Cách bỏ theo dõi trên facebook

      11

Ở nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn sẽ trả lời các bạn cách vứt theo dõi một loạt trên Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ. Mời các bạn thuộc đón gọi các bài thủ pháp facebook tại Sdiễn đàn.vn nhé!


Trong quy trình thực hiện nhiều lúc bạn sẽ cảm giác giận dữ do bài xích đăng của rất nhiều người kỳ lạ lạ lẫm biết. Để giải quyết sự việc này bạn có thể bỏ theo dõi một loạt những người lạ/ đa số bài xích đăng trên fanpage facebook lạ theo các cách sau đây của Sforums.vn!


Bỏ quan sát và theo dõi hàng loạt trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Trên trình để mắt website, hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp. Trên hình ảnh chính của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi thương hiệu xuống ở góc yêu cầu bên trên. Nhấn lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt và quyền riêng rẽ tư).

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook

Cách 2: Nhấn lựa chọn News Feed Preferences (Tùy lựa chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại phía trên đang mở ra một vỏ hộp thoại tất cả những Tùy lựa chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát phần đa bạn và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với đa số người và đội các bạn đã vứt theo dõi), Snooze (Quản lý thiết lập tạm thời ẩn). Hãy nhận chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên màn hình đã hiển thị toàn thể những nichồng chúng ta bè/ trang/ team mà lại ai đang theo dõi. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/Pages Only (Chỉ các trang) hoặc Groups Only (Chỉ những nhóm) nhằm thanh lọc theo ý muốn.

*

Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng quan sát và theo dõi sát bên tên nhóm/trang/nick anh em là bạn cũng có thể tiện lợi vứt theo dõi hàng loạt rồi!

*

Bỏ theo dõi một loạt bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Msinh sống áp dụng Facebook. Nhấn lựa chọn hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang.

Xem thêm: Diễn Viên Joo Sang Wook Kết Hôn Cùng Người Đẹp Cha Ye Ryun, Joo Sang Wook Và Bạn Gái Cha Ye Ryun

Với phiên bản Facebook mang lại Android , nút Cài đặt đã nằm tại vị trí phía bên trên màn hình, còn Facebook đến iPhone đã nằm tại vị trí dưới.

Cách 2: Tại phía trên lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt với Quyền riêng rẽ tư) > Settings (Cài đặt).

Cách 3: Trong đồ họa Settings (Cài đặt), kéo xuống lựa chọn mục News Feed Settings ( Cài đặt bảng tin). Nhấp chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin) nhằm thực hiện cài đặt.

Xem thêm: Có Nhiều Cách Luộc Nầm Lợn Ngon, Giòn, Cách Chế Biến Vú Heo (Bẹ Sữa, Nầm Lợn)

Bước 4: Tương từ như trên máy vi tính, tại trên đây sẽ xuất hiện thêm một hộp thoại tất cả những Tùy chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people to lớn hide their posts (Bỏ theo dõi đều bạn cùng nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( Kết nối lại với đa số bạn và nhóm các bạn vẫn quăng quật theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý thiết lập tạm ẩn). Hãy dấn lựa chọn Unfollow nhé!

Cuối cùng chúng ta chỉ cần đụng 1 đụng vào những trang/nhóm/nichồng cá nhân bạn không muốn quan sát và theo dõi nữa là đã thành công diệt theo dõi và quan sát. Sau khi hoàn tất dấn Done (Xong) để lưu giữ.

*

Trên đấy là gợi ý cách quăng quật quan sát và theo dõi 1 loạt trên Facebook. Chúc chúng ta thành công và nhớ là share nội dung bài viết này mang lại đồng đội, người thân nhé!


Chuyên mục: Mẹo vặt