Cách build assassin diablo 2

      186

Trong Diablo 2 thì Assassin là một char phổ biến, char này phổ biến ở tính đa dạng, khả năng đánh từ xa hay đánh gần đều rất tốt. Để có thể xây dựng Assassin Diablo 2 tốt nhất, bạn có thể tham khảo cách build Assassin Diablo 2 thông dụng của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về char Assassin Diablo 2

Đây được xem là một dạng build khá mạnh, tiêu diệt trùm cũng tốt mà kiểm soát đám đông cũng vẫn tuyệt vời, lại không sợ immu của bất cứ con quái nào.Bạn đang xem: Assassin builds

Thế nhưng, vẫn phải bị tác động của curse Iron Maiden và Aura Thorn khi đánh kết hợp giữa Physical và Elemental Lời khuyên cho bạn là hãy party nhóm mới mong qua được ACT.

Bạn đang xem: Cách build assassin diablo 2


*

Char Assassin Diablo 2 có khả năng đánh từ xa hay đánh gần đều tốt.

Hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 của các game thủ

Assassin là một lớp nhân vật xuất thân từ bản mod của “Chúa tể hủy diệt”. Cách build hiệu quả hơn trong PvP không có nghĩa là không tốt cho PvM. Một Assassin có thể tiêu diệt cùng một lúc nhiều nhóm quái một cách dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn newbie cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả nhất.

Phân phối STAT

STRENGTH: Cho vào đây 130-150 point, bạn hãy cho càng nhiều càng tốt. Bạn có biết, việc Strength càng cao thì Blade Fury và Blade Sentinel sẽ có damage càng cao. Hãy tăng nó theo tỉ lệ 4/6 với Dex nhé.DEXTERITY: Cũng như Strength, bạn cho vào đây một lượng point tương ứng là từ 110-130 point là hợp lý, do Leech máu khá tốt nên không lo nhiều về số point cho Vitality.VITALITY: Game thủ nên dồn vào đây khoảng 40 point để dự trù khi bị quái thú bao vây, nhưng cũng không cần phải dồn quá nhiều vào đây, chỉ làm uổng phí thôi.ENERGY: Tuy Blade Fury không tốn quá nhiều damage nhưng khi đánh bọn Skeleton, không leech mana được, do đó dự trù 40 point sẽ là không uổng cho cách build Assassin Diablo 2 đâu nhé!

Nhiều câu hỏi liên quan đến cách build Druid Diablo 2 luôn được đông đảo các game thủ đặt ra, nhất là với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và chơi tựa game này. Đừng lo! Bài viết này sẽ đưa ra hướng dẫn build Druid Diablo 2 thông qua con đường hóa sói – Rabies Druid.

Xem thêm: Iq Game Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân 2, Game Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân 3

Phân phối skill hợp lý

Một cách build Assassin Diablo 2 tiếp theo mà yome.vn muốn hướng dẫn cho bạn chính là phân phối skill hợp lý:


*

Tuyển tập một số dạng build Amazon trong Diablo 2 để bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon.

Cách build Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item tốt nhất

Dưới đây là cách build Assassin Diablo 2 bằng việc tìm kiếm những item tốt nhất. Nếu không kiếm được một trong số này hãy dùng item nào bạn ưng ý nhất nhé.


*

Cách build Assassin Diablo 2 bằng việc tìm kiếm những item tốt.Mũ : Dùng item nón Harlequin Crest, +2 to all skill và một đống máu với mana, chiếc nón tuyệt nhất của phần lớn các char. Hãy socket “Um” rune vào nữa nhé.Áo giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Archone Plate, cộng cho một đống máu và mana, +2 to al skill, +50 to Strength, ngoài ra còn +1 to Teleport, dùng áo này là cách build Assassin Diablo 2 rất phù hợp.Vũ khí 1: Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of speed, game thủ sẽ phải đánh với một tốc độ phi thường. Hoặc không bạn hãy dùng Claw nào +3 to tap, dùng runeword “Chaos” dual với Shadow Killer.Vũ khí 2: Ép Runeword Arms (gồm các Rune sau: Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade => Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.Shield 2: Ép Runeword Phonix (gồm các Rune sau: Vex+Ohm+Jah) => có Aura Redemption giúp ta buff máu và mana từ lũ quái đã chết.Thắt lưng: Arachnid Mesh với +1 to all skill, regen mana nữa, đầy là chiếc belt phù hợp nhất.Găng tay: Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken là sự lựa chọn hoàn hảo.Shoe: Hãy chọn Gore Rider đi kèm Steelrend.Ring Magic: 1 SJ và 1 Bul-Kathos’s Wedding hoặc 2 Rare Ring cho Assasin.Necklace: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all, hoặc High lord’s Wrath với Deadly Strike. Có thể thay bằng Rare Amulet.

Hy vọng, với hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 trên đây sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc tăng hạng và thắng trận. Vẫn còn nhiều thông tin xoay quanh tựa game Diablo 2 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website. Chúc các bạn build Assassin thành công!