Cách Cài Gta 4

      110

Qua quá trình tò mò và game gta 4, hôm nay công ty chúng tôi xin được ra mắt mang đến chúng ta nhiều loại game Gta 4 việt hóa. Hướng dẫn cách download cùng thiết đặt game Gr& Theft Auto lớn IV – Gta 4.

Bạn đang xem: Cách cài gta 4

trò chơi Grvà Theft Aulớn IV- Gta 4 bom tấn

Giới thiệu về game GTA 4

Game Gta 4 là một số loại game kinh điển vào thời điểm năm 2008 nhé. GTA 4 được phát hành đầu xuân năm mới 2008 bởi vì Rock Start đánh dấu sự khởi đầu 1 năm thành công xuất sắc của thị trường game hiện giờ. Nó phá vlàm việc kỷ lục của ngành công nghiệp game cùng với 3.56 triệu bản sau 24 giờ xây dừng cùng mang về mang lại Rochồng Start 500 triệu USD trong tầm một tuần tạo ra.

Cho mang đến bây chừ vẫn có không ít game thuộc thể một số loại không đuổi kịp GTA 4 (một tựa game của năm 2008). Với đa số gì mình biết với trãi nghiệm, thì ngay cả hiện nay GTA V vẫn có hầu như điểm chưa vượt qua được cả GTA 4 đấy. Tất cả chủ yếu là về gameplay thôi chđọng đồ họa thì GTA V quá xa GTA 4 nhé haha. Một số ví dụ một trong những điểm như:


Một số phần mềm ích khác :


Cảnh gần kề không phải hình thành chỉ để tra cứu bắt các bạn. Tại GTA V nhiều khi bạn chẳng làm những gì cả mà lại vẫn bị sờ gáy nha. Nhưng nghỉ ngơi GTA 4 thì không Những lần võ thuật cùng với NPC dường như thiệt rộng, lúc NPC không loại 1 vạc chết luôn luôn nlỗi GTA VNhân đồ gia dụng GTA 4 có phản nghịch ứng lại với việc đổi khác của thời tiết nữa.Xe cộ bao hàm phản nghịch ứng đồ vật lý chân thật hơn chứ đọng không phải như GTA V cất cánh nlỗi chlặng ấy.

trò chơi Gta 4 là tựa game kinh khủng năm 2008

GTA 4 new mẽ trong diễn biến cùng lối chơi

Tựa game vào vai Offline này được cải thiện không hề ít về hình ảnh và liên hệ trong game so với người tiền nhiệm San Andreas. Vẫn là lối nghịch hành vi, trọng trách cùng quẩy tung nóc công ty cùng với trái đất không ngừng mở rộng lớn mà game hỗ trợ.

Trải nghiệm xứng đáng để ý của bản này đó là cốt truyện new. Niko có thể vẫn yêu cầu chúng ta giới thiệu lựa chọn trong số những phần của trò nghịch, gạn lọc này đã tác động cho phần sau tình tiết nha.

trò chơi Gta 4 mới lạ trong diễn biến và lối chơi

Cấu hình kinh nghiệm nhằm chơi trò giải trí GTA 4 Việt Hóa.

Cấu hình tối tphát âm nhằm chơi game

OS: Windows Vista – Service Paông xã 1 / Windows XP – Service Pack 3Processor: Hãng Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP.. / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card

Cấu hình đòi hỏi về tối tgọi để chơi trò giải trí Gta 4

Download GTA IV Full cho PC 1 Link Fshare

Dưới đây là link tải GTA 4 Full Việt Hóa cho PC nha.

*

Clichồng download game Gta 4 trên đây nhé.

Xem thêm: Những Cách Nguyền Rủa Người Khác (Kèm Ảnh), Những Câu Kinh Thánh Về Chủ Đề Này: Nguyền Rủa

Download game Gta 4 về chiến nhé các chiến hữu

Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 Full

Sau Lúc cài đặt xong xuôi game chúng ta tiến hành thiết đặt cho PC nhé. Trước Lúc thiết đặt các bạn ghi nhớ tắt trình diệt vius với Windows defender nhé.

Bước 1: Sau Lúc tải về về thì bạn tiến hành bung file file ISO hoặc dùng UltraISO nhằm Mount nó ra ổ đĩa mang lại lẹ nhé. Còn nếu như xài Win 10 thì clichồng double vào là mlàm việc được.

Bước 2: Chạy file thiết lập.exe pháo nhằm ban đầu quy trình setup nhé. Chọn Ngôn ngữ và dấn OK. Sau đó bấm Next.

Cách 3: Chọn con đường để cài đặt game. Yêu cầu bộ nhớ đề xuất trống 32GB nhé. Sau kia lựa chọn Next >> Next >> Next >> Install.

Cách 4: Chờ ngóng quy trình cài đặt ra mắt nhé. lúc xong quá trình setup chúng ta làm sao chưa xuất hiện DirectX với Visual C++ thì tích vào nhỏng hình dưới với nhấn Finish nhé.

Bước 5: Sau Khi hoàn toàn thì vào Folder PROPHET copy 2 mẫu Folder và 1 mẫu file dán đnai lưng vào thư mục thiết đặt game nhé.

Cách 6: Bắt đầu chơi trò giải trí nhé những bạn

Cách thiết đặt game Gta 4 thật đơn giản và dễ dàng cùng dễ dàng thực hiện

bởi thế là bọn chúng tôi đang xong xuôi vấn đề ra mắt mang đến các bạn các bước nhằm setup game Gta 4 rồi nhé.