Các zombie trong plants vs zombies 2

      60
Trong game Plants vs Zombies, đối chọi với 49 loại cây bảo vệ vườn chính là 26 loài zombie độc ác.

Bạn đang xem: Các zombie trong plants vs zombies 2

Bạn đang xem: Các loại zombie trong plant vs zombie 2

Mỗi loài đều có khả năng và sức mạnh khác nhau, từ walker bình thường, đến những xác sống biết bơi, biết chơi thể thao, biết nhảy múa ca hát và biết cả lái xe. Danh sách tất cả 26 loại zombie dưới đây có lẽ sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng loại, nhằm lựa loại cây có khả năng khắc chế được chúng. Hãy tham khảo khi cần thiết.

Xem thêm: Phim Thất Hình Đại Tội Đại Náo Thiên Cung Full, Thất Hình Đại Tội: Đại Náo Thiên Cung

Danh sách Zombie trong Plant vs Zombie 2

1. Regular Zombie (zombie bình thường)
*

Tính năng: là loại zombie yếu nhất trong game, chúng dễ dàng bị hạ với 10 phát bắn của cây bắn đậu hoặc nấm bắn hơi nước2. Flag Zombie (zombie cầm cờ)
*

Tính năng: giống như loại bình thường, chỉ khác là chúng cầm lá cờ trên tay3. Conehead zombie (zombie đội mũ giao thông)

*

Tính năng: chúng đội mũ giao thông trên đầu, cần phải có đến 28 phát bắn bình thường mới hạ được chúng4. Pole Vaulting Zombie (zombie nhảy xào)

*

Tính năng: loại zombie này có thể nhảy vượt rào qua một cây trong vườn. Sau khi nhảy chạm đất, chúng trở lại là loại zombie bình thường cần 17 phát bắn đạn.5. Buckethead Zombie (zombie đội xô lên đầu)

*

Tính năng: zombie này rất trâu, tốn 65 lần bắn, mất thời gian để tiêu diệt, nếu có thể hãy dùng Magnet Shroom (nấm nam châm) để hút cái thùng của chúng để chúng trở lại bình thường. Nếu ban ngày, thì dùng Hạt cà phê (Coffee Bean) để đánh thức nấm dậy.6. Newspaper Zombie (zombie đọc báo)

Tính năng: Lúc đầu zombie này dùng tờ báo là lá chắn, di chuyển chậm rãi. Sau khi tờ báo bị mất, hắn nổi điên chạy nhanh gấp đôi về phía các cây đằng trước. Chúng cần đến 18 đạn, 8 cho tờ báo và 10 cho zombie.7. Screen Door Zombie (zombie cầm tấm cửa chắn)

Tính năng: Zombie này có một tấm chắn cửa nên tiêu diệt rất khó khắn. Cần đên 65 đạn mới hạ được. Hãy dùng Nấm nam châm, nấm nổ hoặc nấm u sầu để diệt chúng. Tất nhiên, nếu ban ngày thì dùng Hạt cà phê để đánh thức nấm dậy.8. Football Zombie (zombie bóng bầu dục)

Tính năng: đây là một trong những loại zombie mạnh nhất trong game. Hắn chạy rất nhanh và tốn đến 80 làn đạn mới diệt được. Tốt nhất nên dùng loại cây Hạt đậu tuyết (snow pea) để làm chậm hắn lại hoặc dùng Nấm nam châm (magnet shroom) để hút hết quần áo và mũ của hắn.9. Dancing zombie (vũ công zombie)

Tính năng: Zombie này xuất hiện với điệu nhảy vui nhộn nhưng ngay sau đó hắn sẽ triệu tập 4 con zombie khác cùng tấn công bạn khiến bạn không kịp trở tay. Nên dùng Nấm thôi miên (Hypno Shroom) để tẩy não 1 con để hắn quay lại đánh các vũ công zombie khác.10. Backup Dancer Zombie (bản sao vũ công zombie)

Tính năng: hắn xuất hiện khi có lệnh triệu tập của vũ công zombie chính11. Ducky Tube Zombie (zombie chui ống vịt)

Tính năng: Yếu ớt như zombie bình thường nhưng hắn lại di chuyển dưới nước. Thỉnh thoảng hắn đội mũ giao thông, đội xô trên đầu.12. Snorkel Zombie (zombie thợ lặn)

Tính năng: Hắn có thể lặn dưới nước để tránh làn đạn của bạn. Tốt nhất hãy cho hắn ăn miếng bèo để hắn nổi lên mặt nước, lúc đó cây bắn đạn vẽ tiêu diệt hắn. Còn muốn nhanh thì dùng Rong biển bị rối chụp hắn nhanh trong 1 nốt nhạc13. Zomboni Zombie (zombie lái xe)

Tính năng: hắn sẽ lái xe nghiền nát mọi thứ trên đường đi. Tuy nhiên, hắn sợ những chất nổ, vì vậy dùng Quả ớt lửa (japaleno) hoặc Miếng cỏ có gai (spikeweed) là có thể diệt hắn ngay lập tức.14. Zombie Bobsled Team (zombie lái thuyền)

Tính năng: zombie này lái chiếc thuyền vào vườn nhà bạn mang theo 3 zombie khác. Chúng cũng giống như loại Zombie lái xe, chỉ cần dùng Quả ớt lửa (Jalapeno) là hiệu quả nhất trong trường hợp này.15. Dolphin Rider Zombie (zombie đua cá heo)

Tính năng: Hắn di chuyển vô cùng nhanh chóng dưới nước nhờ có cá heo. Cách tốt nhất để chặn hắn là dùng Rong biển bị rối kéo xuống nước. Hoặc dùng Tall Nut (hạt đậu cao) để tạo bức tường khiến hắn không nhảy cao được.16. Jack-in-the-Box Zombie (zombie ôm chiếc hộp)

Tính năng: Hắn mang chiếc hộp có thuốc nổ ném về phía vườn bạn là các cây của bạn chết queo. Trước khi hắn ném, hãy dùng Nấm nam châm (magnet shroom) để hút chiếc hộp lại, hắn trở nên yếu hơn hẳn.17. Balloon Zombie (zombie bong bóng)

Tính năng: nhờ bong bóng, hắn bay lên cao và không bị cây của bạn bắn. Trường hợp này, hãy dùng Cây xương rồng (cactus) để bắn võ bong bóng cửa hắn. Hoặc tiện nhất là dùng Cây quạt gió (Blover) thổi hắn đi mất hút.18. Digger Zombie (zombie khai khoáng)

Tính năng: zombie này không vào nhà ăn não của bạn. Hắn sẽ đào đường hầm đến gần nhà và di chuyển ngược ra, hắn sẽ tiêu diệt dần cây của bạn từ trong ra ngoài. Hãy dùng Cây bắn đậu 2 chiều (Split Pea) hoặc dùng Nấm nam châm (Magnet shroom) để hút công cụ đào đất của hắn.19. Pogo Zombie (zombie đi cà kheo)

Tính năng: Zombie này sẽ nhảy cóc qua các cây để vào nhà bạn. Những hắn sẽ không nhảy qua được Tall Nut (hạt đậu cao) và Nâm nam châm có thể hút được công cụ để hắn trở nên vô hại.20. Yeti Zombie
Tính năng: Hắn xuất hiện bất thình lình từ trên trời và ăn cắp các cây của bạn. Hãy sử dụng Củ sen nở (Umbrella Leaf) để đẩy hắn đi xa mãi.22. Ladder Zombie (zombie leo cầu thang)
Tính năng: Khi gặp Tall Nut (hạt đậu cao) của bạn, hắn sẽ đặt cái thang trèo qua, các zombie khác cũng có thể trèo qua được. Hãy dùng nấm nam châm hút cái thang hoặc dùng quả cherry nổ để tiêu diệt hắn.23. Catapult Zombie (zombie bắn đá)

Tính năng: Hắn lái xe bắn đá đến phá tan tành khu vườn nhà bạn. Củ sen nở (Umbrella Leaf) có thể phản lại làn đạn của hắn, đồng thời dùng Miến cỏ có gai (spikeweed) hoặc Ớt lửa (Jalapeno) là có thể đốt cháy hắn.
The most important automotive news and events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

Demoda.vn

new881.net


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục đích mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp mang lại kiến thức khách quan dành cho bạn