Cách cài đặt tay cầm chơi game

      108

x360celà một phần mềm mang đến phép bọn họ giả lập tay cầm gamepad thườngtrở thành tay cầmxbox 360

* lưu lại ý: không hẳn game làm sao cũng cung cấp support x360ce, nên nhanh gọn là mua tay ráng xbox 360 giá rẻ hoặc tay nuốm PS4 mua giả lập DS4Windows là phương án mỳ ăn uống liền nhanh gọn lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tay cầm chơi game

Đang xem: Cách thiết lập tay cầm chơi game cho pc

Bước 1:Đối với các PC/LaptopWindows cũ buộc phải cài phần mềm C++ trước lúc sử dụng x360ce nhằm tránh lỗi phân phát sinh, còn tự Windows 10 thì không tốt nhất thiết.

Bước 2: Tải phần mềm trực tiếp trường đoản cú trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit phù hợp với Windows những bạn)

– sau thời điểm tải về mởfile x360ce lên chọn Run Administrator> lựa chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

– liên tục chọn Search Automatically for settings lựa chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên cái gamepad của chúng ta và auto Config cho cân xứng > hóng trong giây lát ứng dụng quét hoàn thành và chọn Finish để kết thúc.

Xem thêm: Cách Xem Win Bao Nhiêu Bit 32Bit Hay 64Bit, Cách Xem Máy Tính Bao Nhiêu Bit 32Bit Hay 64Bit

*

*** Test các phím công dụng và rung bên trên tay cầm bởi cách

– Vào tab Force Feedbackđể chạy thử rung, thiết bị chưa rung đồng nghĩa với việc tay cầm các bạn không tích thích hợp hoặc sở hữu sai driver hoặc rất có thể bị lỗi rung các trường hợp.

*

– vào thẻController, đây chính là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay cầm cố và kiểm tra xem tay vậy của bọn họ đã khớp không còn chưa.

*

– cuối cùng việc còn lại chỉ cần copy 3 tệp tin sau vào thư mục game đề nghị chơi và mở tệp tin x360ce đang chép lên, vô trò chơi nghe biểu lộ nhận tay cố gắng là biết và nghịch thôi

*

Như vậy là họ đã tùy chỉnh thiết lập xong x360ce mang lại tay cầm vận dụng được với toàn bộ các một số loại tay thay giá rẻ, dong lâu năm nhưng thực tiễn chỉ bao gồm 4 cách được bắt tắt như sau:

Vô link tải ứng dụng để tải ứng dụng về.Giải nén file vừa cài về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào thư mục game (tùy vào win bạn là Win 32bit giỏi Win64bit mà thiết lập nha)Mở file x360ce vừa copy đó lên để thiết lập nút với vào game.


567live

XoiLac TV


Ibet888