Cách cài đặt máy in mạng lan

      2

Bài viết sau đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 phân phối hận Máy in tại Đà Nẵng xin lý giải các bạn cách chia sẻ cùng liên kết lắp thêm in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục đích giúp những bạn có thể áp dụng những laptop vào công ty để chia sẻ những tài liệu in dễ dàng, nhanh chóng. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Cần chuẩn bị đều gì?

Để câu hỏi share với kết nối sản phẩm công nghệ in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì chúng ta bắt buộc chuẩn bị vừa đủ một vài yếu đuối tố:

1 máy in đảm bảo còn chuyển động xuất sắc.Ít duy nhất là 2 máy tính xách tay chạy Windows 10 (thực chất thì Win 7 giỏi Win 8 cũng đều có cách triển khai tương tự) còn vận động giỏi, nếu được download sẵn driver của dòng sản phẩm in thì quá giỏi.1 lắp thêm sẽ tiến hành liên kết thẳng cùng với sản phẩm in, call là sever. Hãy ưu tiên đồ vật nào sử dụng nhiều vì thứ này nhảy thì lắp thêm không giống mới kết nối được.Các trang bị còn sót lại đang kết nối với máy chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in mạng lan

Cách share trang bị in qua mạng LAN Windows 10

Từ sever được kết nối thẳng với lắp thêm in, các bạn thao tác nlỗi sau:

Cách 1: Bnóng tổng hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp thoại Run, kế tiếp nhập vào Control với nhận Enter nhằm truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Viết Email Trả Lời Thư Mời Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp, Cách Trả Lời Thư Xác Nhận Phỏng Vấn

Bước 2: Trong hành lang cửa số new bạn nhấp lựa chọn Devices & Printers, cửa sổ mới hiện ra, trên phía trên các bạn sẽ thấy các sản phẩm đồ vật in nhưng mà chúng ta vẫn và đang liên kết.

Xem thêm: Nên Xem Ngày Tốt Gác Đòn Dông 2020, Bài Học Về Những Kiêng Kỵ Khi Gác Đòn Dông

*
*
*
*
*
*


Trên đây là toàn cục chỉ dẫn mà lực lượng kỹ thuật sửa máy in hàng đầu tại Đà Nẵng của GIA TÍN ao ước share cùng với bạn đọc bí quyết share sản phẩm công nghệ in qua mạng LAN Windows 10 một phương pháp kết quả. Nhờ kia bạn cũng có thể thực hiện các công dụng của dòng sản phẩm in lên trên các máy vi tính không giống nhau trong cùng mạng, góp Việc in qua mạng LAN trsinh sống đề xuất đơn giản dễ dàng hơn khi nào không còn.


Chuyên mục: Mẹo vặt