Các Zombie Trong Plants Vs Zombies 2

      219
Trong trò chơi Plants vs Zombies, solo với 49 các loại cây đảm bảo an toàn vườn đó là 26 chủng loại zombie độc ác.

Bạn đang xem: Các zombie trong plants vs zombies 2

Bạn sẽ xem: những loại zombie vào plant vs zombie 2

Mỗi loài đều có chức năng và sức khỏe khác nhau, tự walker bình thường, tới các xác sinh sống biết bơi, biết nghịch thể thao, biết nhảy múa ca hát và biết cả lái xe. Danh sách toàn bộ 26 các loại zombie dưới đây có lẽ rằng sẽ giúp bạn biết được ưu điểm và điểm yếu kém của từng loại, nhằm mục đích lựa một số loại cây có tác dụng khắc chế được chúng. Hãy đọc khi nên thiết.

Xem thêm: Phim Thất Hình Đại Tội Đại Náo Thiên Cung Full, Thất Hình Đại Tội: Đại Náo Thiên Cung

Danh sách Zombie vào Plant vs Zombie 2

1. Regular Zombie (zombie bình thường)
*

Tính năng: là một số loại zombie yếu tốt nhất trong game, chúng dễ ợt bị hạ cùng với 10 phát bắn của cây phun đậu hoặc nấm bắn hơi nước2. Flag Zombie (zombie nuốm cờ)
*

Tính năng: giống như loại bình thường, chỉ không giống là chúng nỗ lực lá cờ bên trên tay3. Conehead zombie (zombie nhóm mũ giao thông)

*

Tính năng: bọn chúng đội mũ giao thông trên đầu, rất cần phải có đến 28 phạt bắn thông thường mới hạ được chúng4. Pole Vaulting Zombie (zombie dancing xào)

*

Tính năng: nhiều loại zombie này có thể nhảy vượt rào sang 1 cây vào vườn. Sau khoản thời gian nhảy chạm đất, chúng trở lại là các loại zombie bình thường cần 17 phát phun đạn.5. Buckethead Zombie (zombie đội xô lên đầu)

*

Tính năng: zombie này cực kỳ trâu, tốn 65 lần bắn, mất thời hạn để tiêu diệt, nếu rất có thể hãy cần sử dụng Magnet Shroom (nấm phái nam châm) để hút dòng thùng của chúng để chúng quay trở lại bình thường. Nếu ban ngày, thì cần sử dụng Hạt cafe (Coffee Bean) để thức tỉnh nấm dậy.6. Newspaper Zombie (zombie đọc báo)

Tính năng: ban sơ zombie này dùng tờ báo là lá chắn, dịch chuyển chậm rãi. Sau khi tờ báo bị mất, hắn nổi điên chạy nhanh gấp hai về phía các cây đằng trước. Chúng bắt buộc đến 18 đạn, 8 đến tờ báo cùng 10 đến zombie.7. Screen Door Zombie (zombie cố kỉnh tấm cửa ngõ chắn)

Tính năng: Zombie này còn có một tấm chắn cửa ngõ nên hủy hoại rất khó khăn khắn. Phải đên 65 đạn new hạ được. Hãy cần sử dụng Nấm phái mạnh châm, nấm mèo nổ hoặc nấm mèo u sầu nhằm diệt chúng. Vớ nhiên, nếu ban ngày thì sử dụng Hạt cafe để thức tỉnh nấm dậy.8. Football Zombie (zombie bóng thai dục)

Tính năng: đấy là một trong số những loại zombie vượt trội nhất trong game. Hắn chạy rất nhanh và tốn mang đến 80 làn đạn new diệt được. Cực tốt nên dùng các loại cây hạt đậu tuyết (snow pea) để triển khai chậm hắn lại hoặc dùng Nấm nam châm từ (magnet shroom) để hút hết áo xống và nón của hắn.9. Dancing zombie (vũ công zombie)

Tính năng: Zombie này lộ diện với điệu khiêu vũ vui nhộn nhưng lại ngay sau đó hắn sẽ triệu tập 4 con zombie khác cùng tấn công bạn khiến cho bạn không kịp trở tay. Phải dùng mộc nhĩ thôi miên (Hypno Shroom) nhằm tẩy óc 1 nhỏ để hắn quay lại đánh những vũ công zombie khác.10. Backup Dancer Zombie (bản sao vũ công zombie)

Tính năng: hắn lộ diện khi gồm lệnh triệu tập của vũ công zombie chính11. Ducky Tube Zombie (zombie chui ống vịt)

Tính năng: yếu ớt như zombie thông thường nhưng hắn lại dịch rời dưới nước. Thỉnh thoảng hắn nhóm mũ giao thông, team xô bên trên đầu.12. Snorkel Zombie (zombie thợ lặn)

Tính năng: Hắn có thể lặn dưới nước để tránh làn đạn của bạn. Rất tốt hãy mang đến hắn ăn miếng bèo nhằm hắn nổi lên khía cạnh nước, thời điểm đó cây bắn đạn vẽ hủy hoại hắn. Còn ao ước nhanh thì cần sử dụng Rong biển khơi bị rối chụp hắn nhanh trong 1 nốt nhạc13. Zomboni Zombie (zombie lái xe)

Tính năng: hắn vẫn lái xe nghiền nát đầy đủ thứ trên phố đi. Tuy nhiên, hắn sợ đầy đủ chất nổ, vì vậy sử dụng Quả ớt lửa (japaleno) hoặc Miếng cỏ gồm gai (spikeweed) là hoàn toàn có thể diệt hắn ngay lập tức.14. Zombie Bobsled Team (zombie lái thuyền)

Tính năng: zombie này lái dòng thuyền vào vườn nhà của bạn mang theo 3 zombie khác. Chúng tương tự như loại Zombie lái xe, chỉ việc dùng quả ớt lửa (Jalapeno) là kết quả nhất vào trường hợp này.15. Dolphin Rider Zombie (zombie đua cá heo)

Tính năng: Hắn dịch rời vô cùng lập cập dưới nước nhờ bao gồm cá heo. Cách rất tốt để ngăn hắn là sử dụng Rong biển khơi bị rối kéo xuống nước. Hoặc sử dụng Tall Nut (hạt đậu cao) để sinh sản bức tường khiến hắn không nhảy cao được.16. Jack-in-the-Box Zombie (zombie ôm cái hộp)

Tính năng: Hắn mang cái hộp gồm thuốc nổ ném về phía vườn các bạn là những cây của doanh nghiệp chết queo. Trước khi hắn ném, hãy cần sử dụng Nấm nam châm (magnet shroom) nhằm hút dòng hộp lại, hắn trở buộc phải yếu hơn hẳn.17. Balloon Zombie (zombie bong bóng)

Tính năng: nhờ vào bong bóng, hắn bay lên cao và không trở nên cây của bạn bắn. Trường thích hợp này, hãy dùng Cây xương dragon (cactus) để bắn võ khủng hoảng bong bóng cửa hắn. Hoặc tiện tốt nhất là sử dụng Cây quạt gió (Blover) thổi hắn đi mất hút.18. Digger Zombie (zombie khai khoáng)

Tính năng: zombie này không vào trong nhà ăn óc của bạn. Hắn đang đào con đường hầm mang lại gần công ty và di chuyển ngược ra, hắn sẽ hủy diệt dần cây của bạn từ vào ra ngoài. Hãy cần sử dụng Cây bắn đậu 2 chiều (Split Pea) hoặc cần sử dụng Nấm nam châm (Magnet shroom) để hút phương tiện đào đất của hắn.19. Pogo Zombie (zombie đi cà kheo)

Tính năng: Zombie này sẽ nhảy cóc qua những cây để vào trong nhà bạn. Rất nhiều hắn sẽ không nhảy qua được Tall Nut (hạt đậu cao) và Nâm nam giới châm rất có thể hút được cách thức để hắn trở đề xuất vô hại.20. Yeti Zombie
Tính năng: Hắn xuất hiện thêm bất bất thình lình từ bên trên trời và ăn cắp các cây của bạn. Hãy thực hiện Củ sen nở (Umbrella Leaf) để đẩy hắn ra đi mãi.22. Ladder Zombie (zombie leo ước thang)
Tính năng: Khi gặp Tall Nut (hạt đậu cao) của bạn, hắn đã đặt dòng thang trèo qua, những zombie không giống cũng có thể trèo qua được. Hãy sử dụng nấm nam châm từ hút dòng thang hoặc sử dụng quả cherry nổ để tàn phá hắn.23. Catapult Zombie (zombie phun đá)

Tính năng: Hắn lái xe phun đá đến phá vỡ tành vườn nhà bạn. Củ sen nở (Umbrella Leaf) có thể phản lại làn đạn của hắn, đồng thời dùng Miến cỏ gồm gai (spikeweed) hoặc Ớt lửa (Jalapeno) là có thể đốt cháy hắn.
The most important automotive news & events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

Demoda.vn

new881.net


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục tiêu mục đích đưa về kiến thức hữu ích cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ không ít nguồn trên mạng internet giúp đem về kiến thức khách hàng quan dành cho bạn

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888