Cách bán hàng trên ebay việt nam

      10

Là một Một trong những kênh bán sản phẩm trực con đường phổ cập tốt nhất bên trên trái đất, eBay được nhiều doanh nghiệp lớn với cả những cá thể thích thú áp dụng để tạo nên kênh giao thương cũng như những phiên đấu giá bán cuốn hút. Việc bán sản phẩm bên trên eBay ban đầu tương đối đơn giản và dễ dàng với ko yêu cầu những về giấy tờ thủ tục sách vở ĐK so với khá nhiều sàn thương thơm mại điện tử không giống. Nhưng điều tạo nên sự sự khác hoàn toàn của kênh mua sắm này là vắt vì bán với giá chỉ thắt chặt và cố định, sản phẩm sẽ được đấu giá cho những người cần sử dụng, ai là người trả giá tối đa sẽ tiến hành sở hữu món mặt hàng đó. Chính nhờ việc rất dị này mà sau không ít năm cải tiến và phát triển, eBay vẫn được người dùng tin tưởng và chọn lựa là kênh bán sản phẩm thiết yếu sửa chữa. Cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa về eBay cùng giải pháp bán sản phẩm trên eBay vào bài viết dưới đây của yome.vn nhé!


Mục Lục:

4 Cách định giá thành phầm bên trên eBay4.1 Với hiệ tượng Giá đấu thầu:5 Bán mặt hàng bên trên eBay gồm mất phí ko ?7 Cần chuẩn bị phần đa gì trước khi bán hàng bên trên eBay?8 Cách ĐK tài khoản bán sản phẩm eBay 1-1 giản

Giới thiệu về eBay.com – Kênh bán hàng trực đường bên trên cố kỉnh giới

*

> Có thể chúng ta quan tiền tâm:


Cách bán sản phẩm bên trên Etsy
Cách bán sản phẩm trên Alibaba
Cách bán sản phẩm trên Amazon

Đấu giá eBay là gì? Cơ chế đấu giá chỉ trên eBay ?

Hình thức đấu giá trên eBay được triển khai y hệt như một phiên đấu giá chỉ nhỏng thông thường phía bên ngoài. Với những người bắt đầu bắt đầu “tập tành” chế tạo thông tin tài khoản cùng kênh bán hàng trên sàn bán buôn này, ko chắc chắn rằng yêu cầu định vị từng nào mang đến thành phầm của chính bản thân mình, xuất xắc không rõ về cực hiếm món đồ hiện tại đang bán, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng search tìm của eBay sẽ giúp các bạn kiếm tìm những sản phẩm tương tự với đưa ra quyết định giá.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên ebay việt nam

*

Với hình thức Giá đấu thầu:

Người thiết lập rất có thể sẽ đối đầu gắt gao để sở hữu được sản phẩm của chúng ta, do vậy câu hỏi chọn giá bán khởi điểm tốt hoàn toàn có thể sẽ giúp đỡ ham mê không ít người dân quan tâm hơn.Trong một vài danh mục nhất mực, bạn cũng có thể thêm 1 nấc Giá dự trữ. Đây là nấc giá thấp tuyệt nhất bạn có thể gật đầu đồng ý cho món đồ của mình. Hình thức này sẽ giúp chúng ta tránh ngoài Việc phải bán hàng với tầm giá rẻ hơn bạn muốn.Nếu bạn muốn đưa ra một mức giá thành cố định và thắt chặt mang lại 1 mặt hàng, cơ mà vẫn hy vọng bán vào list sản phẩm theo kiểu đấu giá bán, bạn có thể bổ sung cập nhật thêm vẻ ngoài Giá sở hữu ngay ở kề bên (điều đó có thể vận dụng mức giá bổ sung)Đối với một trong những món đồ cố định, eBay có thể giới thiệu các khuyến cáo về giá bán vào luồng niêm yết. Các phạm vi giá chỉ cùng lời khuyên này dựa vào những mặt hàng tương tự như được phân phối cách đây không lâu (không bao gồm phí)

Một chú ý cho mình kia là: Giá Mua ngay lập tức vào list sản phẩm theo kiểu đấu giá bán phải cao hơn nữa ít nhất 30% so với mức giá khởi điểm.

Với bề ngoài Giá cố định xuất xắc còn gọi là Giá cài ngay:quý khách lựa chọn ra một mức giá thành ví dụ đến mặt hàng của chính bản thân mình. Tìm tìm các thành phầm tương tự với nghiên cứu mức giá thành của bọn chúng vẫn là 1 trong những bước đi hữu íchĐối với một trong những mặt hàng nhất mực, eBay có thể hỗ trợ lời khuyên về giá chỉ trong luồng niêm yết. Các phạm vi giá bán với khuyến cáo này dựa trên những món đồ tựa như được buôn bán cách đây không lâu (không bao gồm phí)quý khách hàng cũng có thể chọn hiệ tượng gật đầu đồng ý Giá ưu đãi rất tốt (Best offer) trường đoản cú người mua. Hình thức này Có nghĩa là người mua có thể khuyến nghị một mức chi phí mang lại mặt hàng của người tiêu dùng và bạn sẽ quyết định có đồng ý hay không.

> cũng có thể các bạn quan tiền tâm:


Bán mặt hàng bên trên eBay gồm mất phí tổn không ?

Đăng sản phẩm bán hàng bên trên eBay bao gồm một vài mức giá sau nhưng bạn phải lưu ý trước lúc msinh sống buôn bán trên sàn này.

Phí đăng tinPhí thanh toán thành công

Phí đăng tin

Phí viết bài trên eBay đề xuất lớn hơn số chi phí tối tphát âm để mở 1 giá chỉ thầu hoặc giá bán khởi điểm mang lại sản phẩm của chúng ta.

Nếu bạn bước đầu phiên đấu giá của chính mình ở tầm mức 0,99 đô la và không có Giá dự trữ, tổn phí niêm yết là miễn chi phí (mang đến 100 khía cạnh hàng đầu tiên mỗi tháng). lúc bạn đặt Giá dự trữ, bạn sẽ bắt buộc trả tầm giá post bài dựa trên số chi phí đó cộng với mức giá giá bán khởi điểm. Phí niêm yết giá bán thắt chặt và cố định là khá rõ ràng. Nếu Giá cài đặt ngay của công ty từ 0,99 đô la trlàm việc lên, chúng ta đề xuất trả đến eBay 0,5 đô la cho từng tin đăng.

Dưới đây là những mức mức giá tìm hiểu thêm Lúc post bài lên eBay:

Mngơi nghỉ thầu hoặc giá bán reservePhí đăng tinPhí mướn bao siêu thị cơ bản
$0,01 đến 0,99 đô laMiễn phí*$0,10
$1 đến $9,990,25 đô la0,25 đô la
$10,00 mang đến $24,99$0,5$0,5
$25,00 mang đến $49,990,75 đô la0,75 đô la
$50,00 cho $199,99$1$1
$200,00 trnghỉ ngơi lên$2,00$2,00

Phí đăng bài bên trên sàn thương thơm mại điện tử Ebay

Phí thanh toán giao dịch thành công

Lúc các mặt hàng của doanh nghiệp được chốt đối kháng thành công xuất sắc, eBay vẫn thu tiền phí giao dịch thanh toán nhỏng sau:


Mức tầm giá giao dịch thành công xuất sắc Khi bán sản phẩm bên trên Ebay

Nên cung cấp mặt hàng gì trên eBay?

Các mặt hàng thường xuyên được nhiều người dùng yêu thích nhằm chào bán bên trên eBay bao gồm:

Đồ trang trí công ty cửaĐồ có tác dụng vườnCác vật dụng sáng dạ vào nhàĐồ tập fitnessCác đồ vật điện tử có thương thơm hiệuQuần áoGiày dépĐồ trang sức cùng đồng hồ

Quý Khách có thể tải đi cung cấp lại, can tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để mua trữ sản phẩm và chào bán. Hoặc đơn giản dễ dàng là nếu bạn biết nguồn mặt hàng giá xuất sắc, bạn có thể đăng chào bán bên trên eBay với tận hưởng phần chênh lệch. Bên cạnh đó, nếu bạn là 1 tín đồ cung cấp đông đảo món hàng chuyên đọc nhỏng tem, đồng xu, sách thi thoảng thì bán sản phẩm bên trên sàn eBay là một sự sàng lọc hết sức đúng đắn.

Cần sẵn sàng hầu như gì trước lúc bán hàng trên eBay?

Tuy việc đăng ký tài khoản cùng bán hàng trên eBay ko gặp mặt vô số trở ngại, tuy nhiên nhằm chuẩn bị cho 1 kênh bán hàng trực đường, người dùng cũng cần phải chuẩn bị kỹ thứ tự sau trước khi mnghỉ ngơi bán thành phầm trên eBay.

Chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard

*

Tạo thông tin tài khoản Ecất cánh US đơn giản – Đăng ký cài khoản bán hàng bên trên Ebay

Tạo tài khoản bằng Facebook

Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng nó nhằm sinh sản tài khoản eBay. Đây là bí quyết thực hiện:

Trên trang Đăng ký lựa chọn Continue with Facebook.Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chúng ta.Cho phxay eBay truy cập làm hồ sơ công khai minh bạch với cửa hàng gmail của chúng ta.Xác dấn địa chỉ email bạn có nhu cầu áp dụng đến tài khoản eBay.Chọn Tạo thông tin tài khoản.

eBay đã áp dụng công bố này để tạo tài khoản cho mình cùng gửi gmail cho mình để chứng thực chi tiết thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản bằng Google

Nếu chúng ta tài năng khoản Google, chúng ta cũng có thể áp dụng nó nhằm sản xuất thông tin tài khoản eBay. Đây là phương pháp thực hiện:

Trên trang Đăng ký lựa chọn Continue with Google.Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng.Cho phép eBay truy cập làm hồ sơ công khai cùng liên hệ email của công ty.Xác dìm shop gmail bạn muốn sử dụng cho tài khoản eBay.Chọn Tạo tài khoản.

eBay sẽ sử dụng biết tin này để tạo thành tài khoản cho mình và gửi gmail cho mình để chứng thực cụ thể thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản với Apple

quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng ID Apple của chính mình để chế tạo thông tin tài khoản eBay. Đây là giải pháp thực hiện:

Trên trang Đăng ký lựa chọn Continue with Apple.Nhập ID Apple của doanh nghiệp và kế tiếp chọn mũi tên.Nhập password mang đến tài khoản Apple của bạn và sau đó chọn mũi tên.Chọn Cho phép trong cửa sổ nhảy lên.Nhập mã Xác minch Apple tất cả 6 chữ số được gửi mang đến thứ Apple của người sử dụng.Chọn Tin tưởng trình cẩn thận này.Chọn Tiếp tục.

Nếu thông tin tài khoản eBay sẽ trường tồn cùng với liên quan email bạn thực hiện cho ID Apple của bản thân, bạn sẽ được đề cập nhập password eBay để link thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Tạo một thông tin tài khoản doanh nghiệp

Nếu ai đang ý muốn bán sản phẩm trên eBay, bạn cũng có thể chọn thân tài khoản cá nhân hoặc công ty, tùy ở trong vào số tiền bạn ý định bán.

Nếu bạn chỉ đầu tư cung cấp tự dưng, nhỏng cung cấp các sản phẩm dễ dàng, thông tin tài khoản cá thể là chọn lựa tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu phân phối số lượng phệ, hoặc nếu như khách hàng có các sản phẩm mà lại các bạn sẽ tiến hành hoặc mua để bán lại, hãy đăng ký tài khoản công ty lớn.

Xem thêm: Máy Nghe Nhạc Mp3 Cho Điện Thoại, Tải Nhạc Hình Về Điện Thoại

Nếu bạn có nhu cầu ĐK có tác dụng công ty, nên chọn lựa Create a business account (Tạo thông tin tài khoản doanh nghiệp) bên trên trang đăng ký. eBay đang kinh nghiệm một trong những cụ thể bổ sung cập nhật, nlỗi thương hiệu, các loại cùng ảnh hưởng công ty lớn của khách hàng.

*

Quý Khách nhập tên đăng nhập của mình vào đó. Quý khách hàng rất có thể đổi tên đăng nhập sau nếu như muốn. Chọn Save và continue để tiếp tục.

*

*

Sau đó chuyển thanh lịch bước setup vẻ ngoài thanh toán thù, các bạn lựa chọn Paypal tiếp đến tiến hành đăng nhập lệ Paypal của mình:

*

Cài đặt bề ngoài tkhô giòn tân oán Ebay

Nhấp gật đầu đồng ý để kết nối eBay cùng PayPal. Lúc này màn hình hiển thị sẽ quay trở lại trang eBay, hoàn tất bước ĐK tài khoản thành công của chúng ta.

*

Mở tài khoản eBay trang bị hai

quý khách hoàn toàn có thể mở các tài khoản eBay miễn là các bạn sử dụng các liên tưởng email với tên người dùng khác biệt cho mỗi tài khoản bổ sung.

Tất cả phần đa gì bạn cần làm là singout khỏi tài khoản bạn hiện giờ đang sử dụng, hãy truy vấn trang Đăng cam kết (https://reg.ecất cánh.com/reg/PartialReg) với tuân theo công việc bên trên để tạo ra một tài khoản bắt đầu.

Xin để ý rằng chúng ta bắt buộc sử dụng nhiều tài khoản cho chuyển động tương quan mang lại và một thành phầm. Ví dụ: chúng ta quan trọng đặt giá thầu đến thuộc một mặt hàng từ rất nhiều thông tin tài khoản hoặc đặt giá thầu mang lại một mặt hàng chúng ta đang bán từ 1 thông tin tài khoản khác.

Nếu bạn có nhu cầu đưa ảnh hưởng gmail tự thông tin tài khoản eBay này quý phái tài khoản eBay khác, bạn sẽ cần xóa tác động kia khỏi tài khoản trước tiên cùng đợi 60 ngày trước lúc bạn có thể thêm thúc đẩy tin nhắn kia vào một thông tin tài khoản khác.

Cách nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay tiên tiến nhất 2020

Do tình trạng hàng nhái thông tin tài khoản của Việt Nam ra mắt hơi nghiêm trọng đề nghị eBay ngày dần siết chặt những buổi giao lưu của các tài khoản nước ta. Do vậy, nhằm bán sản phẩm bên trên eBay từ bỏ cả nước, chúng ta cần phải biết giải pháp nuôi tài khoản một chút ít để bảo vệ an toàn.

lúc new chế tạo tài khoản hoàn thành, bạn nên thử thiết lập vài món hàng trên trên đây cùng với tứ biện pháp là người mua. Khoảng một thời gian nthêm sau mới bắt đầu bán sản phẩm. Những thông tin tài khoản vừa chế tạo xong xuôi cơ mà đăng buôn bán ngay rất giản đơn bị eBay khoá.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tyêu thích gia những group bán hàng eBay tại toàn quốc, nhờ vào bọn họ Review cửa hàng hỗ tương để giúp đỡ tăng uy tín thông tin tài khoản của bạn bên trên eBay. Lúc thông tin tài khoản của bạn đã có tương đối reviews tốt, các bạn hãy đăng buôn bán thành phầm lên eBay nhé.

Cách giảm bớt khoá thông tin tài khoản eBay hiệu quả

Trên bất kể kênh bán hàng trực con đường như thế nào, mặc dù là eBay hay Shopee, Lazadomain authority,vv… Việc bị khóa tài khoản là cơn ác mộng so với nhiều người dân. Công sức nuôi dưỡng thông tin tài khoản đã đổ sông đổ bể tất cả. Để tìm thấy phương pháp khắc phục và hạn chế, bạn cần phải đọc nguim nhân đưa ra vụ việc.

Việc thông tin tài khoản bán sản phẩm bên trên eBay bị khóa thường xuyên bởi vì 3 nguim nhân thiết yếu sau:

Không thanh hao toán thù chi phí eBayKhông trả lại khoản hoàn trả cho cơ mà eBay sẽ tiến hành hoàn cho người download của bạnVi phạm rất lớn một trong số những phép tắc với chính sách của eBayKhông có khả năng xác minch lên tiếng thông tin tài khoản của bạn

Hoặc rơi vào những trường hợp bên dưới đây:

Bán hàng nhái, hàng thu hồi hoặc bị cấmGiảm bên dưới tiêu chuẩn hiệu suất của người chào bán eBay​Sử dụng hình hình họa hàng nhái, chưa hẳn hình họa thiệt của sản phẩm vào tin đăngBình luận, nhắn tin không định kỳ sựXâm phạm chế độ của eBay tự VEROĐang cố gắng cuốn hút người mua tự eBay quý phái mua hàng offline

Sau khi tài khoản bị khóa, các bạn sẽ cảm nhận một email trường đoản cú eBay giải đáp biện pháp phục sinh thông tin tài khoản. Vì thay, hãy check mail liên tục cùng cẩn trọng, cả trong thư mục rác rến với spam nhé. Bên cạnh đó, vào quy trình tài khoản bị khóa, bạn cũng tất yêu thực hiện hiệp thương hay thanh toán giao dịch gì trên phía trên, cũng như bắt buộc cảm nhận tin nhắn từ bỏ người mua.

Mẹo hạn chế và khắc phục thông tin tài khoản bán sản phẩm trên eBay bị khoá

Sau Lúc thông tin tài khoản bán sản phẩm trên eBay bị khóa, hãy bình tĩnh khám nghiệm ngulặng nhân dẫn mang lại tình trạng này, dựa trên các nguyên nhân chỉ dẫn ngơi nghỉ trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên trang chủ của eBay khám nghiệm xem tài khoản của bản thân tất cả vi phạm cơ chế nào bắt đầu của sàn giao dịch này không.

Nếu tài khoản bị tạm khóa bởi mất tài khoản

Bước 1: Truy cập website eBay cùng nhấp vào “Help” (Trợ giúp).Bước 2: Nhấp vào nút ít “Contact Us” (Liên hệ với bọn chúng tôi).Bước 3: Nhấp vào liên kết “I think someone used my account” (Tôi nghĩ ai này đã thực hiện thông tin tài khoản của tôi). Nhấp vào nút “Chat with us” (Trò cthị trấn với bọn chúng tôi) cùng làm theo lời đề cập để thủ thỉ với nhân viên cấp dưới cung ứng người tiêu dùng trực tiếp đã cung cấp chúng ta vào việc phục sinh thông tin tài khoản.

Tài khoản bị tạm bợ khóa vì chưng nguyên nhân khác

Cách 1: Truy cập trang web eBay với nhấp vào “Help” (Trợ giúp).Cách 2: Nhấp vào nút “Contact Us” (Liên hệ với bọn chúng tôi). Chọn “Suspended” (Bị khóa) trong trường “Ask” (Hỏi).Cách 3: Nhấp vào nút “Thư điện tử Us” (Gửi email cho việc đó tôi) và nhắn tin nhắn tới thành phần Hỗ trợ khách hàng của eBay về vấn đề trên thông tin tài khoản của người sử dụng. Đợi eBay vấn đáp. Phản hồi của họ vẫn nêu cụ thể công việc bạn phải thực hiện để mở thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách Chọn Cần Câu Cá & Các Loại Cần Thông Dụng, Kinh Nghiệm Chọn Cần Câu Cá Tuyển Chọn Hay Nhất

Tài khoản bị tạm bợ khóa lúc vẫn mua hàng hoặc vẫn đấu giá

Cách 1:Nhấp vào liên kết “Ask a question (Đặt câu hỏi) nghỉ ngơi cuối trang.Cách 2: Cuộn xuống dưới cùng bấm vào “Contact Seller” (Liên hệ với những người bán).Cách 3: Nhập tin nhắn cho người bán cụ thể về lỗi “bị chặn” mà lại các bạn gặp mặt yêu cầu lúc đặt giá chỉ thầu hoặc cố gắng mua sắm chọn lựa của mình.

> Có thể bạn quan liêu tâm:


Lời kết

Như vậy, qua bài viết bên trên trên đây bọn họ sẽ khám phá hết sức rõ ràng về cách bán hàng bên trên Ebay công dụng. trao đổi, đàm phán với giao thương bên trên những sàn thương mại điện tử thời nay là xu hướng vô được không ít cá thể với công ty lớn theo xua. Mỗi sàn thanh toán sẽ có được các đặc tính cùng điểm khác biệt riêng rẽ thu hút người tiêu dùng – lắp thêm cơ mà bạn cần phải mày mò thật cẩn thận trước lúc chế tạo kênh bán hàng bên trên phía trên. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã sở hữu thể đọc hơn về kiểu cách bán sản phẩm trên eBay cùng tất cả thêm vào cho mình một cách tiến hành bán hàng kết quả nữa nhé!


Chuyên mục: Mẹo vặt