Cách Ẩn Ngày Sinh Nhật Trên Facebook

      313

Ngày sinh nhật là 1 ngày quan trọng đặc biệt của mỗi cá nhân, cùng Facebook đã giúp phần đông fan “nhớ” cho tới ngày sinch nhật của công ty. Trong ngày này, Newsfeed của các bạn sẽ tràn ngập hầu như lời chúc đến từ đầy đủ fan. Nhưng sẽ hoàn hảo nhất hơn lúc gồm ai đó thiệt sự ghi nhớ cho tới ngày sinh nhật của chính mình cùng họ chuẩn bị sẵn sàng Gọi một cuộc Smartphone nhằm chúc mừng sinh nhật hoặc gửi một lời nhắn chúc mừng cho tới.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook

Hoặc đơn giản hơn là bạn không thích lộ thông báo ngày tháng năm sinh của chính bản thân mình đến quá nhiều tín đồ biết, thì chúng ta cũng có thể ẩn thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook đi một giải pháp thuận lợi.

Nếu bạn có nhu cầu biết ai lưu giữ cho tới sinc nhật của chính bản thân mình mà lại không phải Facebook “nhắc”, thì các bạn hãy test tắt thông tin sinc nhật bên trên facebook của chính mình tức thì lúc này.


Bạn có thể tắt thông báo ngày sinh nhật của mình bên trên Facebook không?

Nếu không muốn người khác nhận được thông tin về ngày sinch nhật của người tiêu dùng, nói theo một cách khác là bạn có nhu cầu tắt thông báo sinch nhật của bản thân trên Facebook mang lại toàn bộ bằng hữu, thì điều bạn cần làm là thay đổi quyền hiển thị sinc nhật trên tài khoản Facebook cá thể là xong xuôi. Và dưới đây mình đang lý giải biện pháp tắt thông tin sinh nhật Facebook Khi áp dụng máy tính, laptop cùng Lúc thực hiện áp dụng Facebook mang lại điện thoại.

Xem thêm: Cách Chia Lợi Nhuận Kinh Doanh, Hướng Dẫn Mới Nhất 2020

Dưới đây là cách mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook của mình đơn giản và dễ dàng cùng nhanh lẹ.


Cách tắt tác dụng thông báo sinh nhật Facebook bằng máy tính

Bước 1: quý khách hàng hãy msinh hoạt trình phê duyệt website yêu mến của mình lên cùng bước đầu đăng nhập vào Facebook bằng thông tin tài khoản của chính mình.

Cách 2: Quý khách hàng bấm vào nút ít Mũi tên xuống được nằm tại vị trí góc bên trên bên tay yêu cầu screen với chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
yome.vn củ.com là Blog share phần đa kiến thức và kỹ năng hay về hệ điều hành quản lý Windows, thủ thuật mạng internet, những áp dụng tin học tập văn chống, khắc chế sự vậy phần cứng, phần mềm của máy tính.

567live XoiLac TV