CÁCH BẬT MIC TRONG PUBG PC

      73

Để có thể thông báo cho đồng đội và phối hợp tác chiến bằng cách sử dụng mic để sống sót trong game PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Cách bật mic trong pubg pc


Nếu các bạn chơi Duo hay Squad Mode trong PUBG. Chắc hẳn các bạn sẽ biết việc liên lạc với đồng đội của mình sẽ quan trọng như thế nào. Điều đó sẽ giúp dễ dàng thông báo vị trí của đối phương, địa điểm loot đồ và lên kế hoạch phản công đối thủ một cách tốt nhất.

Đối với những người chơi PUBG Mobile, trên máy tính đã có sẵn tính năng voice chat với micrô được tích hợp sẵn. Do đó, để có thể thực hiện cách bật mic trong pubg pc, bạn không cần phải thêm bất kỳ thiết bị nào khác nhưng vẫn có thể trò chuyện với đồng đội. Hệ thống laptop gaming Đà Nẵng sẽ bật mí cho các bạn cách bật mic trong pubg pc đơn giản nhất.

*

Cách mở và tắt tính năng voice chat trong PUBG Mobile PC

Trước khi tiến hành cách bật mic trong pubg mobile pc để bắt đầu cuộc trò chuyện. Các bạn cần phải đảm bảo tính năng voice chat trên máy đã được bật. Khi đang trong trận đấu, bạn vẫn có thể bật tính năng này một cách dễ dàng.

Phía bên phải màn hình cạnh bản đồ, bạn chạm vào nút loa để mở tính năng voice chat lên.Tương tự như vậy, bạn chạm vào nút loa thêm một lần nữa để tắt tính năng này khi không sử dụng đến.

Xem thêm: Game Pikachu - Game Pokemon Đại Chiến

Cách bật mic trong pubg pc

Nếu các bạn muốn trò chuyện với bạn bè hay thông báo cho đồng đội của mình trong game. Lúc này, bạn chỉ cần cho phép PUBG Mobile PC truy cập micrô. Các bạn có thể thực hiện cách bật mic trong pubg mobile pc kể cả khi đang chiến đấu.

Chỉ cần chạm vào nút micrô ở bên cạnh bản đồ góc trên cùng phía bên phải.

*

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Allow (Bạn cũng có thể không cần phải thực hiện bước này).

Để tắt mic trong pubg pc, hãy chạm vào nút micrô một lần nữa là đã hoàn tất.

Trên đây là cách bật mic trong pubg pc mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các game thủ. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị qua tính năng này.

567liveXoiLac TV