Cách biết mật khẩu wifi khi đã kết nối

      37

Mặc định, smartphone với máy tính đều có tác dụng ghi nhớ mật khẩu đăng nhập nếu khách hàng đã có lần liên kết Wi-Fi trước đó, mặc dù, đó cũng đó là ngulặng nhân khiến người dùng dễ quên mật khẩu đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách biết mật khẩu wifi khi đã kết nối

*


1. Máy tính

- Bước 1: Trước tiên, bạn hãy bấm bắt buộc loài chuột vào hình tượng mạng ở góc cạnh bắt buộc dưới screen và lựa chọn mở cửa Network & Sharing Center > Change adapter settings. Nhấn nên chuột lên liên kết Wi-Fi và chọn Status > Wireless Properties.

- Cách 2: Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần đưa sang trọng thẻ Security và khắc ghi chọn vào mục Show Characters, bây giờ mật khẩu Wi-Fi đã hiển thị ở chỗ Network Security.

*

Ngoài ra, người dùng cũng thể xem xét lại mật khẩu Wi-Fi bằng phương pháp sử dụng loại lệnh netsh wlan show protệp tin name= key=clear vào Command Prompt (cmd).

2. Android

- Bước 1: Thứ nhất, bạn hãy sở hữu với cài đặt ứng dụng Xem mật khẩu đăng nhập Wi-Fi (tWifiPasswordViewer) ở địa chỉ https://goo.gl/SWHqOA, tương hợp cùng với những thiết bị chạy Android 1.6 trsinh hoạt lên (từng trải root).

Xem thêm: Charebelle Lanlalin Và Pong Nawat Kulrattanarak (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์)

- Cách 2: Đây là 1 trong ứng dụng trọn vẹn thuần Việt do thiết kế viên Nguyễn Trung Tín viết. Tác giả này trước đây tương đối nổi tiếng cùng với loạt phần mềm tốt mang đến laptop nlỗi Lịch vạn niên, tFacebook, tCoolStatus…

*

- Cách 3: Để bước đầu, người tiêu dùng cũng cần phải cấp cho quyền superuser cho ứng dụng. Giao diện của Xem mật khẩu đăng nhập Wi-Fi khá dễ dàng và đơn giản, nó sẽ auto liệt kê một loạt list thương hiệu những mạng Wi-Fi và mật khẩu nhưng các bạn đã từng liên kết trước kia. quý khách chỉ cần va vào trong 1 mạng ngẫu nhiên để sao chép mật khẩu hoặc share đến bằng hữu thuộc biết.

Lưu ý, phía trên không hẳn là vận dụng haông chồng Wi-Fi mà lại nó chỉ giúp bạn xem xét lại password Wi-Fi đã từng kết nối trước kia.

3. iOS

- Bước 1: Đối cùng với những sản phẩm công nghệ iOS, bạn chỉ cần setup áp dụng Wi-Fi Passwords bên trên Cydia (yêu cầu vật dụng đã được jailbreak trước đó).

- Cách 2: khi hoàn chỉnh, áp dụng đã auto liệt kê cục bộ Wi-Fi nhưng mà các bạn đã có lần liên kết trước kia (bao gồm mật khẩu). Hiện nay, người dùng rất có thể xào nấu lại mật khẩu với chia sẻ mang lại đồng đội.

*

Nếu cảm giác bổ ích, chúng ta nhớ là chia sẻ bài viết mang đến không ít người dân thuộc biết hoặc còn lại comment lúc gặp rắc rối vào quy trình áp dụng.


MINH HOÀNG