Cách Bán Đồ Trong Ninja School Online

      29

Trước đây yome.vn chưa từng chia sẻ phiên bản auto mua bán nào cả. Hôm nay, nhân tiện có sự kiện hè, mình chia sẻ cho anh em phiên bản auto mua bán của Leo nhé, rất tiện cho anh em treo auto mua ngọc chẳng hạn,...Anh em nào treo game thì có thể ghé qua VPS giá rẻ của mình nhé, mua mới 90k gia hạn 85k cực rẻ mà chất lượng không kém bất cứ bên nào nhé. Anh em cần tư vấn có thể inbox qua facebook ở shop đó của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách bán đồ trong ninja school online


*

Có auto chat, không bị khóa chat, dễ dàng hơn khi mua bánỞ bản auto mua bán đồ gốc của leo thì khi bị uot ra nó không nhớ được mình đang mua hay bán gì, nghĩa là mỗi lần game thoát ra là lại phải cài lại, bản này đã fix lỗi này giờ anh em có thể treo để mua đồ thoải mái.

Hướng dẫn


Để cài đặt thì ae vào hành trang chọn vật phẩm muốn auto mua hoặc bán ( lưu ý 1 vật phẩm chỉ có thể auto mua hoặc bán, nghĩa là không thể vừa auto mua vừa auto bán được ), rồi chọn “Đặt giá”.

Xem thêm: Cách Trở Thành Hot Girl Facebook, Cách Trở Thành Hot Face Nhanh Nhất


*

*

*

*

“da6” là tên viết tắt của vật phẩm, ở đây là đá cấp 6 không khóa.“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.“2” ví dụ muốn mua 2k xu/ 1 cái thì “2” này là 2k xu.“1” ví dụ muốn mua 2k xu/ 1 cái thì “1” này là số lượng trên 1 mức giá đã đặt ra ( 2k xu )“400” là số lượng da6 tối đa mà mình muốn mua.
“da6” là tên viết tắt của vật phẩm, ở đây là đá cấp 6 không khóa.“2” ví dụ muốn bán 2k xu/ 1 cái thì “2” này là 2k xu.“1” ví dụ muốn bán 2k xu/ 1 cái thì “1” này là số lượng trên 1 mức giá đã đặt ra ( 2k xu )“400” ( cái này mình ko hiểu lắm, ai hiểu thì giải thích cho mình với, nó không giống với auto mua nhé.)“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.“0” là mặc định, không được thay bằng số khác.
Để bắt đầu auto mua or bán, chat “sell” nhé. Khi bị mất kết nối sẽ tự động login và về đúng khu và đúng vị trí luôn ( trừ khi khu đó đã max dân ).
Anh em tham gia Group Ninja School Online - yome.vn chính thức để giao lưu chia sẻ buôn bán an toàn nhé!