Cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo facebook

      21

Hướng dẫn add thẻ visa vào tài khoản lăng xê Facebook cho những người new ( newbie ). Lúc này vụ việc chạy bùng PR đã được Facebook thắt chặt phải hạn chế hơn trước rất nhiều. Nhưng điều ấy có tác dụng ảnh hưởng ko nhỏ dại tới những bạn chạy ” không bẩn ” tkhô nóng toán khá đầy đủ mang đến Facebook. Vấn đề add thẻ visa làm thủ tục thanh hao tân oán càng trsinh sống đề xuất trở ngại rộng không ít. Tại nội dung bài viết này yome.vnO sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp thêm thẻ visa là phương thức tkhô nóng tân oán trên tài khoản quảng bá Facebook. Cùng theo dõi nhé !

*


Nội dung


Ngulặng nhân thông tin tài khoản quảng bá Facebook bị khóa Lúc add thẻ visa ?

Một số ngulặng nhân bao gồm mang đến việc Thêm thẻ visa vào thông tin tài khoản Facebook dễ dẫn đến khóa– Tên facebook ko trùng cùng với thương hiệu công ty thiết lập thẻ visa– Tài khoản Facebook được add visa bắt đầu lập,không nhiều liên quan mang tới tài khoản bao gồm độ trust thấp– Tài khoản Facebook được add visa liên tục dịch chuyển,đăng nhập làm việc nhiều laptop khác biệt,sử dụng những IPhường khác nhau

– Tài khoản Facebook được add visa có tác dụng thanh tân oán PR bên trên Facebook không phải là thông tin tài khoản sạch. Tức là tài khoản kia trước tất cả chạy PR nợ tiền facebook,xuất xắc được add vào 1 tài khoản quảng bá facebook không giống mà tài khoản này cũng chạy nợ chi phí PR facebook– Sử dụng phổ biến IPhường. hoặc đăng nhập trên thuộc 1 máy tính xách tay với nhiều thông tin tài khoản lăng xê chạy nợ chi phí Facebook khác– Thẻ Visa vị từ chối tkhô giòn toán thù hoặc không thể tiền trong thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo facebook

Facebook khóa tài khoản của công ty bởi vì ước ao bảo mật lên tiếng người dùng (chúng ta cùng fan khác) khỏi phần đa hành vi gian lậu . Vì vậy những bạn phải xây dừng thông tin tài khoản ads ( quảng bá ) của bản thân tất cả độ uy tín “trust” nhất định nhằm tránh bị khóa oan, ảnh hưởng cho tới các bước của người sử dụng.

Mẹo nhỏ tuổi tinh giảm tài khoản quảng cáo bị khóa tác dụng ?

– Nên add thể visa vào thông tin tài khoản lăng xê bởi tài khoản thực hiện ít nhất 6 tháng trlàm việc lên có shop tự nhiên. Tên của công ty thẻ Visa với thương hiệu của tài khoản Facebook cá thể trùng nhau.

Xem thêm: Top 7 Game Phiêu Lưu Nhập Vai Pc Hay Đáng Chơi Nhất Hiện Nay

– Tài khoản Facebook được add visa buộc phải được lập bắt đầu trọn vẹn,và bao gồm can dự xuất sắc ( như like, nội dung, phản hồi,kết bạn… ) cùng với các anh em khác– Tài khoản Facebook được add visa đề xuất hoạt động liên tiếp ít nhất một tuần lễ,singin bên trên cùng 1 máy vi tính trên trong cả tuần đó– Rephối Moderm nhằm biến đổi Ip-Trước lúc add thông tin tài khoản visa một tuần bắt buộc xóa lịch sử web,cookie của trình thông qua đăng nhập Facebook cần add– Sử dụng thẻ visa sạch với còn tiền trong thông tin tài khoản.Lưu ý : Thẻ visa phải còn khoảng tầm 25-50K trong tài khoản nhằm facebook xác bản thân thẻ ( số tiền này sẽ tiến hành trả lại cho mình sau thời điểm xác minc thẻ xong )

Hướng dẫn mỗi bước add thẻ visa vào tài khoản quảng bá Facebook ?

phần lớn thắc mắc được gửi đến là vì sao ko add được thẻ visa vào tài khỏa truyền bá Facebook ? Cách tkhô hanh tân oán bằng thẻ visa Facebook thế nào. Cùng theo dõi và quan sát giải đáp dưới đây nhé :

Bước 1:Truy cập vào phần thiết đặt Facebook qua đường links sau : https://www.facebook.com/settings

Bước 2 : Chọn mục : ” Thanh khô toán”


*

Lưu ý : Nếu ko truy cập được, các chúng ta cũng có thể vào thẳng bởi link sau :https://secure.facebook.com/settings?tab=payments&ref=settings_nav

Bước 3: Thêm phương thức thanh hao tân oán mới bởi visa

Xem khuyên bảo bằng hình hình ảnh dưới :

*

Lưu ý: Đơn vị chi phí tệ hãy chọn đơn vị là Đồng nước ta đến dễ dàng làm chủ về sau nhé. 

Cách 4 : Tiếp theo điền các biết tin trên thẻ visa của chúng ta vào nlỗi giải đáp bên dưới.

*

Lưu ý :

– Số thẻ : Là dãy số thẻ làm việc mặt trước của thẻ visa– Hết hạn : Là ngày tháng bên dưới số thẻ ngơi nghỉ mặt trước– Mã bảo mật thông tin : Là 3 số sinh hoạt khía cạnh sau thẻ– Mã Zip lập hóa đối kháng giang sơn : Các bạn điền 100.000

Cách 5 : Chỉnh sửa phương thức thanh tân oán chính

Các các bạn truy vấn vào link sau : https://www.facebook.com/ads/manager/billing . Trong mục Phương thơm thức tkhô hanh toán sẽ sở hữu được 4 số cuối thẻ ngân hàng bạn vừa thêm. quý khách hàng chỉnh mang lại thẻ đó thành phương thức tkhô cứng tân oán chính là thành công

Lưu ý : 

– Sau lúc thêm thẻ thành công xuất sắc thì các bạn hóng 2-3 ngày tiếp theo hãy lên chiến dịch thứ nhất nhé. – túi tiền cho những chiến dịch đầu yêu cầu để phải chăng ( dưới 100k ) rồi tkhô hanh tân oán số đông đặn từng ngưỡng tkhô nóng toán, tăng vốn dần tách bị Facebook nghi hoặc nhé.

Và chúng ta có thể xem nhiều hơn thế nữa về Facebook Marketing trên : https://yome.vn/facebook-marketing/

Chúc bạn thành công ! Nhớ đăng ký theo dõi và quan sát blog nhằm nhận nội dung bài viết nhanh chóng cùng tiên tiến nhất chúng ta nhé !

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA :+ Facebook Profile : https://www.facebook.com/hungthekingads+ Cộng đồng yome.vnO : https://www.facebook.com/groups/gryome.vn/+ Fanpage yome.vnO :  https://www.facebook.com/yome.vnO