất có thể khắc chế được Yasuo cho dù mid hay đứng đầu khi đối đầu.Riven: Nếu bạn có thể chơi tốt Riven thì đây là một sự lựa chọn giỏi để kìm hãm đấy. Do lượng sát thương tạo ra lớn cũng như khả năng tạo gần kề cùng khả năng khống chế tốt thì lúc đạt màn chơi 3 thì Riven hoàn toàn có thể áp chế xuất sắc Yasuo một bí quyết dễ dàng.Darius: Tường gió sẽ không còn thể chống được kỹ năng của Darius đó là một lợi thế để Darius hoàn toàn có thể ép cửa ngõ Yasuo tốt. Hình như sức mạnh của Darius ngay từ đầu trận đấu có thể nói là khôn xiết mạnh để giúp trấn áp xuất sắc hơn Kẻ bất dung thứ.

Sau lúc chứng kiến tận mắt xong cách khắc chế Yasuo mùa 11 chúng ta có cảm nhận gì với rất nhiều kinh nghiệm đối đầu và cạnh tranh Yasuo sinh hoạt trên. Hãy nhằm lại comment phía bên dưới để đàm đạo thêm về phong thái khắc chế Yasuo tương tự như sử dụng gần như vị tướng nào tương khắc hay và sử dụng thế nào nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888