Cách Biết Ai Vào Fb Mình Nhiều Nhất

      61

Bạn gồm bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai xẹp thăm facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn biết ai đang quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì những bạn sẽ ko thể như thế nào bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây yome.vn củ.com sẽ hướng dẫn đến bạn phương pháp xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng laptop & điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Cách biết ai vào fb mình nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách xem ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại bởi vì đó bạn ko thể sử dụng giải pháp cũ để coi ai thường xulặng ké thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là phương pháp để bạn gồm thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Xem thêm: Học Toán Lớp 5 - Các Bài Toán Chuyển Động Lớp 5

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải bên trên của trình duyệt. Chọn Trang web mang lại máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz coi ai tuyệt vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa trên cách mà mình đã hướng dẫn những bạn phía trên.