CÁCH ẨN COMMENT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

      217
Làm cố kỉnh như thế nào để ẩn lượt thích với comment của bản thân nằm trong bảng tin các bạn bè?Quý Khách bao gồm thấy bất tiện những lần mình lượt thích một fanpage bất kỳ hoặc comment ảnh/status của ai kia và đồng đội của khách hàng phần lớn bắt gặp không? Ở bài viết này Hiệp vẫn lý giải bạngiải pháp ẩn like cùng comment của bản thân trong bảng tin bạn bèvừa giữ riêng biệt tứ và nên tránh phiền toái nhé!
Gần đây mình lỡ ấn đam mê mấy trang bao gồm ngôn từ nhạy cảm và nỗ lực là nhóm anh em facebook của bản thân mình thi nhau vào bấm yêu thích vận động kia. Một vài fan còn phản hồi "https://yome.vn/cach-an-comment-cua-minh-tren-facebook/imager_3_135881_700.jpgchấm"https://yome.vn/cach-an-comment-cua-minh-tren-facebook/imager_3_135881_700.jpg hoặc comment troll loàn cả lên. Vậy làm sao nhằm ẩn lượt thích cùng bình luận của bản thân mình trong bảng tin chúng ta bè?
*

Đây chắc rằng không chỉ là triệu chứng của riêng mình, thấy nhiều anh em cũng trở thành “chấm” như vậy cùng nhiều khi cũng rất là giận dữ. Điều này cũng ảnh hưởng không ít mang lại quyền riêng tứ của mọi cá nhân. Chính vị vậy Hiệp đưa ra quyết định hôm nay chia sẻ với anh emcách ẩn chuyển động lượt thích và commentquán triệt hiện hữu mẫu thời gian của đồng đội.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment của mình trên facebook


- trước hết chúng ta vào trang cá thể trên Facebook, chọnAbout (Giới thiệu), sau đó kéo xuống bên dưới giúp thấy mụcLikes (Lượt thích).

Xem thêm: Chia Sẻ Với Các Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Da Beo, Công Thức Bông Lan Da Beo ( Da Báo)


- Tiếp theo trong mụcLikes, nhấp vào hình tượng dòng bút nhỏ tuổi ở góc cạnh mặt đề xuất với chọnEdit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng tứ về những lượt thích).
*

- Từ đây vẫn hiện ra list toàn bộ phần lớn trang nhưng các bạn đã từng có lần like. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọnvăn bản nào nhưng bạn có nhu cầu cho tất cả những người không giống biết chúng ta đang lượt thích thì đểPublic ( Công khai), mẫu làm sao không muốn cho những người không giống biết mình đã like thì chọn chính sách riêng biệt tưOnly me (Chỉ mình tôi)luôn nhé.
Sau khi tiến hành hầu hết thao tác làm việc này chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm về sự riêng biệt tư của chính bản thân mình, tín đồ không giống thiết yếu biết được các bạn đang lượt thích giỏi bình luận hầu hết trang nào!
*

Đăng ký kết nhận tin mới

Quý khách hàng sẽ không bõ lỡ bất kỳ nội dung bài viết mới nào tại yome.vn, chúng tôi sẽ gửi các bạn email bạn dạng tin cập nhật sản phẩm tuần
Dưới đây là những chủ thể bao gồm về những Thủ Thuật Facebook, đã làm được phân nhiều loại nhằm bạn tiện thể lựa chọn với theo dõi:
Tips(41)Fanpage(31)Hack(16)Facebook Messenger(15)Like(14)Ads(13)Security(13)Bonus(12)Group(12)Website(10)Block(9)Sub(9)Verify(8)Video(8)Comment(7)Followers(7)Profile(7)Tools(7)Chat(6)Friends(6)Issue(6)Messenger(6)Spam(5)Delete(4)Newsfeed(4)UID(4)Embed(3)Link(3)Post(3)Review(3)Status(3)Token(3)

567live