Cách bán đồ trong ninja school online

      224

Trước trên đây yome.vn chưa từng share phiên bản auto giao thương mua bán như thế nào cả. Hôm ni, nhân thể tất cả sự khiếu nại htrằn, bản thân chia sẻ mang đến đồng đội phiên bạn dạng auto giao thương mua bán của Leo nhé, khôn xiết luôn tiện mang đến anh em treo tự động mua ngọc ví dụ điển hình,...Anh em làm sao treo game thì rất có thể ghé qua VPS giá rẻ của chính mình nhé, download mới 90k gia hạn 85k rẻ nhất nhưng mà quality không thua kém bất cứ mặt làm sao nhé. Anh em đề nghị hỗ trợ tư vấn có thể inbox qua facebook ngơi nghỉ cửa hàng đó của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Cách bán đồ trong ninja school online


*

Có tự động hóa chat, không biến thành khóa chat, dễ dãi rộng lúc mua bánỞ bản tự động hóa giao thương trang bị cội của leo thì Lúc bị uot ra nó không ghi nhớ được mình đã cài hay phân phối gì, tức là các lần game thoát ra là lại đề nghị download lại, bản này đang fix lỗi này tiếng anh em có thể treo để sở hữ thiết bị thoải mái và dễ chịu.

Hướng dẫn


Để cài đặt thì ae vào hành trang chọn vật phẩm mong muốn auto cài đặt hoặc chào bán ( chú ý 1 đồ phẩm chỉ có thể tự động hóa thiết lập hoặc bán, tức là thiết yếu vừa tự động hóa sở hữu vừa tự động hóa bán được ), rồi chọn “Đặt giá”.

Xem thêm: Cách Trở Thành Hot Girl Facebook, Cách Trở Thành Hot Face Nhanh Nhất


*

*

*

*

“da6” là tên viết tắt của thiết bị phđộ ẩm, nghỉ ngơi đó là đá cấp cho 6 không khóa.“0” là mang định, ko được ráng bằng số không giống.“0” là mang định, không được chũm thông qua số khác.“0” là mang định, không được chũm bằng số không giống.“2” ví dụ ao ước download 2k xu/ 1 chiếc thì “2” này là 2k xu.“1” ví dụ ước ao cài đặt 2k xu/ 1 cái thì “1” này là con số trên 1 mức chi phí đã đặt ra ( 2k xu )“400” là con số da6 buổi tối nhiều cơ mà mình muốn download.
“da6” là tên gọi viết tắt của thiết bị phđộ ẩm, sinh hoạt đây là đá cấp 6 ko khóa.“2” ví dụ mong phân phối 2k xu/ 1 chiếc thì “2” này là 2k xu.“1” ví dụ ao ước phân phối 2k xu/ 1 dòng thì “1” này là con số bên trên 1 mức giá sẽ đưa ra ( 2k xu )“400” ( tính năng này mình ko hiểu lắm, ai phát âm thì giải thích cho mình với, nó rất khác cùng với tự động hóa mua nhé.)“0” là mang định, không được nỗ lực thông qua số khác.“0” là mang định, ko được nuốm thông qua số không giống.“0” là mang định, ko được nắm thông qua số không giống.
Để bắt đầu tự động thiết lập or buôn bán, chat “sell” nhé. lúc bị mất liên kết sẽ tự động login với về đúng khu vực cùng đúng địa chỉ luôn luôn ( trừ Khi khu đó đã max dân ).
Anh em tsi gia Group Ninja School Online - yome.vn ưng thuận nhằm chia sẻ share bán buôn an toàn nhé!